หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 574745
Ray viear บำรุงผิวสวยดุจแพรไหม สไตล์เกาหลี

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
ppapnon

06/06/2018
16:37:06
171.6.83.204


สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน เรื่องความสวยความงามเนี่ยหนีไม่พ้นสาวๆเลยนะคะ เอ๊ะ! อย่าว่าแต่สาวๆวัยใสเลยค่ะ ยุคนี้สมัยนี้สาวเล็กหรือจะสาวใหญ่ ก็หันมาดูแลใส่ใจกับการดูแลมากขึ้น บางคนก็หน้าเด๊กเด็กนะคะ แต่ใครจะรู้บ้างละค่ะว่ากว่าผิวหน้าจะดูสวยใส อ่อนกว่าวัย เค้าดูแลผิวยังไงกันนะ

สุขภาพผิวดีเริ่มที่การบำรุงผิว
แสงแดดและมลภาวะอาจทำร้ายผิว แล้วยิ่งถ้าพูดถึงแดดที่ประเทศไทยด้วยล่ะก็ บอกได้เลยค่ะว่าฮอตสุดๆ เพราะฉะนั้น การดูแลผิวจึงเป็นสิ่งสำคัญ หากเราละเลยไม่ดูแลตัวเอง ผิวที่สวยๆของเราก็อาจจจะคล้ำเสียได้ง่ายเมื่อรู้ว่าแสงแดดและมลภาวะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ก่อให้ผิวเกิดความหมองคล้ำ สาวๆเคยสังเกตุไหมคะว่า ทำไมสาวๆเกาหลีจึงมีผิวที่ขาว เนียน สวย สาวไทยก็สามารถมีผิวสวยแบบสาวเกาหลีก็ได้นะเออ ด้วย Day Cream สูตรคิดค้นจากนักวิจัย Mr. kang จากประเทศเกาหลีอย่าง Ray Viear Perfect Ampoules

Ray viear ครีมบำรุงผิวกลางวันจากเกาหลี

Ray Viear Perfect Ampoules เป็นครีมบำรุงผิวที่พัฒนาสูตรมาจากเซรั่ม เข้มข้น เบาบาง ซึมซาบเร็ว ซึ่งมีความเข้มข้นกว่าและซึมสู่เซลล์ผิวได้ดีกว่าเซรั่ม ช่วยให้ผิวพรรณ แลดูกระจ่างใสขึ้น ปรับสภาพผิวให้แลดูดีขึ้นจากปัญหา ผิวคล้ำแดด ฝ้า กระ จุดด่างดำ จะแลดูจางลง
แลดูกระจ่างใสขึ้นช่วยลด ชะลอ หรือปกป้องผิวจากริ้วรอยใหม่ที่จะเกิดขึ้นเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดควบคู่ไปด้วยเมื่อใช้ ผลิตภัณฑ์นี้ อย่างต่อเนื่อง

สำหรับสาวๆที่สนใจ Ray viear หรืออยากจะลองใช้ครีมตัวอื่นควบคู่ไปด้วยเพื่อประสิทธิภาพผิวที่ดีขึ้น เขาก็มีเพจให้ติดตามนะจ๊ะ https://www.facebook.com/Rayviearofficial
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ