หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 574749
เห้ยยยย?? ได้ทำนม ฟรี ! ที่ The SiB Clinic

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
PeggyLarsson

06/06/2018
20:58:13
134.196.84.177


เห้ยยยย?? ได้ทำนม ฟรี ! ที่ The SiB Clinicเห้ยแก ได้ทำนมฟรีที่ The SiB Clinic หวะ เรื่องของเรื่อง เขามีกิจกรรมแจกนมฟรี ที่เพจ The SIB Beauty Clinic ทำกับหมอดารินทร์ ชั้นเลยเข้าไปร่วมกิจกรรม ว่าบาป?..จากนั้นชั้นก็เข้ารอบ 9 คนจ้า แล้วเอาคนที่ไลค์ แชร์ คอมเม้นต์เยอะที่สุดซึ่งชั้นโดนโหวตจ้า (รู้สึกสวยและรวยมาก) ให้ทำนมฟรีจ้า ของชั้นเบอร์ 7 เด้ออออ?. เหมือนได้เงินฟรีตั้ง 125,000 บาท เพราะทำนมที่นี่ ราคา125,000 บาท นมทรงบาร์บี้ด้วยวะเห้ยย !!


เอาจริง ตอนที่ทางคลินิกโทรมาบอก ชั้นตื่อเต้นมากๆๆๆ กรี้ดลั่นที่ทำงาน ได้ทำนมฟรีโชคดีกว่าถูกหวยอ่ะเทอร์
รู้สึกสวยเวอร์ๆๆๆ คนโหวตเพียบ ! ชั้นเป็นดาว ชั้นชนะทุกคน จบนะ !!


และที่สำคัญคือทำฟรี ฟรีจิงๆ และคุณหมอดารินทร์ทำให้จิงๆ และคือทำให้ดีมากกกกกกกกกก มาจะเหลาให้ฟัง เริ่ม !


จิงๆความฝันอยากผู้หญิงทุกคนก็คงอยากมีหน้าอกป่ะ เราก็นึงที่ทำงานเกี่ยวกับแฟชั่น เสื้อผ้า ชอบแต่งตัว สไตล์เทห์ๆหน่อย ก่อนหน้านี้ อีชั้นเพิ่งน้องฟองน้ำเสริมนมมาตลอด 555 ก็แฮปปี้ดี แค่ครั้งนี้จะลองเทน้องฟองน้าเสริมนม แล้วหันมาเพิ่งน้องซิลิโคน Mentor ดูซักหน่อย ว่าจะเป๊ะขนาดไหน


ทางเราก็ดั้นด้นนั่งรถทัวร์จากชลบุรีมาทำคลินิกเลยจ้า The SiB Clinic อยู่ทองหล่อ (ตรงไหนวะ !!)เกิดมาก็ไม่เคยไปแถวนั้นไม่เคยไป ก็หาทางไปจนถูก 555 นมก่อนทำของอิชั้นนะคะ มีแบบนม ตุ่ยๆ เล็กๆ นั่นลั๊กๆ ใสๆ อ่ะคะ ได้ทำนี่แบบโคตรเป็นบุญเลยค่ะ มีนมให้เสื้อเกาะได้ พอกรุบกริบนี่คือ ภาพก่อนทำของอิชั้นค่ะ คือนมหายไปไหน ?? เล่าซิ แต่ก็มั่นที่จะใส่เกาะอก เพราะเรามั่นใจ เชิ่ดๆๆ อย่ากได้แคร์

ก่อนทำของเราคือ นมสองข้างไม่เท่ากันด้วยนะแล้วหมอก็ ทำให้แบบสวยงาม หรูหราหมาเห่ามาก ดูแพง นมไม่ปลอม สวยแบบเป็นธรรมชาติด้วย
อันนี้จะเป็นตอนที่คุณหมอวาดหน้าอก แล้วก็ประเมินให้เหมาะสมกับเรามากที่สุด ทำนมที่นี่เป็นงาน Made To Odder นะจ๊ะ ไม่จกตาด้วยตัวเทอร์ ของเราใช้ซิลิโคน Mentor ข้างซ้าย 325 CC ข้างขวา 300 CC จ้า เพราะว่านมสองข้างของเรา ไม่เท่ากันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว และเท่านั้นยังไม่พอ หมอตกแต่งหัวนมให้ด้วย นี่รีบถามหมอเลยจ้า คิดเงินเพิ่มไหมคะหมอ หมอดารินทร์นางบอกว่า ฟรีจ้า !! หมอบอกว่าทำแล้วก็เอาให้สวยๆ ดีที่สุดที่หมอจะทำได้ไปเลย

อุตะ !! อีชั้นปลิ้มจิตมาก นมทำออกมางานดีมากกกก นมของที่ The SiB Clinic ทำออกมาจะเป็นทรงที่เรียกว่า นมทรงบาร์บี้ จะออกมาเป็นธรรมชาติ ขนาดใหญ่แบบ พอดีๆ ทรงสวย คล้อยนิดๆ เป็นธรรมชาติ ไม่ปลอมจ้า ถ้าปลอม พักก่อนจ้า ที่นี่ไม่ทำนาจา


ซิลิโคน Mentor ที่อยู่ในร่างกายอีชั้นนะคะ


หลังเสริมหน้าอก 1 เดือน ซิลิโคนแท้ ไม่มีฟองน้ำผสม รู้เรื่องนะ !


หลังทำก็ใส่ สปอต์บลาตลอดๆ เพื่อประคองหน้าอกเอาไว้ ใส่เสื้อยืดนมยังตู้มอ่ะแก
หมอดารินทร์ ผู้มอบหน้าอกทรงบาร์บี้ ให้อีชั้นค่ะ

ความประทับใจในการทำนมครั้งนี้นะคะ คือ โคตรดีใจ ได้ทำฟรี คือฟรีจริงๆ คือไม่เสียงเงินซักบาท และหมอคือทำให้ดี้ดีย์มากๆๆๆๆ คือชั้นเสียแต่ค่ารถ จากพัทยามาทองหล่อ 5555 ตอนนี้ นมเท่ากันสวยงาม หัวนมแบบ สวยมาก คืออยากโชว์ แต่เกรงใจ 555555 คือต้องขอบคุณหมอมากๆๆๆ ที่ได้ให้เรามาทำหน้าอกที่ The SiB Clinic คือชีวิตดีย์ ขึ้นมากกก นมบาร์บี้ที่แท้ทรู สถานต่อไปคือลดน้ำหนักค่ะ แยกย้าย รู้เรื่องนะ !!
นมบาร์บี้นะ รู้เรื่อง !!! จบค่ะ แยกย้าย
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ