หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 574762
ฉีดไขมันเติมหน้าเด็ก ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี หมอไทยก็ทำได้ ที่ The SiB Clinic

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Aonin89

07/06/2018
13:31:28
134.196.84.95
สวัสดีค่ะ อรอินเองนะค่ะ วันนี้ขอมาแชร์การฉีดเติมไขมันตัวเองที่ใบหน้ากับคุณหมอดารินทร์ ที่ The SiB Clinic นะค่ะ ต้องบอกเลยว่ายุคนี้ พ.ศ. นี้ เทรนด์มันเปลี่ยนไปหมดแล้วค่ะ เดี๋ยวนี้หน้าตอบเกินไป เป็นกระดูก หน้าวีเกินไป ก็ดูจะไม่เข้าเทรนด์ในปีนี้สักเท่าไหร่ค่ะ เดี๋ยวนี้เค้าหันมาฉีดเติมไขมันหน้า ให้ใบหน้าดูเอิบอิ่ม แบ้ว เหมือนสาวเกาหลีกันแล้วค่ะ แก้มฟูนิดๆๆ หน้าผากโหนกนูนหน่อยๆๆ มีเบบี้แฟตเล็กน้อย ทำให้ใบหน้าของเราดูอ่อนกว่าวัยขึ้นเยอะเลยค่ะ การฉีดไขมันเติมหน้าจะช่วยทำให้ใบหน้าของเราดูเด็กขึ้น แถมยังปลอดภัยที่สุด เพราะเป็นไขมันของตัวเอง ที่นำมาฉีดเข้าไปค่ะ ไม่ต้องกลัวอันตรายใดใดเลย

แต่ก่อนอรอินเองเป็นคนที่ฉีดหน้าหนักมาก อยากหน้าเรียว สวย ความวีที่แท้จริงต้องมาค่ะ เหนียงออกนิดหน่อยก็ไม่ได้ หน้ามีแก้มเยอะปก้ไม่ได้ ฉีดเอาจนยุบหมดค่ะ จนปัจจุบันใบหน้าจะดูตอบเกินไป แห้งเกินไป ทำให้เราดูแก่กว่าวัยมากๆๆค่ะ จนช่างแต่งหน้าประจำของเราเริ่มทัก เวลาไปออกงาน รับหน้าที่เป็นพิธีกร เป็น MC ต่างๆๆ ใบหน้าเรามันดูตอบและเล็กเกินไปมากๆเลยค่ะ


ตัดสินใจเข้าไปพบคุณหมอดารินทร์ ที่ The SiB Clinic เลยค่ะ ตัวอรอินเองเป็นลูกค้าเก่าของคุณหมอค่ะ เคยเสริมหน้าอกที่นี้ไปแล้ว เมื่อ 3 ปีก่อนได้แล้วค่ะ และเป็นผลงานที่สวยมากๆๆ ทุกคนที่เห็นหน้าอกเราจะต้องมีคำถามตลอดว่าไปเสริมที่ไหนมา เพราะคุณหมอเสริมหน้าอกออกมา มีความเป็นธรรมชาติมากๆเลยค่ะ อรอินเสริมมา 3 ปีแล้ว ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลยค่ะ ทุกวันนี้หน้าอกก็นิ่ม มีความเป็นธรรมชาติมากๆเลยค่ะ เลยเชื่อใจในฝีมือคุณหมอมากๆๆ เชื่อว่าการฉีดเติมไขมันหน้า คุณหมอต้องทำออกมาดีอย่างแน่นอน ดูจากรีวิวของคลินิกแล้ว ก็สวยสะดุดตาสุดๆๆเลยค่ะ

เริ่มแรกคุณหมอจะเป็นผู้ประเมินใบหน้าของเราก่อนนะค่ะ เราก็แจ้งปัญหาของเราให้คุณหมอฟังเลยค่ะ อยากได้อย่างไง แจ้งคุณหมอได้เลย คุณหมอจะประเมินให้ตามความเหมาะสมนะค่ะ

ขั้นตอนในการทำก่อนผ่าตัดคุณหมอจะให้เราดมยาสลบนะค่ะ ที่นี้เราใช้วิสัญญีแพทย์ในการดมยาค่ะ ทำให้เรามั่นใจถึงความปลอดภัยได้เลยนะค่ะ หลังจากนั้นก็ทำการดูดไขมันออกมา แล้วนำไขมันที่ได้นำมาปั่น เพื่อให้ได้จำนวนไขมันที่ดีที่สุด หลังจากนั้นคุณหมอก็จะฉีดไขมันของเรา เข้าตามจุดต่างๆที่เรามีปัญหานะค่ะ ขั้นตอนการทำใช้เวลาประมาณ 1ชั่วโมง 30นาทีค่ะ


รูปไขมันของเราเองค่ะ พร้อมนำไปฉีดแล้ว เย้เย้ๆๆคุณหมอนำไขมันที่ดูดออกมา แล้วนำไปปั่น จากนั้นจะมาฉีดตามจุดที่เรามีปัญหานะค่ะ

อรอินมีรูปอัพเดท อาการหลังจากฉีดไขมันบริเวณใบหน้ามาฝากกันนะค่ะ ตามรูปข้างล่างนี้เลยค่ะ


หลังทำวันแรก ก็จะบวมหน่อยนะค่ะ แต่ไม่เจ็บเลยค่ะ ชิวมากๆ


วันที่ 3 บริเวณที่ฉีดไขมันเข้าไปเริ่มเข้าที่มากขึ้นค่ะ


วันที่ 5 บริเวณหน้าผาก ร่องแก้ม ขมับ เต็มขึ้นอย่างสวยงาม


หลังทำ 7 วันลองแต่งหน้าอ่อนๆดู หน้าเด็กลงเยอะมากๆ ใบหน้าเอิบอิ่มขึ้น แบ้วขึ้นเยอะเลยค่ะ


เดี๋ยวนี้ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลีนะค่ะ หมอที่เมืองไทยก็ทำได้นะค่ะ ต้องขอขอบคุณ คุณหมอดารินทร์ มากๆๆเลยนะค่ะ สำหรับการฉีดเติมไขมันหน้าเด็ก Barbie Doll Face ในครั้งนี้ ทำให้เรากลับมามีใบหน้าที่สวยอ่อนวัยอีกครั้ง ที่สำคัญไม่เจ็บเลยค่ะ 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ