หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 574779
เซรั่มรักษาจุดด่างดำ เผยผิวสวยเหนือกาลเวลาด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

08/06/2018
11:15:45
171.6.91.109

ในวัยทำงานการแต่งหน้าและอายุที่มากขึ้นส่งผลให้ผิวพรรณสูญเสียความยืดหยุ่น ผิวแห้งกร้าน มีริ้วรอย ฝ้ากระ และปัญหาบนผิวหน้าต่างๆ มากมาย ทั้งมลภาวะรอบตัว แค่ครีมบำรุงผิวหน้าทั่วไปคงไม่พอ การใช้เซรั่มหน้าใส ที่ช่วยลดริ้วลอยบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึกนั้น ควรเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพ ใช้แล้วเห็นผลจริง เพื่อช่วยแก้ปัญหาผิวต่างๆได้อย่างตรงจุด วันนี้เรามีเคล็ดลับช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าของผู้หญิงในวัย 30+ มาฝากกันค่ะ
Trylagina 10x Ultimate Collagen Serum เป็นเซรั่มคอลลาเจนแพลงก์ตอนในตำนาน เนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางเบา ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว ผสานพลังความงามเลอค่าถึง 3 คุณประโยชน์

Soluble Collagen คอลลาเจนเข้มข้น 10 เท่า คงความชุ่มชื่นให้อยู่ที่ผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ยืดหยุ่น ดูเรียบเนียน และปกป้องผิวจากริ้วรอย

EPS Seafill P สารสกัดจากแพลงก์ตอนน้ำลึกจากฝั่งทะเลบริททานี่ ประเทศฝรั่งเศส ช่วยฟื้นบำรุงริ้วรอยลึกให้กลับมาเรียบเนียน ช่วยให้ผิวรู้สึกกระชับ เรียบเนียน

Sand Lily Extract สารสกัดจากดอกไม้สีขาวจากหาดทรายทวีปยุโรป ทนทานต่อแสงแดด ช่วยปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำลายจากมลภาวะ เผยผิวกระจ่างใสเนียนนุ่ม ช่วยรักษาจุดด่างดำต่าง ๆ ให้ดูจางลงค่ะ

บำรุงด้วย 3 สารสกัดจากธรรมชาติ

รู้สึกผิวเรียบเนียนทันทีที่ใช้ภายใน 15 นาที (จากข้อมูล raw material ของ EPS Seafill) และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 2 สัปดาห์ขึ้นไป จะเริ่มรู้สึกได้ถึงความกระจ่างใสและผิวที่มีริ้วรอยจะรู้สึกลดเลือนอย่างเป็นธรรมชาติ

เริ่มดูแลผิวหน้าของคุณตั้งแต่วันนี้กับผลิตภัณฑ์ Trylagina สามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ http://www.trylagina.com/product/serum

สวัสดีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ