หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 575018
ครีมลดสิวคิซ่า แอนติ แอคเน่ พกพาง่าย ซื้อสะดวกที่ 7-11

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

13/06/2018
13:56:27
27.130.193.123


สาวๆทราบกันไหมคะ ว่าทำไมสิวที่ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวหัวช้าง สิวหัวหนองเม็ดใหญ่ๆ ถึงขึ้นมาแบบไม่รู้สาเหตุ ซึ่งหากเราลองหาข้อมูลดูแล้วจะรู้ว่าสิวไม่ได้ขึ้นเพียงเพราะสิ่งสกปรกเท่านั้น การที่เราล้างหน้าไม่สะอาดหรือโฟมล้างหน้าที่เราใช้ รวมไปถึงครีมต่างๆก็มีส่วนทำให้เกิดสิวได้เช่นกัน

เห็นไหมคะว่าสิวเกิดขึ้นได้ด้วยหลายสาเหตุ ดังนั้นการดูแลประคบประหงมผิวหน้าจึงไม่ใช่เรื่องแปลก แต่จะเป็นปัญหาหากเลือกใช้ครีมลดรอยสิวที่ไม่ถูกกับผิวหน้าตัวเอง เพราะฉะนั้นการที่จะหาครีมลดรอยสิวดีๆสักตัวมาดูแลใบหน้าของเรา ก็ต้องเช็คกันหน่อยไม่ว่าจะเรื่องสารสกัดในครีม หรืองบประมาณที่จะซื้อครีมและความสะดวกซื้อ วันนี้เรามีทีเด็ดครีมเซเว่น ลดรอยสิว มาฝากกันค่ะ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า คิซ่า แอนติ แอคเน่ มอยเจอร์ไรซิ่ง เซรั่ม มาพร้อมกับสารสกัดจากมะเขือเทศดำที่มีสารไลโคปีนมากกว่ามะเขือเทศสีแดงถึงสามเท่า โดยคุณประโยชน์สำคัญของสารไลโคปีน มีส่วนช่วยในเรื่องของบำรุงผิวพรรณ และชะลอริ้วรอยก่อนวัยนั่นเองครีมเซเว่น คิซ่า แอนติ แอคเน่ หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกกันว่า ครีมลดสิวคิซ่า สาวๆอาจจะเคยได้ยินชื่อมาบ้างเพราะ คิซ่า แอนติ แอคเน่ มีสรรพคุณที่ช่วยในเรื่องลดรอยสิวเป็นอย่างดีเพราะนอกจากมะเขือเทศดำแล้ว ครีมคิซ่ายังมีส่วนผสมจากอโรเวล่า ที่ช่วยในเรื่องของผิวหน้าแห้งให้กลับมาชุ่มชื้นได้อีกครั้ง ไม่เพียงเท่านี้ครีมคิซ่า แอนติ แอคเน่ ยังเป็นครีมลดรอยสิวที่นำเข้าจากประเทศเกาหลีอีกด้วย จึงไม่ต้องห่วงเรื่องคุณภาพเลยค่ะ

ครีมเซเว่น คิซ่า แอนติ แอคเน่ หาซื้อได้แล้ววันนี้ 7-11 ที่ร่วมรายการ หรือหากใครสนใจ นอกจากที่เซเว่นแล้วสามารถสั่งซื้อได้ที่ Line : @KISAA
Facebook : https://www.facebook.com/kisaaofficial/ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับครีมเซเว่น คิซ่า แอนติ แอคเน่ ได้ที่
http://www.beprettythai.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ