หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 575102
ครีมทาหน้ากลางคืน Ray Viear Plant Placenta Night Cream

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
ppapnon

15/06/2018
14:21:04
27.130.199.233


การดูแลผิวนอกจากการทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดแล้ว การบำรุงผิวหน้าก่อนนอนด้วยครีมทาหน้ากลางคืนก็สำคัญไม่แพ้กัน สาวๆรู้หรือไม่คะ ว่าทำไมผู้หญิงบางคนหน้าเด๊กเด็ก ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัย เค้ามีเคล็ดลับอะไรหรือเปล่า ถ้าสาวๆอยากรู้ล่ะก็ วันนี้เราจะมาแนะนำ ครีมทาหน้ากลางคืน ของ Ray Viear Plant Placenta Night Creamสาวๆบางคนคงไม่รู้ใช่ไหมคะว่าการทา night cream ทุกวันก่อนนอนดีอย่างไร
ในขณะที่เราหลับนั้น ร่างกายจะฟื้นฟูตัวเองและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอระหว่างวัน รวมไปถึงการดูแลผิว การทา night cream ก่อนนอน ขณะที่เราหลับ ผิวจะมีการตอบสนองต่อการฟื้นฟู อีกทั้งตอนกลางคืนเป็นช่วงเวลาที่ปัจจัยแวดล้อมได้รับการรบกวนน้อยที่สุด จึงเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายได้ดูแลตัวเองอย่างเต็มที่
คุณสมบัติของ Ray Viear Plant Placenta Night Cream
night cream ครีมทาหน้ากลางคืนจากเกาหลี เคล็ดไม่ลับหน้าเด็ก ด้วยสารสกัดจากธรมชาติ เพียงทา Ray Viear Plant Placenta Night Cream ทุกวันก่อนนอน ช่วยฟื้นบำรุงผิวในยามค่ำคืน ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย ผิวนุ่มชุ่มชื้น แลดูเปล่งปลั่งขึ้น

ทีนี้สาวๆก็รู้กันแล้วใช่ไหมคะว่า เคล็ด(ไม่)ลับหน้าเด็ก ใครๆก็ทำได้ง่ายๆ นอกจากการทาครีมบำรุงผิวแล้ว การดูแลพักผ่อนให้เพียงพอเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยทำให้ผิวหน้าเด้งฟูได้นานขึ้น
สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/Rayviearofficial

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ