หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 575213
อวสานรอยดำใต้วงแขน ด้วยครีมแก้รักแร้ดำ NEO GLOW (นีโอโกลว์)

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

18/06/2018
16:55:41
171.6.93.190
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า รอยหมองคล้ำ และตุ่มหนังไก่บริเวณใต้วงแขน เป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ที่ทำให้สาวๆ ต้องเอามือกุมขมับ คิดดูสิคะว่าเวลามีแพลนไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนๆ อยากใส่บิกินี่อวดหุ่นสวย แต่ไม่มั่นใจเพราะ รักแร้ดำ หนังไก่โผล่แบบนี้คงไม่ดีแน่ ทั้งเสียลุค และยังอดโชว์ความแซ่บอีกคงเซ็งน่าดู แต่ไม่เป็นไรค่ะ เพราะปัญหารักแร้ดำนี้สามารถจัดการได้ เพราะวันนี้เรามีไอเทมกู้รักแร้ดำมาฝากค่ะ นั่นก็คือ ครีมแก้รักแร้ดํา NEO GLOW (นีโอโกลว์) ครีม บำรุงใต้วงแขนที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้นั่นเองค่า


ครีมแก้รักแร้ดํา NEO GLOW (นีโอโกลว์)
บูสเตอร์บำรุงผิวใต้วงแขน ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่คล้ำเสีย ช่วยลดตุ่มหนังไก่ ปรับผิวใต้วงแขน ให้ขาวเรียบเนียนน่าสัมผัส ด้วยสุดยอดนวัตกรรมจากเกาหลี ที่ผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง พิเทร่า ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติไม่เร็วหรือช้าจนเกินไป โดคุดามิ ช่วยลดอาการอักเสบของผิวจากการเลเซอร์ แว็กซ์ โกน ถอน พร้อมบำรุงผิวให้ดีดังเดิม เซนเทลล่า กระตุ้นสร้างคอลลาเจนให้ผิวกระชับ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินรวมที่ช่วยลดความหมองคล้ำ และน้ำมันเมล็ดแมคาดามีย ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส อ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวที่บอบบาง

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับไอเทมกู้รักแร้ดำที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เชื่อว่าน่าจะเป็นไอเทมที่ ช่วยคลายความกลุ้มใจของสาวๆ ที่มีปัญหารักแร้ดำ เป็นตุ่มหนังไก่ ได้นะคะ คราวนี้สาวๆ ก็สามารถอวดวงแขนได้อย่างมั่นใจแล้วค่ะ

เข้ามาสอบถามหรือดูรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมกันได้ที่
http://www.luxiglow.com/2018/03/28/ปัญหาโลกแตก-รักแร้ดำแก้/สวัสดีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ