หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 575229
รีวิวครีมทาก่อนแต่งหน้า ครีมน้ำแข็งเกาหลี NudiiSkin ใช้มาแล้วเป็นไงมาดูกัน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

19/06/2018
11:01:15
27.130.82.147
ของใหม่มีมาให้ลองอีกแล้วววววว!!! บอกเลยว่าปังจริง อะไรจริง สำหรับครีมน้ำแข็งเกาหลี NudiiSkin นำเข้าจากเกาหลี ที่เขาบอกว่ามา ครีมตัวนี้มาจากธารน้ำแข็ง Alaska Glacier ในเนื้อซอร์เบต์รูปแบบใหม่ แค่ชื่อก็น่าลองแล้ว ?ครีมน้ำแข็ง? ไม่รู้ว่าจะเย็นสมชื่อหรือเปล่า ยังไงต้องมาลองติดตามกันค่ะ

ต้องบอกก่อนเลยว่าเรารู้จักครีมน้ำแข็งเกาหลี NudiiSkin ตัวนี้จากคุณชา บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง ซึ่งคุณชาเค้าก็มารีวิวว่าใช้ดีมาก ผิวอิ่มน้ำ ใส เด้ง เรียบเนียน วร้ายย!!! สรรพคุณดีงามขนาดนี้ เราเลยไม่พลาดที่จะซื้อมาลองใช้ตามค่ะลองมาดูที่เนื้อสัมผัสกันก่อนเลยค่ะ บอกเลยว่าแค่ปาดออกมาก็เย็นสบายผิวเลย ขนาดยังไม่ได้ลองทาที่หน้านะคะ และเมื่อได้ลองทาที่หน้าแล้วเนี่ย บอกได้เลยว่าฟินค่ะ เนื้อสัมผัสของเขาทั้งเนียนนุ่ม เย็น สบายผิว และซึมซาบเร็วมากๆเลยค่ะ


โดยปกติแล้วเราเป็นคนที่แต่งหน้าจัดมาก ซึ่งขั้นตอนที่สำคัญก่อนการแต่งหน้าที่มองข้ามไม่ได้เลย นั่นก็คือการบำรุง และการเตรียมผิวนั่นเองค่ะ แล้วรู้ไหมคะถ้าหากเราไม่บำรุงก่อนการแต่งหน้าบอกได้เลยว่าหน้าจะเป็นคราบ และมันเยิ้มระหว่างวันอย่างแน่นอน รู้ได้ยังไงเหรอคะ? ก็เพราะเราเองก็เคยผ่านจุดนั้นมาแล้ว บอกได้เลยว่าหมดความมั่นใจจริงๆ แต่ถ้าหากได้ครีมทาก่อนแต่งหน้าดีๆ วันนั้นทั้งวันหน้าของเราก็จะเป๊ะปังตลอดวันแน่นอนซึ่งผลิตภัณฑ์ครีมน้ำแข็งเกาหลี NudiiSkin ตัวนี้ มีคุณสมบัติในการสร้างความแข็งแรง ความชุ่มชื่น และความกระจ่างใสให้กับผิว ที่สำคัญคือช่วยควบคุมความมันระหว่างวันได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเหมาะมากๆที่จะนำมาเป็นครีมทาก่อนแต่งหน้าค่ะ

มาถึงผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันค่ะ จากก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้บอกเลยว่า ระหว่างวันหน้ามันเยิ้ม หรือไม่ก็จะลอกคราบเป็นดักแด้เลยล่ะค่ะ แต่พอได้ใช้ครีมน้ำแข็งเกาหลี NudiiSkin ระหว่างวันความมันบนใบหน้าก็ลดลงมาก แทบไม่ต้องซับเลย อีกทั้งยังรู้สึกชุ่มชื่น และกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย ตอนนี้รู้สึกผิวหน้าแข็งแรงขึ้นมากเลยค่ะ คะแนนสำหรับผลิตภัณฑ์ครีมน้ำแข็งเกาหลี NudiiSkin ตัวนี้เราให้ 10/10 ไปเลยค่ะ เพราะไม่รู้จะติตรงไหน ชอบที่สุดก็คงเป็นเนื้อสัมผัส ที่เย็น เบาสบาย สมชื่อครีมน้ำแข็งจริงๆ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ