หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 575353
ครีมคิซ่าเผย 3 เคล็ดลับดูแลผิวหน้าให้ขาวใสอ่อนเยาว์อีกครั้ง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

20/06/2018
15:39:22
27.130.58.111


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ ความสวยความงามได้กลายมาเป็นสิ่งที่สำคัญในชีวิตประจำวันสำหรับสาว ๆ และหนุ่ม ๆ เป็นอย่างมาก แต่การที่เราโบกเมคอัพทุกวัน ก็เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าได้รับความเสียหายและเกิดสิวในที่สุด ยิ่งถ้าหากเราไม่ได้รับการบำรุงอย่างสม่ำเสมอก็จะยิ่งทำให้ผิวหน้าของเราเสื่อมสภาพไปเรื่อย ๆ
หลายคนอาจจะคิดว่า การบำรุงผิวหน้านั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและสิ้นเปลืองเงิน บางคนอาจจะเคยรักษาผิวหน้าด้วยวิธีธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นการ ใช้ขมิ้นหรือมะเขือเทศเพื่อบำรุงผิวหน้าใช้ว่านหางจระเข้เพื่อลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวหรือใช้ครีมหน้าใสต่างๆนาๆ ซึ่งต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างมากกว่าที่ผิวหน้าจะดีขึ้น แต่เรามี3 เคล็ดลับดูแลผิวหน้าให้ขาวใสอ่อนเยาว์อีกครั้ง ด้วย ครีมคิซ่า

เคล็ดลับ ที่ 1


หลังจากล้างหน้าเสร็จให้ใช้ผ้าสะอาดซับน้ำออกจนหน้าแห้ง บีบครีมคิซ่า แอนติ แอคเน่ ลงบนฝ่ามือ แล้วทาเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า หลังจากนั้นไม่นานครีมก็จะซึมเข้าผิว ครีมคิซ่า แอนติ แอคเน่ เป็นครีมลดริ้วรอยที่จะช่วยลดอาการอักเสบของสิว ยับยั้งการเกิดสิว แถมยังช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนอีกด้วย

เคล็ดลับ ที่ 2


หลังจากที่เราทาครีมลดสิวคิซ่าเสร็จแล้ว เราก็มาบำรุงผิวหน้าให้สว่างกระจ่างใสด้วย คิซ่า ไวท์แทนนิ่ง ออร่า ที่มีถ่านไม้ไผ่ ซึ่งมีส่วนช่วยในการดีท็อกซ์ผิวเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาดีขึ้นได้อีกด้วย

เคล็ดลับ ที่ 3


ขั้นตอนสุดท้ายนี้สำคัญมากเพราะ แดดของประเทศไทยเรานี้แร๊งแรงงงงงง ทำให้เกิดทั้งเหงื่อและรอยหมองคล้ำมากมาย และคิซ่า บีบีครีม ก็สามารถปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอ ปกปิดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว อีกทั้งยังกันน้ำกันแดดได้ดีอีกด้วย บีบลงบนฝ่ามือและทาให้ทั่วใบหน้า หลังจากนั้นก็สามารถลงเมคอัพได้ตามปกติ

ครีมคิซ่า จะมีจุดเด่นเลยก็คือ มะเขือเทศดำเป็นส่วนผสมหลักซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่ามะเขือเทศดำมีวิตามินและสารไลโคปีนมากกว่ามะเขือเทศแดงถึงสามเท่าเลยค่ะ

คำแนะนำสามขั้นตอนนี้คงถูกใจสาว ๆ ที่ใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบในแต่ละวันไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมคะ นอกจากจะง่ายต่อคุณสาวๆ และคุณผู้ชายที่อยากจะดูแลผิวหน้าก็สามารถทำตามได้เช่นกันค่ะ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/kisaaofficial/ และ
http://www.beprettythai.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ