หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 575366
พักไฮไลท์ดั้ง !!!!! ทำศัลยกรรมปังๆ ไปเลยดีกว่า (ทรงสวยละมุนนี ไม่มีโป๊ะ)

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Anglebiboon

20/06/2018
16:57:34
134.196.84.63
เข้าเรื่องเลยนะคะ??ว่าทำไมถึงอยากแก้จมูก ก่อนหน้านี้เราแก้จมูกมาประมาณ 4 ครั้ง ครั้งล่าสุดที่จะมารีวิวนี้เป็นการทำจมูกครั้งที่ 5 นะคะ เล่าเลยและกันว่าทำไมถึงอยากแก้ คือจมูกของเราเสริมมาแล้ว มันดูเป็นธรรมชาติมากเกินไป (คือเป็นธรรมชาติมากๆๆๆๆ) คือดูไม่ออกเลยว่าทำจมูกมา 555 มันสวยแบบธรรมชาติๆ เราอยากได้แบบ จมูกโด่งนิดๆ โดดเด่น มีสัน ได้สัดส่วน เวลาแต่งหน้าจะได้ไม่ต้อง เฉดดิ้งจมูกเยอะเพราะเราเป็นคนขาวมาก เลยทำให้หน้าดูไม่มีมิติ แต่งหน้ายังไงก็ดูหน้าซีดๆ เลยเลือกมาแก้จมูกที่ The SiB Clinic สาขาทองหล่อ กับคุณหมอ R
ทรงที่เราอยากได้คือ ปลายพุ่ง สวยปัง หน้าตรงก็สวย หน้าข้างก็สวย ไม่จกตา เลย request ความต้องการของเราไปประมาณนี้ แล้วก็ของเราเป็นเคสแก้จมูกมาค่อยข้างหลายครั้งแล้ว คุณหมอเลยแนะนำให้รองปลายจมูก เพื่อกันปลายจมูกทะลุด้วย ซึ่งมีให้เลือกสองแบบ ทั้งกระดูกอ่อนหลังหู และกระดูกก้นกบ เราเลยเลือกกระดูกอ่อนหลังหูดีกว่า เพราะกันไว้ไม่ให้ทะลุ ตามที่คุณหมอ R แนะนำตอนทำไม่เจ็บเลย ชิลล์มากๆๆ เพราะ (ทำหลายครั้งแล้ว 5555) คุณหมอ R ใจดีมาก บอกว่าจะทำออกมาให้สวยที่สุดเลยไม่เจ็บเลย บวมคืนแรกนิดเดียวเอง ต่อไปมาดูภาพหลังทำกันดีกว่าตอนนี้เราแก้จมูกมาครบ 3 เดือนแล้ว ได้ทรงที่อยากได้ดั่งใจฝัน ตอนนี้ชอบหน้าตัวเอมาก มีมิติ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ซ้าย ขวา หน้า หลัง มุมเสย มุมเงย ได้หมดเอาอยู่ แต่งหน้าก็ไม่ต้องแต่งเยอะ ไม่ต้องลงหน้าหนักๆเลย แล้วก็ชอบตรงปลายจมูกมาก ไม่บาง ไม่ใส ปลายเชิด สวยงาม เทียบรูปก่อนหลังให้ดูกันเลย
สุดท้ายต้องขอขอบคุณ คุณหมอ R ที่ The SiB Clinic มากๆนะคะ ที่แก้จมูกให้เรา คุณหมอให้คำปรึกษา คำแนะนำดีมากๆ แล้วดูแลหลังผ่าตัดให้เราเป็นอย่างดี สำหรับเพื่อนๆที่อยากแก้จมูกนะคะ ลองหาคลินิกที่ดี ได้มาตรฐาน และ ความเชียวชาญของคุณหมอด้วยนะคะ เพราะว่าตอนนี้ คลินิกศัลยกรรมเยอะมาก การทำศัลยกรรมก็แพร่หลายมากขึ้น ลองหารีวิว ประกอบการพิจารณาเยอะๆ หลายๆคลินิก เลือกดีๆ อย่าตัดสินใจไว จะได้ทำครั้งเดียวจบไม่ต้องมาแก้หลายๆรอบ
หรือถ้าสนใจทำที่เดียวกับเรา สามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล้างนี้เลยจ้า>>>>>> ติดต่อ The SiB Clinic <<<<<<<

ไลน์ @thesibclinic
โทร 088-222-8668
www.thesibclinic.com


สุดท้ายอยากฝากไว้ให้ได้คิด ?ไม่ว่าจะสุข หรือ เศร้า ต้องคลายเหงาด้วยศัลยกรรม? ขอบคุณค่ะ 5555
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ