หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 575370
ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หน้าเรียวเว่อร์ ที่ The SiB Clinic ค่ะ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Mewlyn

20/06/2018
18:21:17
124.120.138.149


Hellooooooooooo !! สวัสดีค่าซิส ขอแนะนำตัวก่อนนะค่ะ ชื่อ มิว ค่ะ อายุ 20 ปี ปัจจุบันมิวก็ยังเป็นนักศึกษาอยู่นะค่ะ เรียนอยู่ที่ Superstar college of Arts งานอดิเรกของมิวคือการเต้นค่ะ มิวมีวงเต้น Cover และเต้นแนว Hiphop R&B อยู่ค่ะ เป็นคนที่ชอบเต้นมาตั้งแต่เด็กเลยค่ะ เลยตัดสินใจมาในสายที่ตัวเองรัก เรียนอย่างจริงจังเลยค่ะ เผาผลาญพลังงานทุกๆๆวัน เต้นจนผอมเลยค่ะ 55555555

มิวเองเป็นคนที่มีปัญหาหน้าอ้วนกลม แก้มป่อง มากๆๆ คือเป็นเด็กอ้วน แก้มฟูมาตั้งแต่เด็กเลยค่ะ คุณหมอจะเรียกว่า ไอ้แก้มฟู ตลอดเลย จนโตมาตอนนี้ปัญหาเหล่านี้ก็ยังไม่หมดไปค่ะ ยแปลกแค่จริง ยิ่งโตเค้ามีแต่ยิ่งสวย ส่วนมิวเองยิ่งโตกลับยิ่งหน้าบาน หน้าอ้วน กลม ปัญหาเหล่านี้เป็นสิ่งที่มิวเอง เบื่อและเซ็งมากๆๆเลยค่ะ บางครั้งในการเต้น งานแสดงจะต้องมีการรวบผม มัดผม และถ่ายรูปรวม โอ้วโห้วววว พระเจ้า หน้าเราบานมากๆ เห็นหน้าเรามาแต่ใกล้เลยค่ะ เพื่อนๆๆที่เรียนด้วยกันจะแบบ มิวๆ เอาเชดดิ้งปะ หรือแบบ หน้าไปอมอะไรมาจ้ะ เราเองนี่ เสีย Self แบบสุดๆๆไปเลยค่ะ เวลาจะถ่ายรูปทีก็ต้องถ่ายแบบในกระจก เอาโทรศัพท์ปิดหน้า สวยเลยรูปนั้น เอาลงได้เลยทันที เพราะโทรศัพท์ปิดหน้าเราไปหมดแล้ว ไม่เห็นแก้มป่องเราแล้ว รูปนั้นก็จะเป็นรูปที่รอดทันทีเลยค่ะ 5555555มิวเคยแก้ไขปัญหาแก้มป่องหน้าอ้วนของมิว โดยการไปฉีดสลายไขมันมานะค่ะ แต่ผลลัพธ์กลับไม่เป็นไปตามที่เราคาดหวังเลยค่ะ เสียเงินแบบฟรีๆมากๆๆ เลยอยากหาคลินิกที่จะตัดกระพุ้งแก้มออกไปเลย จนมาเจอ The SiB Clinic อ่านรีวิวมาเยอะมากๆ เกี่ยวกับการตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ที่สำคัญคลินิกอยู่แถวๆที่หนูเรียนพอดีค่ะ เราได้มีโอกาสเดินผ่านไปผ่านมาแถวหน้าคลินิกบ่อยมากๆๆ จะเห็นว่าคลินิกนี้ลูกค้าแน่นมากค่ะ ลูกค้าเต็มร้านเลย ที่นี่เค้าดังมากๆเรื่องเสริมหน้าอกบาร์บี้ สาวๆก็แห่มาทำหน้าอกที่นี้กันทั่งนั้นค่ะ ส่วนศัลยกรรมอื่นๆๆ ที่นี่ก็มีให้บริการครบนะค่ะ และฝีมือคุณหมอคือดีมากๆ เราเลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษาคุณหมอดารินทร์ ที่ The SiB Clinic ค่ะ คุณหมอให้คำปรึกษาเราเป็นอย่างดี การตัดไขมันกระพุ้งแก้มจะแก้ปัญหาของเราได้อย่างตรงจุดที่สุด และเห็นผลชัดเจนมากที่สุด โดยคุณหมอแจ้งว่าระยะเวลาในการผ่าตัดก็แปปเดียวค่ะ ไม่บวมนาน เป็นการเปิดแผลด้านในปาก เราก็เอิ่มมมม อยากทำมากๆๆ ที่สำคัญไม่ต้องพักฟื้นนานๆๆด้วยค่ะ

หลังจากที่ปรึกษากับคุณหมอเสร็จก็กลับบ้านมาปรึกษากับคุณแม่อย่างเป็นทางการ คุณแม่ค่อนข้างซีเรียสเรื่องนี้เป็นพิเศษค่ะ แต่เราก็พูดถึงปัญหาของเราให้คุณแม่ฟัง ซึ่งถ้าพูดด้วยเหตุผลแล้ว คุณหมอก็เข้าใจและยอมให้เราทำค่ะ อันนี้คือดีใจมากๆ เพราะ นอกจากคุณแม่จะอนุญาตให้เราทำแล้ว คุณแม่ยังสมทบทุนการทำสวยของเราในครั้งนี้ด้วยค่ะ อิอิ

หลายคนเค้าถ่าย Selfie กัน ทำไมสวยง่า ทำไมเราถ่ายไม่รอดเลย อันนี้พูดจริงๆๆนะค่ะ ไม่ได้ล้อเล่น เดี๋ยวให้ดูรูปประกอบค่ะ


นี่จ้า บานไหมจ้า ใครให้บานกว่านี้ไหมคะ ?? 555555555555 หยุดเลยค่ะ หยุดทำร้ายตัวเองด้วยการถ่ายรูปแบบหน้าตรง อยากสวยต้องถ่ายเต็มตัวค่ะ เห็นครบวิวทิวทัศน์ ทำหน้าเบลอๆๆ เหมอๆๆ เห็นหน้าน้อยๆๆ รูปนั้นจะสวยทันทีเลย 555555
มาค่ะ มาค่ะ มิวมีขั้นตอนการทำการตัดไขมันกระพุ้งแก้มมาฝากกันนะค่ะ ดูตามลำดับรูปเลยนะค่ะขั้นตอนแรกคุณหมอจะฉีดยาแชะก่อนนะค่ะ ขั้นตอนนี้เจ็บนิดนิดนะ เจ็บเหมือนมดกัดนิดเดียว 55555555 ยาวไปยาวไปค่ะ ในใจตอนนั้นคือ เพื่อหน้าเรียว เพื่อหน้าเรียว ต้องอดทนจ้า ต้องอดทน คุณหมอใช้เวลาทำแปปเดียวเองค่ะ สักแปปก็ได้เจ้าตัวแสบออกมา นั่นคือไขมันกระพุ้งแก้มของมิวเองค่ะออกมาเถอะ เจ้าตัวแสบ เจ้าตัวทำให้หน้าเราบาน ออกไปจากเราได้แล้ว 555555555 คุณหมอค่อยๆๆเลาะไขมันของเราออกมาอย่างช้าๆนะค่ะ ขั้นตอนนี้รู้สึก ตื๊ดตื๊ดดๆค่ะ สนุกดีค่ะและแล้วนางก็ออกมากันเป็นทีเรียบร้อยค่ะ เยอะไหมค่ะ ถามใจดู มีใครให้เยอะกว่าไขมันกระพุ้งแก้มของมิวไหมค่ะ ตอนทำเสร็จ เราขอคุณหมอดู โอ้วโห้วววว เยอะมากๆๆๆ ถึงว่าหน้าเราถึงได้อ้วน บาน มาตลอด บ๊ายบายนะจ้ะ ต่อไปนี้ขอหน้าเรียวบ้างแล้วนะ อิอิ หลังจากที่ทำเสร็จขั้นตอนการดูแลตัวเองก็ไม่มีอะไรมากนะค่ะ ทานอาหารอ่อน ไม่รสจัด ทุกครั้งที่ทานอาหาร ก็บ้วนปากทุกครั้ง เพื่อป้องกันเศษอาหารไปเกาะติดบริเวณแผลผ่าตัดค่ะ อาการบวมจะบวมอยู่ประมาณ 4-5 วันนะค่ะ หลังจากนั้นอาการจะค่อยๆ ยุบลงนะค่ะ เดี๋ยวมิวมีรูปก่อนทำและหลังทำมาฝากกันจ้า เพื่อให้เห็นความแตกต่างที่มิวเอง ก็ตกใจมากๆเหมือนกันค่ะ

นี่รูปก่อนทำนะค่ะ เอากันให้เห็นชัดๆๆไปเลยจ้า ว่าความหน้าอ้วนของเรา ไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆๆค่ะ มีทุกช็อต ทุกมุมนะค่ะ ตามลำดับค่ะ


เทียบกันแบบชัดๆๆเลยค่ะ เห็นความต่างไหมค่ะ มันว๊าวมาก มิวเองก็ตกใจมากๆๆ ไม่คิดว่าหน้าตัวเอง จะเรียวเล็กได้ขนาดนี้ ต้องขอบคุณ คุณหมอดารินทร์ The SiB Clinic มากๆๆเลยนะค่ะ ที่มอบหน้าเรียวเล็กนี้ให้กับมิว ก็รูปหลังทำ รวบผมทุกรูปอะค่ะ ตอนนี้ไปไหน รวบผมตลอดนะค่ะ โชว์หน้าค่ะ มั่นหน้าเบอร์ 10 เลยค่า 55555555ก่อนทำจะอืดๆๆหน่อยนะค่ะ ไม่ใช่แค่หน้า แต่เป็นหุ่นเราด้วยค่ะ หลังทำก็สวยขึ้นอะไรขึ้น ลดน้ำหนักนิสนึ่ง เพื่อความสวย อิอิ สำหรับเพื่อนๆๆที่อยากหน้าเรียว อยากตัดไขมันกระพุ้งแก้ม มิวแนะนำที่นี้เลยนะค่ะ สวยจริง หน้าเรียวจริง ไม่จกตา คุณหมอมือเบามากๆๆ เห็นผลแบบชัดเจนสุดๆๆ ใครที่มีปัญหาเหมือนมิว อย่ารอช้าค่ะ มันมีทางออกสำหรับทุกปัญหาเสมอค่ะ สำหรับใครที่สนใจอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถแอด line ไปได้ที่ @thesibclinic นะค่ะ หรือติดต่อที่เบอร์ 088-2228660 ได้เลยค่ะ รับรองว่ามาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ