หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 575486
ครีมทาหน้ากลางคืน ray viear ดีไหม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

22/06/2018
14:09:04
27.130.164.45


ครีมทาหน้ากลางคืน ที่เรารู้จักและนิยมใช้กันในปัจจุบันมีให้เลือกอยู่มาก โดยส่วนใหญ่ครีมทั่วไปมักจะเน้นในเรื่องของสิวและการบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื่น ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน แต่ไม่ใช่แค่นี้นะค่ะ เนื่องจากผิวหน้าของเรามีความบอบบางรวมไปถึงในแต่ละวันที่เราต้องเจอกับฝุ่น มลภาวะมากมายจึงทำให้ผิวหน้าของเราขาดการดูแลไม่ได้ เราเลยต้องหาครีมที่บำรุงผิวหน้าได้อย่างครบครัน

วันนี้จึงขอแนะนำครีมทาหน้ากลางคืน ที่กำลังได้รับความนิยมมากในประเทศเกาหลี และหลายคนถามกันมาเยอะมากว่าครีมทาหน้ากลางคืน ray viear ดีไหม มาดูกันเลยค่ะRay Viear Plant Placenta Night Cream

ช่วยบำรุงผิวพรรณให้แลดูอ่อนเยาว์ เผยผิวให้แลดูกระจ่างใสกว่าที่เคย ด้วยเนื้อสัมผัสครีมในรูปแบบ Aqua นำส่งสารสำคัญจากสารสกัดจากพืชออร์แกนิค 14 ชนิด และเทคโนโลยี Nanoencapsulation จึงทำให้สามารถซึมลึกสู่เซลล์ผิวได้อย่างดี อีกทั้งยังช่วยดูแลในเรื่องริ้วรอยให้แลดูตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ต่อให้อายุ30 หน้าสดก็ไม่ต้องอายกันแล้วค่า

ผิวที่ดีจะต้องได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอ หากสาวๆต้องการให้ผิวดูเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้น แลดูเปล่งปลั่งขึ้น ก็ต้องอย่าลืมที่จะดูแลผิวกันนะคะ ทีนี้สาวๆคงไม่ต้องถามกันแล้วว่าครีม ray viear ดีไหม เพราะน่าจะหาคำตอบกันได้แล้วน้า

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพื่มเติมได้ที่ : https://m.facebook.com/Rayviearofficial/?locale2=th_TH
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ