หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 575561
เจอซะที! ครีมกันแดดที่ทาแล้วหน้าไม่เทา ไม่เหนียว แถมมีบำรุงในตัว ซื้อ 1 ได้ถึง 2 ทั้งปกป้องและบำรุง #ความคุ้มค่าที่แท้ทรู

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Mindnattipa

23/06/2018
16:01:44
27.145.100.106


ก่อนอื่นต้องขอทักทายทุกคนที่เข้ามาในกระทู้ของเราก่อนเลยนะคะ กระทู้นี้เราตั้งใจเขียนมาก เป็นมือใหม่หัดเขียนรีวิวยังไงก็ขอออกตัวขออภัยไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เลยแล้วกัน อิอิ เข้าเรื่องเลยแล้วกัน เรื่องมันมีอยู่ว่าตัวเราเป็นคนที่ทากันแดดแล้วหน้าชอบเทา 5555555 เวลาแต่งหน้าแล้วสีรองพื้นชอบเพี้ยน เปลี่ยนสี อาจจะเป็นเพราะเลือกกันแดดไม่ดีเอง แต่ไม่ขอพูดชื่อแบรนด์เดี๋ยวโดนฟ้อง แถมยังเป็นคนผิวมันง่ายด้วย ก็เลยลองเปลี่ยนกันแดด ลองใช้มาก็หลายตัว ก็ยังไม่เจอที่ถูกใจซะที จนเมื่อเดือนที่แล้วญาติไปเที่ยวแล้วซื้อครีมกันแดดมาฝากเป็นของแบรนด์ Jurlique ตอนแรกเห็นก็ไม่กล้าใช้ เพราะพูดตามตรงไม่เคยได้ยินชื่อแบรนด์นี้ กลัวแพ้ กลัวหน้าแหก แต่ญาติบอกว่าใช้ดีจริงๆ เลยซื้อมาฝากหน้าตาของเค้าก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ ดีไซน์เรียบง่าย ดูมินิมอลเราชอบนะ แพ็คเก็จสวยดี มีคำว่า Jurlique UV Defence Lotion SPF50 High Protection Lotion PA++++ อยู่ด้านหน้าหลอด ด้านหลังก็เป็นพวกวิธีใช้ต่างๆ

ญาติเราก็เล่าให้ฟังว่าตอนที่ไปเที่ยวก็ใช้ ซื้อแล้วใช้เลย เจอทั้งอากาศร้อน อากาศหนาว แต่หน้าไม่แหกเลย กันแดดใช้ดีมาก ไม่ทำให้หน้าเยิ้ม ช่วยให้เมคอัพติดทนขึ้น เวลาหนาวๆ ใช้แล้วหน้าก็ไม่แห้ง เพราะในกันแดดมีบำรุงที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย เราฟังก็เหมือนโดนป้ายยา 5555 ที่สำคัญ คือเป็นของฟรีด้วยนี่แหละเลยตัดสินใจลองใช้ดูเนื้อครีมกันแดดของเค้าจะเป็นสีขาว กึ่งครีม กึ่งน้ำ ตอนบีบออกมาจะเป็นครีมแต่ว่าเกลี่ยง่าย ซึมไวมากค่ะ ถูๆ แปปเดียวซึมเข้าผิวไปเลยอันนี้เป็นรูปก่อนทากับหลังทา จะเห็นได้เลยว่า หน้าไม่เทา ไม่วอก ไม่ลอยเลย 5555 สีผิวเท่ากันเหมือนไม่ได้ทาอะไรเลย แต่หน้าดูชุ่มชื้นขึ้น เจอซะที! เพราะปกติเวลาเราทาครีมกันแดดจะเจอแต่ตัวที่พอทาแล้วปรับสีผิวให้ขาวขึ้น หรือ ผ่องขึ้น แต่บางทีมันแอบวอก แอบเทาไปหน่อย แต่พอได้ลองของ Jurlique แล้วไม่เป็นเลย ครีมกันแดดเข้ากับผิวได้เป็นอย่างดี ไม่มีสี ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอมมากๆ กลิ่นออกแนวสมุนไพร กลิ่นธรรมชาติ ได้กลิ่นแล้วผ่อนคลาย เราชอบตรงนี้เป็นพิเศษเลย ทาแล้วหน้าชุ่มชื้นขึ้นด้วย เพราะเค้ามีบำรุงในตัว หลังใช้มาสักพักรู้สึกหน้านุ่มขึ้นจริงๆ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะผิว ค่อนข้างสบายผิวเลยค่ะ

สรุปว่าใช้แล้วดีจริง เวิร์คมากเข้ากับผิวของเราสุดๆ ใช้แล้วหน้าไม่เทา เพราะครีมกันแดดไม่มีสี ทาแล้วไม่เปลี่ยนสีของรองพื้นเลย แถมเจออากาศประเทศไทยที่ร้อนตับจะแตกหน้ายังไม่เยิ้ม เพราะกันแดดปราศจากน้ำมัน ใช้แล้วผิวนุ่มขึ้น พวกสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอก็ดูสม่ำเสมอเท่ากัน คือดีมาก ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เมื่อเทียบกับกันแดดเก่าๆ ที่เคยใช้ นอกจากใช้แล้วหน้าจะเทา ยังทำให้หน้าเยิ้มอีกด้วย ในเมื่อเจอของดีเลยอยากเอามาแนะนำเพื่อนๆต่อ เผื่อเป็นประโยชน์สำหรับคนที่เลือกกันแดดไม่ได้ ยังไม่เจอครีมกันแดดที่ถูกใจซะที ลองใช้ Jurlique UV Defence Lotion SPF50 High Protection Lotion PA ++++ แล้วจะปลื้มเหมือนเรารูปเปรียบเทียบหลังจากที่เราทาครีมกันแดดแล้วแต่งหน้าตามจะเห็นได้เลยว่าหน้าไม่เทาแล้วจ้า เย้ๆ ดีใจมากๆ 5555 คือถ้าเทียบกับแต่ก่อนหน้าเราจะแอบวอกและเทานิดหน่อย ทั้งๆ ที่ใช้รองพื้นเดิม เครื่องสำอางแบบเดิมทุกอย่าง เปลี่ยนแค่ครีมกันแดดเฉยๆ คอนเฟิร์มได้เลยว่าครีมกันแดดของ Jurlique ใช้แล้วหน้าไม่เทาจริงๆ ช่วยทำให้แต่งหน้าติด แต่งหน้าง่ายขึ้นด้วย ปลื้มมากๆ

สำหรับกระทู้นี้ก็ขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้ หวังว่าจะเป็นเป็นโยชน์ต่อคนที่เข้ามาดูนะคะ ถ้าหากมีข้อผิดพลาดต้องขออภัยด้วยจ้า มือใหม่หัดรีวิว อิอิ สุดท้ายนี้ก็ขอยืนยันว่าครีมกันแดดของ Jurlique คุ้มค่าจริงๆ ซื้อ 1 ได้ถึง 2 ได้ทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด แถมยังได้บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นไปในตัว เลิศมาก! ขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาในกระทู้ของเรานะคะ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ