หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 575818
เปลี่ยนอกแบน เป็นอกบาร์บี้ เนินคล้อย ทิ้งตัวอย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ ที่ The SiB Clinic

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Kaewta111

27/06/2018
16:20:56
134.196.84.191

สวัสดีค่ะ แก้วตา เองค่ะ ผู้โชคดีจากกิจกรรมเสริมหน้าอกฟรี !! กับ The SiB Clinic อะอะอะ ได้ยินไม่ผิดหรอกค่ะ ของฟรีมีอยู่จริงค่ะ แก้วตาถือว่าเป็นคนที่โชคดีมากๆๆ จากกิจกรรมที่ทางคลินิกแจกเสริมหน้าอกฟรี มีผู้เข้าร่วมเล่นกิจกรรมเยอะมากๆๆ แก้วตาเองเป็น Fc ตัวจริงของที่นี่อยู่แล้ว อยากเสริมหน้าอกกับคุณหมอมากๆๆ เห็นกิจกรรมนี้พอดี อะลองดู ไม่เสียหลาย ปรากฏว่าก็ได้จริงๆๆค่ะ โอ้ยโอ้ยยยยยยย เหมือนฟ้ามีตา ประทานหน้าอกคู่นี้มาให้เราเลยค่ะ เหมือนท่านรู้ว่าแล้วต้องการมากๆ 5555555 ใครที่อยากโชคดีแบบแก้วตา เกาะติดเพจของทางคลินิกไว้ดีๆๆนะค่ะ เค้าจะมีกิจกรรมมาให้เราร่วมสนุกอยู่บ่อยๆ ผู้โชคดีคนต่อไป อาจเป็นคุณก่อนเสริมหน้าอก แก้วตาเองก็เป็นผู้หญิงคนนึ่งที่หันหน้าเหมือนหันหลัง ชุดชั้นในของตัวเองก็จะมีแต่ฟองน้ำล้วนๆ เอาเป็นว่าตกน้ำแก้วตาก็ไม่จมแน่นอนค่ะ นั่งดูรีวิวการเสริมหน้าอกจากทาง The SiB Clinic อยู่บ่อยๆๆ อยากทำมากๆๆ เป็นความฝันมานานมากแล้วค่ะ วันนี้ได้เป็นผู้โชคดีแล้ว ไม่รอช้าค่ะ ความฝันเราจะเป็นจริงแล้ว

เริ่มแรก แก้วตา มีรูปหน้าอก ก่อนทำมาฝากกันนะค่ะ เพื่อยืนยันว่าก่อนทำของเราเป็นอย่างที่บอกไปจริงๆๆค่ะ แบนจริงจังค่ะ ไม่ว่ามุมไหนก็เห็นชัดๆๆค่ะ ว่าหน้าอกของเราแบนมากจริงๆๆ อกไข่ดาวที่แท้จริง

แก้วตาได้เข้าไปปรึกษาคุณหมอ และคุณหมอได้ออกแบบหน้าอกของแก้วตา หาไซส์ที่ใช่ ที่พอดีกับตัวเราให้มากที่สุด ขั้นตอนนี้ถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆๆเลยนะค่ะ ที่นี้จะเน้นเสริมออกมาแล้วดูเนียน เข้ากับสรีระของแต่ละบุคคลค่ะ ไม่เสริมให้ดูใหญ่เกินไป ตัวเราเองก็อยากได้แบบพอดีตัวค่ะ ไม่อยากได้ใหญ่เกินไป ก่อนผ่าตัดเราเองต้องเข้าไปตรวจร่างกายตามที่คุณหมอสั่งนะค่ะ ถ้าผลตรวจออกมาเป็นปกติ ก็สามารถผ่าตัดได้ค่ะ เวลาตอนนั้นคือยังจำได้ดีเลยค่ะ มันตื่นเต้นมากๆ ทุกอย่างมันผ่านไปเร็วจริงๆค่ะ

และแล้ววันผ่าตัดก็มาถึง ก่อนผ่าตัดเราต้องเตรียมความพร้อมมาให้เต็มที่นะค่ะ งดแต่งหน้าค่ะ โชว์หน้าสดมาเลย ถ้าใครที่ทาสีเล็ปก็ต้องลาออกด้วยนะค่ะ ตื่นเต้นมากๆๆ เปลี่ยนชุดทุกอย่างพร้อม พร้อมเข้าห้องผ่าตัดแล้วค่ะสู้ตายจ้า ยิ้มสู้ตายมากกกๆๆ สร้างกำลังใจให้ตัวเองค่ะ 555555

ที่นี่ใช้วิสัญญีแพทย์ในการดมยาสลบนะค่ะ ระหว่างทำ นอนหลับไม่รู้เรื่องเลยค่ะ ไม่มีตื่นมาระหว่างผ่าตัดแน่นอน มีคุณหมอวิสัญญีแพทย์คอยดูแลอยู่ตลอดการผ่าตัดค่ะ แก้วตาใช้เวลาในการผ่าตัดประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งนะค่ะ หลังจากที่ผ่าตัดเสร็จเราจะถูกย้ายตัว มาที่ห้องพักฟื้นค่ะ เพื่อให้ร่างกายเรากลับมาเป็นปกติก่อน ทางคลินิกถึงจะปล่อยกลับบ้านนะค่ะนี่คือรูปเราตอนออกจากห้องผ่าตัดนะค่ะ นอนหลับไปอีกประมาณครึ่งชั่วโมงได้ค่ะ จะมีพี่ๆๆคอยดูแล คอยเอาน้ำให้ดื่ม อยู่ตลอดเลยนะค่ะ ยิ้มสู้ตาย อีกเช่นเคยค่ะ 555555555 หลังจากที่เราโอเคขึ้นแล้ว ก็สามารถกลับบ้านได้เลยนะค่ะ ความรู้สึกแรกตอนนั้นคือแน่นๆ หายใจลำบากนิดนึ่งค่ะ ใช้เวลาอยู่สักแปปถึงจะปรับตัวได้ หลังกลับไปบ้านก็ดูแลตัวเองตามที่คุณหมอบอกอย่างเคร่งครัดเลยค่ะ ความเจ็บปวดนี้มันสวยงามมากๆๆค่ะ รับรองว่าเป็นความเจ็บที่ทุกคนทนได้ เจ็บเต็มที่อยู่ 3 วันค่ะ หลังจากนั้นอาการจะค่อยๆดีขึ้นนะค่ะ ประมาณวันที่ 4 วันที่ 5 ก็เริ่มช่วยเหลือตัวเองได้ค่ะ แต่ต้องค่อยๆๆทำนะค่ะ ทุกอย่างจะทำได้แต่ต้องช้าๆลง หลังจากครบ 14 วัน ก็สามารถตัดไหมได้ตามปกติค่ะ ตอนนี้ก็ผ่านไปได้ 1 เดือนแล้วนะค่ะ สำหรับการเสริมหน้าอกของแก้วตา เดี๋ยววันนี้มีรูปสวยๆมาฝากกันค่ะนี่รูปหลังทำ 1 เดือนนะค่ะ มันก็จะสดใสหน่อย หน้าอกบาร์บี้ที่แท้จริง มาแล้วค่ะ กริ๊ดดดดด ปลื้มกับหน้าอกตัวเองมากๆ หลงรักเลยก็ว่าได้ จะใส่ชุดไหนก็สวย มั่นใจสุดๆๆเลยค่ะ อิอิแก้วตาใส่ซิลิโคน Mentor ขนาด 325 CC นะค่ะ เป็นซิลิโคนทรงกลม ผิวทราย มีแต่คนทักว่าหน้าอกสวยมากๆ มันดูเนียนมากๆเลยค่ะ เข้ากับสรีระของเราสุดๆ ทำให้เรามั่นใจมากยิ่งขึ้นจริงๆๆค่ะ Love Love เลย

วันนี้ขอสดใสหน่อยยยย ถือดอกไม้หน่อย 555555 ชุดแทรกง่ายๆก็ใส่สวย แหวกหน้าเว้าหลังก็จัดมาค่ะพอมันมีหน้าอก จะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็ย่อมได้หมดค่ะ ทุกอย่างตอนนี้มันดีมากๆๆจริงๆ ต้องขอบคุณกิจกรรมดีๆๆ จาก
The SiB Clinic มากๆเลยนะค่ะ ที่ทำให้ความฝันของเด็กผู้หญิงคนนึ่งที่อยากมีหน้าอกสวยๆกับเค้าบ้าง ได้เป็นความจริงขึ้นมา ทำให้แก้วตาได้มีหน้าอกที่สวย สมส่วนกับสรีระ ตอนนี้หน้าอกนิ่มมากๆค่ะ ไม่แข็ง ไม่เป็นบล็อก อย่างแน่นอน พี่ๆที่คลินิกก็ให้การดูแลแก้วตาเป็นอย่างดีเลยค่ะ คอยทักมาถาม โทรมาถามอาการตลอด ติดตามเราตลอดเลยค่ะ อบอุ่นทุกครั้งที่มาที่นี่ คุณหมอใส่ใจในทุกๆรายละเอียดของเราเลย พิถีพิถันในทุกๆๆขั้นตอน ต้องขอบคุณคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย อีกครั้งนะค่ะ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ