หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 575943
ครีมทาหน้ากลางคืน ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วตื่นมาสวย ออร่ากระจาย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
dadavan

29/06/2018
12:00:05
171.6.92.17
อยากตื่นมาแล้วสวย ก็ต้องรู้จักดูแลตัวเอง
การใช้ครีมทาหน้ากลางคืนก่อนนอนเป็นเรื่องสำคัญมากนะคะ เพราะในขณะที่เราหลับนั้น ร่างกายจะฟื้นฟูตัวเองและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอระหว่างวัน รวมไปถึงการดูแลผิว การทา night cream ก่อนนอน เมื่อเราหลับ ผิวจะมีการตอบสนองต่อการฟื้นฟู อีกทั้งตอนกลางคืนเป็นช่วงเวลาที่ปัจจัยแวดล้อมได้รับการรบกวนน้อยที่สุด จึงเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายได้ดูแลตัวเองอย่างเต็มที่
สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาครีมทาหน้ากลางคืนดีๆสักตัว แต่ไม่รู้จะใช้ ครีมทาหน้ากลางคืน ยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามีครีมทาหน้ากลางคืน ray viear ที่กำลังได้รับความนิยมจากประเทศเกาหลี มาฝากกันค่ะRay Viear Plant Placenta Night Cream
ช่วยบำรุงผิวได้ล้ำลึกและอ่อนโยนถึงระดับชั้นผิวหนังแท้ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เผยผิวให้แลดูกระจ่างใสกว่าที่เคย ด้วยเนื้อสัมผัสครีมในรูปแบบ Aqua นำส่งสารสำคัญจากสารสกัดจากพืชออร์แกนิค 14 ชนิด
และเทคโนโลยี Nanoencapsulation การห่อหุ้มสารออกฤทธิ์สำคัญ ไว้ด้วยเทคนิคเฉพาะ เพื่อปกป้องสารออกฤทธิ์ไม่ให้สลายตัวด้วยเหตุปัจจัย ต่างๆ ทำให้สารออกฤทธิ์ มีความคงตัวมากขึ้น ยังสามารถเป็นระบบนำส่งสารออกฤทธิ์ (Delivery System) ที่มีประสิทธิภาพได้ด้วย ซึ่งทำให้สารออกฤทธิ์สำคัญ ถูกพาไปยังเซลล์เป้าหมายได้ดียิ่งขึ้นจึงทำให้สามารถซึมลึกสู่เซลล์ผิวได้อย่างดี
อีกทั้งยังช่วยไปกระตุ้นการเกิดคอลลาเจนเติมความชุ่มชื้นให้ผิวบำรุงซ่อมแซมฟื้นฟูถึงผิวชั้นหนังแท้ ช่วยลดการอักเสบของผิว สร้างผิวใหม่ให้กระจ่างใสอิ่มน้ำ กระชับรูขุมขน ลดสิว ฝ้า กระจางหาย ริ้วรอยตื้นขึ้น รอยหลุมสิวตื้นขึ้น
หากสาวๆต้องการมีผิวหน้าที่เรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น แลดูเปล่งปลั่งขึ้นแล้วล่ะก็ ต้องอย่าลืมที่จะดูแลผิวหน้ากันด้วยนะคะ เพราะผิวที่ดีจะต้องได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอ ลองให้ครีมทาหน้ากลางคืน ray viear เป็นตัวช่วยดูแลผิวสวยคุณสิคะ
สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพื่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/Rayviearofficial
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ