หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 575959
หน้าต้องเซี๊ยะ ผิวต้องเป๊ะ 3 ขั้นตอนแห่งการบำรุงผิว ที่ The SiB Clinic ค่ะ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
TheSiBOfficial

29/06/2018
15:24:48
124.120.139.18


ปัจจุบันบ้านเราเต็มไปด้วยฝุ่นควันมลพิษจากท้องถนนแสงแดด อากาศที่แปรปรวน รวมทั้งความเครียด และการพักผ่อนไม่เพียงพอ ถือเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสุขภาพของทุกคนกว่าจะรู้ตัวผิวก็ดูหมองคล้ำ หยาบกร้านและมีริ้วรอย แต่เมื่อต้องใช้ชีวิตในเมือง ศัตรูสำคัญของผิวสวยเหล่านี้ก็ดูจะหลีกเลี่ยงได้ยาก สิ่งที่ต้องใส่ใจ คือ การเสริมความแข็งแกร่งให้ผิวเพื่อพร้อมต่อต้านความอ่อนล้าและริ้วรอยก่อนวัย เพื่อผิวจะได้กลับมาสดใสอีกครั้ง

วันนี้ทาง The SiB Clinic ขอนำเสนอโปรแกรมดูแลผิวหน้า ?SiB Treatment? เป็นโปรแกรมเลเซอร์และทรีทเม้นท์บำรุงผิวหน้า ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง สวยครบจบในครั้งเดียว 3 ขั้นตอนแห่งการบำรุงผิว ฟื้นฟูผิวที่เสีย พร้อมบำรุงให้ใบหน้ากลับมาขาวกระจ่างใส

โดยวันนี้คุณเฟริ์น Pretty , MC ได้เข้ามาใช้บริการ หลังจากที่ทำงานหนัก ไม่มีเวลาพักผ่อน ส่งผลให้ใบหน้าดูไม่สดใส หมองคล้ำจากการโดนแสงแดด แสงสปอร์ตไลท์ ทาง The SiB Clinic จัดให้ค่ะ

ขั้นตอนแรก

- ทำความสะอาดใบหน้า ลบเครื่องสำอาง ล้างสิ่งสกปรกออกจากใบหน้าขั้นตอนที่ 1

- เมื่อทำความสะอาดผิวหน้าจนสะอาดหมดจดแล้ว ทางคลินิกจะใช้ เครื่อง Q ? Switch Laser สามารถช่วยรักษาฝ้า กระ รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ลบเรือนริ้วรอยแผลเป็นต่างๆ ด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนภายใต้ผิวให้กลับดูอ่อนเยาว์ เนียนเรียบ สดใส นุ่มนวลขั้นตอนที่ 2

- ใช้เครื่อง โฟโน ( PHONO ) เป็นการใช้ คลื่นเสียง ความถี่สูง เป็นตัวผลักสารบำรุง และ ลดริ้วรอย เช่น Vitamin C หรือ Vitamin A ผ่านเข้าสู่ผิวหนังในปริมาณที่เข้มข้นกว่าการใช้ครีมทาเพียงภายนอกอย่างเดียว ทำให้การออกฤทธิ์ในการบำรุง และ ลดริ้วรอย เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ทำให้ใบหน้าขาว เนียนใสขั้นตอนที่ 3

- ทางคลินิกได้คิดค้นมาร์คสำหรับผิวหน้า (สูตรพิเศษ) ที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาใบหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส โดยทางคลินิกจะประเมินจากผิวหน้าของคุณลูกค้าแต่ละท่าน เพื่อฟื้นฟู บำรุงผิว ให้กลับมาขาว ใส นุ่ม ชุ่มชื่น อีกครั้งขั้นตอนสุดท้าย

- ลอกแผ่นมาร์คออก ทำความสะอาดผิวหน้าอีกครั้ง เป็นอันเสร็จสิ้นค่ะ 3 ขั้นตอนแห่งการฟื้นฟู บำรุงผิวหน้า ให้กลับมาขาว ใส นุ่มนวล ชุ่มชื่น อีกครั้งต้องขอขอบคุณ คุณเฟิร์น ที่ไว้วางใจ The SiB Clinic ให้ดูแลผิวพรรณมาโดยตลอดนะค่ะ สำหรับท่านไหนที่สนใจ มีปัญหาด้านผิวพรรณ ทาง The SiB Clinic สามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้นให้คุณลูกค้าได้อย่างแน่นอนค่ะ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ