หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 576149
SiB Treatment โปรแกรมบำรุงผิวหน้าที่ จเด็ด Fedfe ชอบที่สุด !!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
TheSiBOfficial

03/07/2018
18:02:47
134.196.84.10คุณผู้ชายส่วนใหญ่มักจะเข้าใจว่าการล้างหน้าด้วยสบู่ก้อน เพียงแค่ถูๆให้สะอาดก็เพียงพอแล้วสำหรับผิวหน้า แต่ความเป็นจริงแล้ว การเพิ่มขั้นตอนเพียงเล็กน้อย จะส่งผลให้ผิวหน้าของคุณผู้ชายมีสุขภาพดียิ่งขึ้น เช่น การผลัดเซลล์ผิว การเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เนื่องจากคุณผู้ชายจะมีผิวชั้นนอก หรือ ชั้นผิวเคราตินที่หนาและหยาบกว่าคุณผู้หญิงมาก ทำให้ผิวหน้าของคุณผู้ชายมีรูขุมขนกว้าง และมีความมันมากกว่าผู้หญิง ส่งผลให้เกิดปัญหาสิว นั่นเองค่ะ


อย่างเช่นคุณจเด็ด Fedfe ที่เป็นผู้ชายสายลุย ไม่ค่อยได้พักผ่อน ไม่ค่อยพิถีพิถันในการดูแลผิวหน้า วันนี้ได้เข้ามาใช้บริการที่ The SiB Clinic ให้คุณหมอช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้า ลดความมันให้กับผิว รักษาสิว รักษารอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว คุณหมอดารินทร์ เลยจัดโปรแกรม ?SiB Treatment? ซึ่งเป็นโปรแกรมรักษาผิวหน้า พร้อมกับบำรุงไปในตัว ซ่อมแซมผิวเก่า เสริมสร้างผิวใหม่ให้แข็งแรง

ขั้นตอนที่ 1
- ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด หลังจากนั้นใช้เครื่องเลเซอร์ Q-Switch ช่วยรักษาฝ้า กระ รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ลบเรือนริ้วรอยแผลเป็นต่างๆ ด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนภายใต้ผิวให้กลับดูอ่อนเยาว์ เนียนเรียบ สดใส นุ่มนวลขั้นตอนที่ 2
- ใช้เครื่อง โฟโน ( PHONO ) เป็นการใช้ คลื่นเสียง ความถี่สูง เป็นตัวผลักสารบำรุง และ ลดริ้วรอย เช่น Vitamin C หรือ Vitamin A ผ่านเข้าสู่ผิวหนังในปริมาณที่เข้มข้นกว่าการใช้ครีมทาเพียงภายนอกอย่างเดียว ทำให้การออกฤทธิ์ในการบำรุง และ ลดริ้วรอย เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ทำให้ใบหน้าขาว เนียนใสขั้นตอนที่ 3
- ทางคลินิกเลือก มาร์คทองคำ เพื่อช่วยลดเรือนริ้วรอย ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมโทรม และบำรุงผิวหน้าให้กลับมาขาว ใส นุ่มนวล ชุ่มชื่น อีกครั้งต้องขอขอบคุณ คุณจเด็ด Fedfe ที่เข้ามาใช้บริการที่ The SiB Clinic ให้ทางคลินิกดูแลผิวหน้าที่เสื่อมโทรม จากการทำงานหนัก และไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง ทาง The SiB Clinic ช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างเช่นเคยค่ะ
โปรแกรม ?SiB Treatment? 3 ขั้นตอนแห่งการบำรุงผิว ฟื้นฟูผิวเสีย พร้อมบำรุงให้ใบหน้ากลับมาขาวกระจ่างใสอีกครั้งอย่าปล่อยให้ใบหน้ามองคล้ำอีกต่อไป ให้โปรแกรม "SiB Treatment" ดูแลคุณสิค่ะ
ติดต่อเราได้ที่
Hotline : 088-2228660
Facebook : The SIB Beauty Clinic
Instagram : Thesibclinic
line@ : @thesibclinic
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ