หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 576184
สิวหายแล้วแต่รอยสิวยังอยู่ ถ้าใจสู้ ไม่ได้ยากอย่างที่คิด!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
noeynoy

04/07/2018
11:46:48
27.145.100.106


เปิดกันมาให้ดูเลยค่ะ ก่อนจะมาแชร์รีวิวประสบการณ์อะไรใดๆว่าแต่ก่อนนั้นเราเคยเจอกับสิวและรอยสิว ทั้งรอยแดงและรอยดำที่ดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้นมาซ้ำๆไม่มีวันหายไป เสมือนเป็นคำสาปผู้หญิงรักสวยรักงามอย่างเราต้องเจอ TT ยิ่งกับคนอย่างเราที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายพอใช้ยาสิวก็หน้าลอก เวลาจะเลือกจะใช้อะไรกับหน้าสักอย่างก็ต้องเป็นของที่คิดมาแล้วว่าดีจริงๆ เสียหายกันไปเท่าไหร่แล้วกับยาทา หรือแม้แต่หาหมอผิวแต่รอยสิวไม่หายเนี่ย!!!มาค่ะใครคนไหนถ้าเจอปัญหาเรื่องรอยสิวอยู่ แต่ถ้าใจสู้มันจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เราจะมาแชร์ทุกอย่างที่เราทำ บอกเล่ากันเหมือนเพื่อนสาวคนสนิทว่าอะไรใช้ดียังไง แล้วทำไมมันถึงดี ทำไมเราถึงมาแนะนำให้คนมีรอยสิวไปตำมาใช้ โดยเราจะเน้นในเรื่องของการบำรุงขั้นสุดนะคะ ผิวจะดีหรือไม่ดีก็ขึ้นอยู่ผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกใช้ และวินัยในการดูแลตัวเองล้วนๆเลยค่ะเอาภาพรวมไปก่อนว่ามีอะไรบ้าง

เริ่มกันที่ตัวแรก ขวดใหม่เพิ่งแกะใช้เลยจ้า พี่ใหญ่บิ๊กเบิ้ม ตัวนี้ชื่อจริงๆก็คือ HATOMUGI Skin Conditioner ส่วนชื่อในวงการก็คือน้ำตบลูกเดือย ชื่อก็ชัดเจนอยู่แล้วว่าส่วนผสมหลักอ่ะเป็นลูกเดือย สรรพคุณหลักๆของมันก็คือให้ความชุ่มชื้น และเหมาะกับผิวแพ้ง่าย

ตัวนี้ถ้าใครตามเรื่องสกินแคร์ญี่ปุ่นอยู่ต้องเคยได้ยินชื่อมาบ้างแหละ เพราะว่าดังมาก ๆ ที่ญี่ปุ่น โดยติดอันดับ 1 ยอดฮิตของเว็ปไซต์ญี่ปุ่นด้วยน๊า? อันนี้ไม่ได้ช่วยในเรื่องของรอยสิวโดยตรงจะเน้นเป็นการบำรุงผิวก่อนลงสกินแคร์เนื้อครีมของเราค่ะยังคงอยู่ในหมวดบำรุงอยู่นะคะ ตัวนี้ Eucerin Pro Acne Solution A.I. Matt Fluid เป็นสกินแคร์ในหมวดรักษาสิวของแบรนด์เวชสำอางอย่างยูเซอรีน ตัวนี้เค้าเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยลดรอยสิว และลดสิวอุดตัน มีลิโคชาลโคนที่เป็นส่วนผสมที่ช่วยลดพวกรอยดำรอยแดงจากสิว และมีSalicylic acid ที่ช่วยจัดการหัวสิว ช่วยลดสิวอุดตัน และผลัดเซลล์ผิว พอผลัดเร็วพวกรอยดำมันก็จางเร็วค่ะ และที่เราชอบที่สุดคือมันเป็นครีมทาหน้าที่มีเนื้อบางเบา กลิ่นหอมอ่อนๆ และคุมมัน ที่สำคัญคือเราอะผิวบอบบางแพ้ง่าย แต่อันนี้คือดีไม่แพ้ และช่วยลดรอยสิวได้จริงๆ ตัวนี้เราทาเช้าและเย็นตัวเดียวจบตามด้วยครีมกันแดด ประทับใจตรงที่รอยสิวดีขึ้น สิวไม่เป็นซ้ำเพราะมันไม่ทำให้เกิดการอุดตันซ้ำนี่แหละ ตัวนี้ทาไปอย่าขี้เกียจนะคะ ส่วนตัวเราใช้คู่กับครีมกันแดดแล้วรู้สึกว่ารอยสิวดูดีขึ้นประมาณ 2-3 อาทิตย์เห็นจะได้ ขวดนึงก็ใช้ได้นานถึงแม้ว่าราคาจะสูง แต่บอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนแน่นอนต่อมาก็ยังมาจากฝั่งญี่ปุ่น ตัวนี้เป็น Makeup Cleansing Gel ยี่ห้อ Curel เนื้อก็จะเป็นเจลใสๆ ทานวดๆแล้วล้างหน้าออกด้วยน้ำอุ่นคือเกลี้ยงมาก สะอาดดี (อันนี้ส่วนตัวเราเองเป็นคนแต่งหน้าไม่ค่อยลงรองพื้นหนักๆนะคะ มีความแต่งหน้าบางๆ ส่วนมากจะเป็นคุชชั่นสายโชว์ผิวบางๆ อาศัยปะคอนซีลเลอร์บางจุดโดยเฉพาะตรงที่มันเป็นรอยดำ รอยแดงจากสิวเนี่ยยยยย ต้องกลบให้มิดเลยทีเดียว แล้วก็เขียนคิ้วกับปัดแก้มด้วยแป้งฝุ่นก็จบค่ะ ไม่มีความตาแน่นใดๆทั้งนั้นเพราะขี้เกียจ 5555) แบรนด์นี้ก็ขึ้นชื่อเรื่องอ่อนโยน ทำมาเพื่อตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่าย ดังนั้นเราจะไม่แพ้ และสิวไม่เพิ่มถัดมาก็เป็นตัวทำความสะอาด อันนี้ Natural Bright face wash ตัวนี้มีส่วนผสมจากน้ำกุหลาบ ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง พร้อมน้ำผึ้งธรรมชาติ และ Glycerin ที่ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เป็นสูตรที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ กลิ่นหอมมั่กมากกก เราใช้แล้วสิวไม่เพิ่มไม่แพ้ ล้างหน้าแล้วไม่ทำให้หน้าเอี๊ยด ราคาก็น่ารักหาซื้อง่ายตัวเสริมจากธรรมชาติค่ะ ได้มาจากเซเว่น ตัวนี้เป็นโคลนสิวของปทุมมาศ จริงๆมีพวกผงพอกหน้า และขัดหน้าด้วยแต่ว่าใช้ไปแล้วเลยไม่มีรูป อันนี้เซเว่นมีขายทุกตัวค่ะน่าจะหาไม่ยาก ราคาน่ารัก เราใช้เสริมทำให้หน้าดีขึ้น อย่างพวกผงขัดหน้าก็ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้งเป็นตัวช่วยในการผลัดเซลล์ผิวให้หน้าใสไวๆค่ะและนอกจากรูทีนสกินแคร์ต่างๆที่เราแชร์ไปนั้น เรายังเลี่ยงน้ำตาลและของหวานต่างๆ เพิ่มการทานน้ำเปล่า และทานควบคู่ไปกับวิตามินซี เพราะวิตามินซีอ่ะนอกจากจะช่วยเรื่องของการป้องกันหวัดแล้วยังช่วงให้ผิวเราสวยกระจ่างใสจากภายในกันเลยทีเดียว

ที่สำคัญเลยยยยยก็คืออาการล้วง แคะ แกะ บีบ อันนี้ก็ต้องรักษาด้วยเช่นกัน เพราะการทารุณกรรมใบหน้าเหล่านี้นี่แหละที่เป็นตัวทำให้ผิวหน้าเราทิ้งรอยแดงรอยดำเอาไว้ ดังนั้นหยุดเดี๋ยวนี้!!! ตีมือตัวเอง ไม่ก็บอกเพื่อนให้ตีแทนเนอะ 55555

สุดท้ายแล้วค่ะ เราจะให้ดูความเปลี่ยนแปลงทีละนิด จากรูปแรกที่หน้ามีรอยสิว และยังคงมีสิวขึ้นอยู่ประปรายมาจนถึงรูปที่ 2 ที่สิวหายแล้วแต่ยังทิ้งรอยดำ รอยแดงจากสิวเอาไว้ และรูปปัจจุบันที่หน้าดีขึ้นมากจนทุกคนทักว่าไปทำอะไรมา บอกเลยว่าดีใจมากๆเพราะเราอ่ะไม่เคยไปหาหมอผิวเลยทาครีมรักษาตัวเองมาจนรอยหายนี่แหละ และจะพูดย้ำอีกทีว่าทุกอย่างต้องใช้เวลาและความมีวินัยอย่างสูง จะมาปุบปับทาแล้วสิวหายเป็นไปไม่ได้นะคะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังต่อสู้กับเจ้ารอยดำรอบแดงจากสิวไปด้วย ไปล่ะค่าาาาาา จุ๊บบบบบ

 
ความคิดเห็นที่ 5

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Chompo

16/07/2018
00:16:04
223.24.116.12
หน้าจขกท.ใสขึ้นมากเลยอะ ผิวเปลี่ยนไปเยอะนะทั้งสิวทั้งรอยหน้าใสขึ้นค่ะ

จุ้ บุ
ความคิดเห็นที่ 4

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
aounart

15/07/2018
22:33:21
1.46.66.60
โง้วววน่าลองหลายตัว ขอบคุณที่มาแชร์กันนะค่ะ เคยได้ยินคนพูดถึงยูเซอรินเหมือนกันว่าใช้ดีสิวลด
ความคิดเห็นที่ 3

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Tubtimtong

13/07/2018
18:41:34
1.47.226.161
เดี๋ยวลองเอาไปทำตามมั่งนะคะ แอบเห็นมีคนเอาไปทำตามแล้วพวกรอยสิวหาย น่าสนใจ

กรุบ กรุบ
ความคิดเห็นที่ 2

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
fingwera

11/07/2018
20:23:22
27.55.165.42
ที่จริงก็ใช้แค่ Eucerin Pro Acne Solution A.I. Matt Fluid อย่างเดียวสิวกับรอยสิวก็หายนะเราใช้อยู่ และสิวก็หายหมดแล้ว
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
naumii

09/07/2018
11:46:05
223.24.176.188
ขอบคุุณวิธีรักษารอยสิวนะคะ นี่ก็เข้ามาอ่านกระทู้แล้วไปทำตามมค่ะ คือเห็นผลจริงๆด้วย ขนาดเราใช้แค่ Eucerin HATOMUGI อันนี้เพื่อนให้มาพอดีเลย ขอบคุณน๊า
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ