หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 576270
ray viear night Cream เติมเต็มผิวให้กลับมาสดใสอีกครั้ง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
dadavan

05/07/2018
11:53:39
27.130.113.73


สาวๆ ส่วนใหญ่มักให้ความสำคัญกับเดย์ครีมหรือครีมกันแดดกันมาก เพราะไม่อยากเสี่ยงกับภัยที่เกิดจากแสงแดด แต่ต้องไม่ลืมว่า ครีมบำรุงผิวหน้าเวลากลางคืน ก็มีความสำคัญมากพอกัน เนื่องจากผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับมลภาวะ สิ่งสกปรกมากมายในตอนกลางวัน จึงต้องหาตัวช่วยมาดูแลผิวหน้าในตอนกลางคืนด้วย
วันนี้ เราขอแนะนำ ray viear night Cream ครีมที่ช่วยบำรุงผิวหน้ากลางคืน เติมเต็มผิวให้กลับมาสดใสอีกครั้ง มาฝากกัน


Ray viear night Cream
ช่วยบำรุงผิวและฟื้นฟูผิวในตอนกลางคืนได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยนถึงระดับชั้นผิวหนังแท้ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ป้องกันริ้วรอยจากความแห้งกร้าน ควบคู่ไปกับการกักเก็บน้ำใต้ผิวเพื่อคงความเนียนนุ่มชุ่มชื่นของผิวหน้าเผยผิวให้แลดูกระจ่างใสกว่าที่เคย ด้วยเนื้อสัมผัสครีมในรูปแบบ Aqua นำส่งสารสำคัญจากสารสกัดจากพืชออร์แกนิค 14 ชนิด


ด้วยเนื้อสัมผัสของ Night Cream ที่มีความเข้มข้นสูง จะไปช่วยกระตุ้นการเกิดคอลลาเจนเติมความชุ่มชื้นให้ผิวบำรุงซ่อมแซมฟื้นฟูถึงผิวชั้นหนังแท้ ช่วยลดการอักเสบของผิว สร้างผิวใหม่ให้กระจ่างใสอิ่มน้ำ กระชับรูขุมขน ลดสิว ฝ้า กระจางหาย ริ้วรอยตื้นขึ้น รอยหลุมสิวตื้นขึ้น
สาวๆ หลายคนอาจมองข้ามการบำรุงในยามค่ำคืน ด้วยเหตุผลที่ว่าไม่อยากให้หนักผิว แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าเราเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้เหมาะกับผิวของเรา ทั้งนี้การดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอไม่ใช่เรื่องยาก หากคุณต้องการผิวสุขภาพดีให้อยู่กับคุณไปนานๆ เติมเต็มผิวให้กลับมาสดใสอีกครั้งด้วย Ray viear night Cream ก่อนนอนคืนนี้อย่าลืมปรนนิบัติผิวของเราด้วยการใช้ไนท์ครีมกันนะคะ
สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/Rayviearofficial
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ