หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 576327
สาระน่ารู้ :ง่วงมากทำไงดี? พบกับ 5 วิธีแก้ง่วงระหว่างประชุม By thishop

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
namchai1902

06/07/2018
12:03:08
110.77.168.144


[b]สาระน่ารู้ :ง่วงมากทำไงดี? พบกับ 5 วิธีแก้ง่วงระหว่างประชุม By thishop[/b]เวลาเรานั่งทำงานหรือระหว่างเข้าประชุม เรามักจะมีอาการง่วงตามมาใช่มั้ยล่ะคะ? เพราะอะไรน่ะหรอ เพราะตอนกลางคืนเวลาที่เราควรจะนอนเรากลับไม่นอนกันน่ะซี่ ทั้งเที่ยวบ้าง เล่นเกมบ้าง เล่นมือถือบ้าง จะให้ทำไงล่ะเนอะก็คนมันชอบ แต่มันมาเสียตรงที่ดันมาง่วงในเวลางานนี่สิ แล้วไม่พ้นที่จะโดนแกล้งแอบถ่ายรูปไว้แบล็คเมล์เราในโซเชียลแน่ๆ T^T แต่ไม่ต้องกลัว! เพราะวันนี้ [color=red][b]thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์&ผ่อนสินค้าออนไลน์[/b][/color]จะนำ[color=red][b]สาระน่ารู้[/b][/color]มาฝากกันเช่นเคย รู้หรือไม่?ว่ามันมีวิธีที่จะช่วยแก้ให้เราไม่ง่วงระหว่างวันได้นะ มีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเล้ยยย[b]1.การใช้น้ำเย็น[/b]
รู้หรือเปล่าว่าน้ำเย็นเนี่ยมันช่วยให้เราหายง่วงได้ในระดับนึงเลยนะ ยังไงน่ะหรอ เราก็แค่ใช้น้ำเย็นมาประคบหนังตาหรือรอบๆดวงตา มันจะรู้สึกสดชื่นขึ้นเหมือนได้ล้างหน้าด้วยน้ำเย็นๆเลย ง่ายใช่มั้ยล่าา อ่านแล้วก็ลองเอาไปทำกันดูนะค้าาา[b]2.บีบๆนวดๆ
[/b]การนวดบริเวณหว่างคิ้ว กล้ามเนื้อระหว่างนิ้วโป้งและนิ้วชี้ และท้ายทอยจะช่วยบรรเทาความเมื่อยล้าและช่วยให้คุณรู้สึกตื่นตัวมากยิ่งขึ้น[b]3.ลูกอมและผลไม้รสเปรี้ยว[/b]
การได้ทานผลไม้รสเปรี้ยวหรือลูกอมรสมินต์ในที่ประชุมนอกจากจะทำให้คุณมีสมาธิแล้ว ยังทำให้คุณตื่นตัวขึ้นอีกด้วย แต่การพกผลไม้เข้าไปที่ประชุมก็อาจจะต้องแอบๆหน่อยนะคะ เพราะเดี๋ยวจะโดนเจ้านายดุเอาได้[b]4.ขยับตัวบ้าง[/b]
ลองบิดตัวซักเล็กน้อย ขยับร่างกายบ้างให้เลือดไหลเวียนทั่วร่างกายได้ดี แค่นี้ก็ช่วยให้คุณรู้สึกตื่นตัวในการประชุมที่มันช่างแสนยาวนานได้แล้ว แต่บางที่ก็ไม่เอื้ออำนวยก็ต้องแอบๆหน่อยนะ[b]5.วาดรูปเล่นซะเลย[/b]
นี่คงเป็นวิธีที่หลายๆคนมักใช้ทำกันในระหว่างงานประชุมที่มันช่างยืดเยื้อซะเหลือเกิน การวาดรูปก็ดูเป็นวิธีที่น่าสนใจมากทีเดียว เพราะมันช่วยแก้เบื่อได้เป็นอย่างดีเลย อีกอย่างเราจะไม่นานถ่ายรูปขณะหลับด้วย เพราะคนอื่นเค้าจะคิดว่าเรานั่งจดงานอยู่แน่ๆ แต่ก็ต้องแอบวาดให้มันดูเนียนๆล่ะ โดนจับได้ล่ะก็แย่เลย


[color=red][b]thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์[/b][/color] จะนำ[color=red][b]สาระน่ารู้[/b][/color] เรื่องใกล้ตัวที่คุณคาดไม่ถึงมาฝากคุณในวันจันทร์-ศุกร์ เพื่อที่คุณจะได้ใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยและมีสุขภาพมากยิ่งขึ้น และถ้าหากคุณผู้อ่านรู้แล้วก็อย่าลืมไปบอกคนข้างๆที่คุณแคร์ และคนที่คุณรู้จักด้วยนะคะ เพื่อที่เค้าจะได้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ซักเล็กน้อยก็ยังดี แอดขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะมาช่วยคุณผู้อ่านทุกคน พูดซะเป็นประกันภัยเลย แหม สุดท้ายก่อนจากกันแอดขออนุญาตฝากร้าน [color=red][b]thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์[/b][/color] ไว้ด้วยนะค้าา คิดว่าเรามาอ่านเอาความรู้ แต่หากท่านใดสนใจสามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย สำหรับวันนี้แอดขอตัวไปก่อน ไว้จะนำความรู้ใหม่ๆมาฝากกันอีก สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ.


รับชมเว็บไซต์
[url]http://bit.ly/Thishop[/url]
สมัครสมาชิกเว็บไซต์
[url]http://bit.ly/RegisterThishop[/url]

[youtube=425,350]https://www.youtube.com/watch?v=i0R6DOTRfOM[/youtube]
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ