หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 576386
รีวิวดึงหน้า กระชากความป้า ออกไปจากชีวิต !!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
maypatumwadeey21

06/07/2018
15:20:44
134.196.84.93


สวัสดีค่ะ วันนี้ เมย์จะมาเล่าประสบการณ์การผ่าตัดยกหน้าครั้งยิ่งใหญ่ของเมย์นะคะ เป็นการผ่าตัดดึงหน้าแบบ Full Face ยกหน้าให้ดึงแบบถาวรอยู่ได้นานไม่มีหน้าหย่อนเลยค่ะ เ
มย์ทำการผ่าตัดดึงหน้าที่ The SiB Clinic กับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย ก่อนทำของเมย์นะคะปัญหาที่พบก็คือ ช่วงแก้มของแมย์จะหย่อนมาก ป้ามาก หน้าผากมีริ้วรอยนิดหน่อยช่วงกรอบหน้าไม่ชัดเจนค่ะ ลองโบท็อกก็แล้ว ทำไฮฟู่ก็แล้ว มันอยู่ได้ไม่นานค่ะ เมย์เลยเลือกตัดสินใจดึงหน้าไปเลยจะได้เห็นผลแบบถาวรไปเลย เลยได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอดารินทร์ คุณหมอแนะนำว่าการดึงหน้ามีหลายแบบ ของทางคลินิกจะเป็นแบบดึงหน้าแบบมินิ คือแผลเล็กๆ เน้นดึงเฉพาะจุด แล้วก็ดึงหน้าแบบเต็มหน้า ดึงทั้งหน้าเลย จะช่วยให้หน้าตึงทั้งหน้าเลย เมย์ก็เลยคิกว่า เอาวะ ไหนๆ ก็เจ็บตัวแล้ว ทำไปเลยทีเดียว ดีๆ ไปเลยดีกว่า เลยเลือกตัดสินใจทำแบบดึงหน้าทั้งหน้า Full Face ไปเลยดีกว่าวันผ่าตัดก็เตรียมตัวมาพร้อมมากผ่าตัดดึงหน้าเป็นการผ่าตัดใหญ่ ใช้เวลาผ่าตัดนาน ต้องมีการวางยาสลบ หมอจะวางยาสลบเรา ไม่ต้องกลัวว่าจะเจ็บนะคะ เพราะว่าเคสของเมย์ตื่นมาไม่เจ็บเลย ความรู้สึกคือ ตึงหน้ามากๆๆ หมอดึงให้แบบ ตึง และเป็นธรรมชาติมากที่สุด ตื่นมาคือแบบ หน้าตึงๆ งง ๆ และ หมอให้ดูชิ้นเนื้อที่ตัดออกไปอ๊ากกก !! เนื้อของชั้น แอบกลัวนิดนุงมีความเหมือนไปโมหน้าที่เกาหลีมา หน้าบวมๆ รอยุบๆ หมอเย็บแผลข้างหูเนียนมากหมอเย็บแผลละเอียด เหมือนเย็บด้วยจักรเย็บผ้าเลยอ่าเริ่มหายแล้วจ้า เหลือรอยุบอย่างเดียว 7 วันเริ่มเป็นปกติแล้วค่ะสองอาทิตย์แล้ว แต่งหน้าได้ ไปทำงานได้ปกติแล้วค่ะ หมอบอกรอยุบลงอีกนิดหน่อยแผลสวย กริบมากกก !! สองอาทิตย์ นะเนี้ย

ความรู้สึกหลังผ่าตัด ชื่อประทับใจมากๆๆ แต่งหน้า ทางรองพื้นง่ายมาก ริ้วรอยหายไป แต่งหน้าแล้วไม่ตกร่องเลย ยิ้มก็เป็นธรรมชาติ ไม่ฝืน หน้าดูเด็กลงมากๆๆ รอยแผลตอนนี้ก็รอให้จากลง หลังจากนี้จะเป็นยังไง เมย์จะมาอัพเดทให้ดูเรื่อยๆ นะคะ ว่าหลังทำเป็นไงบ้าง อยู่ได้นานถาวรจริงไหม หรือถ้าสนใจ สอบถามได้ที่ The SiB Clinic ได้ทุกสาขาเลยจ้า หรือติดต่อคุณหมอโดยตรงได้ที่ 088-222-8660 เบอร์คุณหมอดารินทร์โดยตรงเลยจ้าเห็นว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นอยู่ด้วยนะ
โปรโมชั่นรีวิวตอนนี้ น่าโดนมากๆๆๆ ติดต่อสอบถามไปที่คลินิกได้เลย
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ