หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 577645
เซรั่มน้ำตบ เซน่ามารีน สารสกัดจากแพลงตอน เพื่อผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
dadavan

02/08/2018
11:06:45
171.6.188.163
Sena Marine Plankton Water Serum Concentrate
เซน่ามารีนแพลงตอน รวมเอาเทคโนโลยี นวัตกรรมที่ทันสมัยและ ธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน เซรั่มน้ำที่มีความเข้มข้นสูง ซึ่งส่วนผสมสำคัญของเค้าก็คือ Marine Plankton Stemcell Complex สารสกัดจากแพลงตอนทะเล เป็นเซลล์ต้นกำเนิดจากทะเล ที่มาจากทั้งแพลงตอนพืชอย่างสาหร่ายทะเลสีแดงและสีน้ำตาล และสารสกัดจากแพลงตอนสัตว์ หรือสิ่งมีชีวิตเล็กๆใต้ท้องทะเลลึก
นอกจากนี้ยังมี ส่วนผสมของน้ำแร่บริสุทธ์จากเกาหลี โดยผลของการใช้เซรั่มน้ำตบ ตัวนี้ก็จะช่วยเพิ่มพลังงานให้เซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างผิวใหม่ และทำให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้น ผ่านการทดสอบและรับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและได้มาตรฐาน KFDA (Korea Food & Drung Administration)

และด้วยส่วนผสมของน้ำตบแพลงตอน ทำให้ดูดซึมได้อย่างรวดเร็วและสร้างสมดุลผิว จึงเห็นผลในเรื่องของความกระจ่างใส ชุ่มชื้น และยืดหยุ่นยกกระชับและตัวนี้เป็นขั้นตอนแรกของการเตรียมผิวก่อนที่จะลงครีมบำรุงต่างๆ จึงช่วยให้เซรั่มและครีมซึมเข้าผิวของเราได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้นด้วย
เนื้อผลิตภัณฑ์เซรั่ม เซน่าจะเป็นน้ำเหลวมีลักษณะใสๆค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สามารถหยด 3-5 หยดลงบนฝ่ามือแล้วลูบไล้ทั่วใบหน้า เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงตัวนี้เนื้อจะบางเบาและซึมเร็ว โดยที่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว ทำให้สบายผิว เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้แก่เซลล์ ทำให้ผิวนุ่มและเต่งตึงขึ้นเสริมสร้าง COLLAGEN ให้เกิดขึ้นในชั้นผิวอย่างรวดเร็วปกป้องและซ่อมแซม DNA และ HSP ของเซลล์ให้สมบูรณ์ เพื่อลบและลดริ้วรอย ช่วยคงผิวสาวสดใสไว้ให้ผิวคุณดูอ่อนกว่าวัยลงนับสิบปี

Sena Marine Plankton (เซน่า มารีน แพลงตอน)
หมายเลขทะเบียน อย. 10-2-5830473
รับประกันของแท้แน่นอน 100%
สั่งซื้อสินค้าราคาถูก ได้ที่ ศูนย์รวมอาหารเสริมและเครื่องสำอาง
Line ID : @nanaherbnet (มี @ นำหน้า)
Facebook : Nana Herb
ดูสินค้าอื่นๆ : www.nanaherb.net
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Noonoy

13/06/2019
19:09:17
125.24.174.4
น่าสนใจอยู่นะคะ รู้สึกผิวหมองๆ เลยจะชอบใช้อะไรที่ทำให้ผิวขาวขึ้นอยู่ ตอนนี้ก็ลองมาจนถึง pond's tone up milk essence แล้ว ถึงจะใช้ได้ไม่นาน ไม่ถึงเดือนเลย แต่ถือว่าทำให้ผิวขาวขึ้นเร็วอยู่ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น