หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 578336
อาหารเสริมผิวสวยเนียนใสเหมือนย้อนวัยด้วย เอธ-ธีน 18

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tawannew

15/08/2018
10:01:18
171.6.190.104


เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรงในช่วงนี้ แต่สาว ๆ จะโฟกัสแค่สุขภาพร่างกายอย่างเดียวไม่ได้นะคะ เพราะว่าสุขภาพดีร่างกายแข็งแรงแล้ว ผิวก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไม่ได้ แล้วจะทำอย่างไร ? ให้เรามีผิวสวยเนียนใสเปล่งประกาย ไม่ยากเลยค่ะแค่เราเลือกทานอาหารที่จะช่วยดูแลผิวพรรณโดยตรงก็จะเสริมให้ผิวดูอ่อนเยาว์มากขึ้น มาดูเคล็ดลับที่จะทำให้ผิวคุณสวยสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

อาหารเสริมผิว คืออะไร ?
อาหารผิวก็คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่จะช่วยเสริมสร้างผิวของคุณให้เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกเหมือนย้อนวัยกลับไปอายุ 18 อีกครั้ง ดูมีความอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น ดูแล้วเหมือนจะหาทานยากใช่ไหมคะ ? ไม่ต้องกังวลเลยเพราะตอนนี้วิตามินต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อผิวของเราได้ถูกรวบรวมเอาไว้ใน Eighteen 18 (เอธ-ธีน 18)Eighteen 18 ดีอย่างไร ?
ผลิตภัณฑ์ Eighteen18 (เอธ-ธีน 18) เป็นวิตามินเพื่อสุขภาพของผิวที่ดี ช่วยเสริมสร้างให้บุคลิกคน ๆ นั้นดีขึ้น ดูมีความอ่อนเยาว์ ผิวพรรณดี มีน้ำมีนวล เรียบเนียนสม่ำเสมอ ด้วยนวัตกรรมจากประเทศเกาหลี ในรูปแบบซอฟเจลที่ร่างกายดูดซึมได้เป็นอย่างดีและรวดเร็วมากกว่าการกินแคปซูลปกติทั่วไป ผลิตภัณฑ์ Eighteen18 เป็นอาหารเสริมผิวที่การมีการคัดเลือกสารสกัดมาจากผลไม้ที่มีคุณค่า และ มีความเข้มข้นสูงจากธรรมชาติถึง 3 ชนิด ซึ้งประกอบด้วย "ส้ม 3 ชนิด (จากอิตาลิ), ทับทิม (จากสเปน), เมล่อน (จากฝรั่งเศส)" และสารสกัดจากผลไม้อีกมากมายถึง 18 ชนิด ที่รวมอยู่ใน Eighteen18 เพียงเม็ดเดียว ที่สำคัญยังช่วยฟื้นฟูผิวจากปัญหาสิว ลดรอยหมองคล้ำ และลดเลือนริ้วรอยให้จางลงได้อีกด้วย
สำหรับใครที่สนใจสามารถ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลย

สั่งซื้อสินค้าราคาถูกได้ที่
Line ID : @nanaherbnet (มี @ นำหน้า)
Facebook : Nana Herb
ดูสินค้าอื่นๆ : www.nanaherb.net
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ