หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 578438
วิธีจัดการปัญหากลิ่นตัว ที่ทำที่ให้สาวๆหมดความมั่นใจ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
moomin00

17/08/2018
17:07:20
159.192.242.110


ปัญหากลิ่นตัวถือว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับหลายคนเลยนะ เพราะจะทำให้เราหมดความมั่นใจทันที และยังไม่อยากจะเข้าใกล้คนอื่นด้วยกลัวคนอื่นจะได้กลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์แล้วเป็นผู้หญิงด้วยนะ หมดกัน!! ความมั่นใจที่มี โดยกลิ่นตัวของแต่ละคนจะต่างกันออกไป บางคนมีกลิ่นตัวอ่อนๆ บางคนกลิ่นตัวแรงจนไม่มีอะไรระงับอยู่ ปัญหาเหล่านี้ทำให้เราเสียบุคลิกภาพและความมั่นใจ ถ้าใครเจอกับปัญหานี้ มาดูวิธีจัดการปัญหากลิ่นตัวให้หมดไป ให้กลิ่นกายหอมน่าสัมผัส และเพิ่มความมั่นใจกันดีกว่า?สารส้ม? สารส้มเป็นวิธีแบบดั้งเดิที่มีมาตั้งแต่โบราณ เพราะเป็นสมุนไพรที่ช่วยระงับกลิ่นกาย สารส้มจะมีคุณสมบัติช่วยกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้เกือบ 100% และช่วยให้รักแร้ขาวขึ้นด้วย สามารถระงับกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง? วิธีใช้ทาตอนอาบน้ำตัวเปียก ทาไปให้ทั่วรักแร้ ผัวหนังที่ถูกทาด้วยสารส้มจะทำหน้าที่กำจัดกลิ่น?

ใช้โรลออนประเภท Deodorants บางคนที่มีกลิ่นตัวแรงมากๆ สารส้มอาจจะเอาไม่อยู่ ควรเลือกใช้โรลออนแทนเพราะมีคุณสมบัติปกป้องกลิ่นและกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ และควรเลือกใช้โรลออนประเภท?Deodorants ซึ่งมีสารช่วยยับยั้งกลิ่นเหงื่อ ซึ่งเป็นแหล่งเติบโตของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่น?

หลีกเลี่ยงอาหารที่มีกลิ่นฉุน?การกลิ่นอาหารที่มีกลิ่นฉุน หรือ รสชาติจัดจ้าน ก็ส่งผลต่อกลิ่นตัวเช่นกัน? เช่น กระเทียม เครื่องเทศที่มีกลิ่นแรงๆ เพราะร่างกายขับเหงื่อออกมาก็จะมีกลิ่นของอาหารเหล่านั้น จังทำให้กลิ่นตัวแรงเป็นพิเศษ ถ้ารู้ตัวว่าเป็นคนที่ชอบกลิ่นอาหารรสจัดหรือเครื่องเทศแรงๆ ควรกลิ่นเป็นครั้งคราวเพื่อบุคลิกภาพที่ดีของเรา?

หากสาวๆ กำลังเผชิญกับปัญหากลิ่นตัว ที่ทำให้หมดความมั่นใจลองนำวิธีนี้ไปทำกันดูนะคะ รับรองว่ากลิ่นตัวเราจะลดลงและมีความมั่นใจเพิ่มขึ้น และลองมองหาสาเหตุที่เป็นตัวทำให้เรามีกลิ่นตัว ซึ่งอาจจะเกิดจากหลายๆอย่าง ไม่ใช่เพียงเหงื่อเท่านั้น อาจจะเกิดจากอาหารการกินของเรา อย่าลืมสังเกตุตัวเองกันนะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบายค่ะ ^^?

ติดตามบทความใหม่ๆได้ที่ Mongsport
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ