หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 578440
กู้หน้าพัง กระชับรูขุมขน ยกกระชับใบหน้า สวยครบจบที่ V design Clinic ค่ะ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
patty1258

17/08/2018
17:31:42
58.11.68.213


ปัญหาใบหน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง รอยแดงรอยดำจากสิว เป็นปัญหาหนักใจสำหรับเรามากเลยค่ะ ใบหน้าไม่สดใส เนื่องจากเราเองก็เป็นคนที่นอนน้อย ติดนอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอค่ะ ปัญหาต่างๆก็รุมเล้าเราเข้ามาอย่างหนักหน่วง แต่ไม่ต้องกลัวค่ะ ภัทรเองเข้าไปใช้บริการที่ V Design Clinic อยู่เป็นประจำ เรียกได้ว่ายกความสวย เป๊ะ ให้ที่นี่เค้าดูแลเลยค่ะ

ภัทรเองได้เข้ามาใช้บริการในส่วนของการดูแลผิวพรรณบนใบหน้า มาครั้งเดียว จัดไป 2 โปรแกรม ฉ่าๆค่ะ เรียกได้ว่าไหนๆก็มาแล้ว จะได้ไม่เสียเที่ยวค่ะ วันนี้พัตรเข้ามาใช้บริการโปรแกรม Stem cell stamp 1 กับการยกกระชับใบหน้าด้วยเครื่อง LPG นะค่ะ ขั้นตอนการทำจะเป็นยังไง วันนี้พัตรจะขอมาเล่าแชร์ประสบการณ์ดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่ะ

เริ่มจากการคลีนหน้าให้สะอาดหมดจด เพื่อเตรียมผิวพร้อมรับกับการบำรุงอย่างล้ำลึก ในโปรแกรมแกรมแรกภัทรได้ทำการยกกระชับใบหน้าด้วย เครื่อง LPG นะค่ะ ซึ่งเครื่องนี้เนี่ย เป็นตัวช่วยปรับรูปหน้า ยกกระชับใบหน้าในส่วนที่มีปัญหาหย่อยคล้อย ให้ยกขึ้น ตึงขึ้น และ ยังช่วยเดรนน้ำเหลือง ซึ่งเป็นการถ่ายเทของเสียบนใบหน้า และเป็นวิธีการปรับสมดุลเพิ่มความชุ่มชื้น คืนความเต่งตึง ผิวเด้งใส กระชับ คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวอีกครั้ง ขั้นตอนนี้ไม่เจ็บเลยนะค่ะ ไม่ต้องทายาชา จะให้ฟิลสบายๆ มีเรื่องมายกๆนวดๆ เพลินมากๆเลยค่ะ เคลิ้มหลับไปได้เลยค่ะ ละหลังทำเสร็จก็ไม่มีอาการเขียว บวม ช้ำ หรืออาการแดงบนใบหน้าแต่อย่างใดนะค่ะ ใครที่อยากให้ใบหน้ายกกระชับแบบเร่งด่วน เครื่อง LPG นี้ ตอบโจทย์ มากๆค่ะ

และขั้นตอนต่อไปมีต่อค่ะ ยังไม่หมดค่ะ มาทั้งที่ต้องจัดเต็มความสวยแบบชุดใหญ่ค่ะ ต่อกันเลยกับโปรแกรม Stem cell stamp ซึ่งสำหรับภัทรแล้วโปรแกรม Stem cell stamp 1 เป็นโปรแกรมดูแลผิวหน้า กู้หน้าพังๆของภัทรได้อย่างเห็นผลชัดเจนมากๆ เรียกได้ว่าเราเจอโปรแกรมที่ถูกใจ แก้ไขปัญหาต่างๆของเราได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะหน้าพังมาแค่ไหน ก็กลับมาสวยใสได้อีกครั้งค่ะ ขั้นตอนแรกก่อนทำต้องทำการทายาชา ซึ่งการทายาชานี่จะต้องทิ้งไว้ 45 นาทีค่ะ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของยาชา นั่งเล่นไปเพลินๆก่อนได้เลยค่ะหลังจากที่เวลาผ่านไป 45 นาที ยาชาออกฤทธิ์เต็มที่แล้ว หลังจากนั้นพี่พนักงานจะใช้เข็ม ที่มีเข็มมากกว่า ... ทำการ Stamp ลงไปบนผิวหน้าของเรา พี่ๆพนักงานจะค่อยๆทำการ Stamp ให้ทั่วบริเวณใบหน้า อย่างช้าๆ ขั้นตอนนี้ทำเพื่อให้รูขุมขนเปิดได้เต็มที่ เพื่อรอรับ Bio Stem Cell จากพืชที่จะเข้าไปทำงานซึมซาบลึกสู่ชั้นผิว

ขั้นตอนนี้ก็นอนชิลๆเลยค่ะ ไม่เจ็บ เพรามียาชาอยู่ มีเจ็บแต่อย่างใด ขั้นตอนนี้จะมีเลือดซึมออกมานิดนึ่งนะค่ะ เพราะเป็นการ Stamp เข็มเข้าไปที่บริเวณใบหน้านะค่ะ นอนเพลินๆอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ หลังจากที่รูขุมขนเราเปิดแล้ว เค้าจะเริ่มใส่ Bio Stem cell ลงไปนะค่ะ ซึ่งที่นี่ใช้ Stem cell จากพืชอย่างเข้มข้น หน้าใสวิ้งแน่นอนค่ะ และหลังทำใบหน้าจะมีอาการแดงๆ เลือดฟาดแบบสาวเกาหลีนิดๆ เป็นสัญญาณว่าใบหน้าของเราพร้อมที่จะรับการบำรุงแล้วนั่นเองค่ะหลังจากที่ใส่ Bio Stem cell ลงไป ทางคลินิกจะใช้เครื่อง Cry O Stamp นวดวนให้ Steam cell ซึมซาบเข้าถึงชั้นใต้ผิวหนัง ลึกถึง 1 เซนติเมตร และมีความเย็นติดลบ 15 องศา รอยแดงที่เกิดจากการทำ Stamp จะลดลงเร็วขึ้น และ ทำให้ประสิทธิภาพของ Bio Stem cell เข้าไปบำรุงอย่างล้ำลึก เพื่อผลลัพธ์ที่เห็นผลชัดเจนที่สุดก็เสร็จไปแล้วนะค่ะ สำหรับการมาทำสวยวันนี้ของภัทร ซึ่งผลลัพธ์ออกมาดีมากๆ ชอบมากๆ ประทับใจแล้วประทับใจอีกมากๆเลยค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้มันชัดเจน ไม่จกตา หน้าเราจากที่หมองๆ กลับขาวใสขึ้น ตึงกระชับ รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะต้องขอบคุณทาง V Design Clinic ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลวิภาวดี มากๆเลยค่ะ ไว้มีโอกาสจะเข้ามาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ สำหรับเพื่อนๆท่านไหนที่สนใจดูแลผิวพรรณ หรือ อยากทำศัลยกรรม ภัทรแนะนำ V design clinic เลยค่ะ สวยแบบปลอดภัยด้วยมาตรฐานโรงพยาบาล รับรองว่าคุณจะได้สิ่งที่ดีที่สุดกลับไปแน่นอนค่ะ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ