หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 578511
บำรุงด่วน! เมื่อคืนเผลอหลับตื่นมาเมคอัพยังไม่ล้างทำไงดี

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
moomin00

20/08/2018
17:20:06
110.77.182.150


กลับบ้านมานอนเล่นโทรศัพท์อยู่สักพักหนึ่ง เผลอหลับยาวหรือไปปาร์ตี้เมามายกลับมาก็เผลอนอนหลับ หน้ายังไม่ล้าง น้ำยังไม่อาบ ตื่นมาอีกทีก็เช้าเลย เหมือนละครไทยที่ตื่นมาแล้วสวยเลย แต่จริงๆ แล้วยังไม่ได้ล้างหน้าจ้า! สิ่งที่สาวๆอาจกังวลคือเรื่องสิว ที่เกิดจากการไม่ล้างเครื่องสำอางออกจากใบหน้าทำให้สิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้า และส่งผลเสียอีกหลายๆอย่าง ถ้าสาวๆคนไหนเผลอหลับไปแล้วก็คงแก้ปัญหาอะไรไม่ได้ แต่ไม่เป็นไรเรามีวิธีแก้ปัญหาที่ดีมาบอก

1. ตื่นมาให้รีบล้างเครื่องสำอางออกให้หมด
หลังจากที่สาวๆเผลอหลับไปพร้อมกับเมคอัพบนใบหน้าทั้งคืนแล้ว ตื่นมาให้รีบพลีกายไปเช็ดเมคอัพด่วน! และใช้คลีนซิ่งให้มากกว่าปกติ ถึงแม้เราจะนอนทับเมคอัพออกเกือบหมดแล้วก็ตามเราก็ต้องเช็ดให้สะอาดที่สุด เพราะเมคอัพอยู่บนหน้าเราเป็นเวลานานอาติดแน่นฝังในรูขุมขนบนใบหน้าได้

2. ใช้ผ้าอุ่นๆปิด
หลังจากเช็ดเมคอัพด้วยคลีนซิ่งเรียบร้อยแล้ว ให้ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นบิดให้หมาดๆ วางไว้บนใบหน้าเพื่อเปิดรูขุมขน ให้ใบหน้าเราพร้อมที่จะทำความสะอาดแบบล้ำลึก

3. มาส์กหน้าฟื้นบำรุงผิว
หลังจากที่ใบหน้าเราไม่ได้รับการบำรุง เราจึงต้องบำรุงอย่างเร่งด่วน ด้วยการใช้มาส์กหน้า เพราะแผ่นมาส์กหน้ามีสารบำรุงมากมาย เพียงมาส์กหน้าทิ้งไว้ 10-15 นาที ใบหน้าก็ได้รับความชุ่มชื่นและดูสดใสขึ้น

สำหรับวิธีข้างต้นที่บอกมาเป็นวิธีแก้ไขกับปัญหาเมื่อสาวๆลืมล้างเมคอัพก่อนนอนจริงๆ แต่สาวๆไม่ควรลืมล้างเมคอัพออกจากใบหน้า ถ้าเราไม่ล้างเมคอัพให้สะอาดก่อนเข้านอนเพียงแค่คืนเดียวอาจทำให้ใบหน้าเราแก่ลงได้

ติดตามข่าวสารใหม่ๆได้ที่ Mongsport
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ