หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 578548
LPG ยกกระชับใบหน้า กรอบหน้าชัดเป๊ะ เก็บเหนียงได้หมดที่ V design Clinic

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
pipar2589

21/08/2018
13:27:44
124.120.101.26
สวัสดีค่ะ วันนี้พิแพรได้ไปทำสวยที่ V design Clinic ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลวิภาวดี ค่ะ จะบอกว่าแพรเองเป็นลูกค้าประจำของที่นี่เลยค่ะ ไม่ว่าจะทำงานหนักมาแค่ไหน หน้าจะโทรมแค่ไหน แค่เข้ามาใช้บริการที่นี่ เราจะแฮปปี้กลับไปแน่นอนค่ะ ปกติแล้วแพรเองเป็นคนที่กังวลเรื่องความกระชับ ความ V Shape ของใบหน้าอยู่ตลอด ด้วยความที่เมื่อก่อนหน้านี้ ใบหน้าของเรามันก็จะบานๆหน่อย เลยคอยดูแลเรื่องรูปหน้าของเราอยู่ตลอด เคยทำมาหมดแล้วค่ะ ไม่ว่าจะ Botox Hifu ฉีดยกกระชับทุกอย่าง เราจัดมาหมดแล้วค่ะ แต่วันนี้เพิ่งเคยเห็นเครื่องเลเซอร์ ที่มีชื่อว่า LPG เป็นเครื่องเลเซอร์ยกกระชับใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งไม่มีอาการบวมแดงหลังการทำแต่อย่างใดเลยค่ะ เรียกได้ว่าถ้าอยากใช้หน้าเย็นนี้ ตื่นเช้าๆไปที่ V Design Clinic ไปจัดโปรแกรมยกกระชับด้วยเครื่อง LPG รับรองว่า ฉ่ำมาก หน้ายกกระชับแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ เดี๋ยววันนี้จะมารีวิวเป็นขั้นตอนให้เห็นภาพกันนะค่ะ

อ้อ ! ลืมบอกโลเคชั่นเพื่อนๆไปค่ะ V design Clinic ตั้งอยู่ชั้น G ตึก B tower อยู่ในโรงพยาบาลวิภาวดีเลยค่ะ หาง่ายมากๆ อยากสวยเป๊ะด้วยมาตรฐานโรงพยาบาลต้องมาที่นี่เลยค่ะเริ่มแรก พี่ๆที่คลินิก จะทำความสะอาดหน้าของเรา ให้สะอาดหมดจรด เพื่อเตรียมผิวให้พร้อม ก่อนทำสวยนะค่ะหลังจากนั้นก็เริ่มทำสวย ยกกระชับใบหน้าด้วยเครื่อง LPG ซึ่งหลายคนถามว่า เจ็บไหมการเป็นยังไง จะบอกว่าฟิลที่นอนทำมันไม่เจ็บเลย มันเพลินๆ มันมีเครื่องมานวดๆวนๆยกๆที่ใบหน้า แม้กระทั่งยาชาก็ไม่ต้องแปะค่ะ เพราะ มันไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะ ข้อดีของเครื่อง LPG หลายคนสงสัยว่ามันทำอะไรได้บ้าง จากที่แพรได้ถามพี่ๆที่คลินิก เครื่องนี้จะช่วยเดรนน้ำเหลืองและการไหลเวียนของเลือด ให้ผิวกระชับเรียบเนียนสดใส การนวดเพื่อกำจัดของเสียออกจากเซลล์บนใบหน้า และเพื่อกระตุ้นน้ำเหลืองที่กระจายอยู่ทั่วใบหน้า ให้ไปรวมอยู่ในท่อน้ำเหลืองใหญ่ จากนั้นน้ำเหลืองจะถูกดูดซึมกลับเข้าไปในกระแสเลือด และระบบการไหลเวียนของโลหิตจะกำจัดน้ำเหลืองที่เสียออกมาผ่านทางรูขุมขนและระบบขับถ่ายค่ะ

และเครื่อง LPG จะช่วยยกกระชับ เก็บกรอบหน้าให้ชัดเป๊ะยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเครื่องเดียว แต่สรรพคุณเยอะมากๆเลยค่ะ หลังทำเสร็จใบหน้าจากที่หย่อนคล้อย ก็จะยกกระชับ เรียบเนียนขึ้น กรอบหน้าชัดเป๊ะ V Shape มากๆค่ะ ที่สำคัยหลังทำเสร็จไม่มีอาการบวมแดงแต่อย่างใดเลยค่ะ สามารถแต่งหน้าไปไหนต่อไหนได้ต่อค่ะ ไม่ต้องผ่าตัดไม่ต้องพักฟื้น ทำเสร็จแล้วก็สวยเลย สำหรับเพื่อนๆที่อยากยกกระชับใบหน้าแต่ไม่มีเวลาพักฟื้นนานๆ เครื่อง LPG สามารถตอบโจทย์เพื่อนๆได้เลยค่ะ แพรลองมาแล้ว พิสูจน์มาแล้ว เดี๋ยวโอกาสหน้าต้องเข้ามาใช้บริการที่ V design Clinic อย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอนค่ะ ต้องขอบคุณทางพี่ๆ ทาง V design Clinic มากๆนะค่ะที่ทำให้พิแพรสวยขึ้น มั่นใจยิ่งขึ้น หลังจากนี้ก็รับงานรัวๆได้เลยค่ะหลังทำก็จะหน้าตึงเป๊ะ กรอบหน้าชัด V Shape อย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากทำสวย สามารถเข้าไปใช้บริการที่ V design Clinic ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลวิภาวดีได้เลยนะค่ะ รับรองว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะที่นี่ความสวยต้องมาพร้อมกับความปลอดภัยเสมอ ดูแลและควบคุมโดยมาตรฐานโรงพยาบาลค่ะ มั่นใจได้เลยนะค่ะ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ