หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 578654
ครีมอาบน้ำ SNAILWHITE ตอบโจทย์การอาบน้ำแบบไม่ทำร้ายผิว พร้อมฟื้นบำรุงในขั้นตอนเดียว

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
dadavan

22/08/2018
16:17:50
27.130.99.25


สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใส วันนี้เราก็เลยอยากจะแนะนำสาว ๆ ว่า แค่ทาครีมดูแลตัวเองกินอาหารที่มีประโยชน์ก็ช่วยได้ แถมสุขภาพผิวและสุขภาพภายในก็ดีขึ้นด้วย แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบทาครีมหรือโลชั่น มันมีอีกอย่างที่สามารถช่วยเราได้เหมือนกัน ก็คือการอาบน้ำ แต่จะอาบน้ำเฉย ๆ ก็คงไม่ขาว เราเลยมาบอกต่อสิ่งดีๆ ด้วยครีมอาบน้ำ SNAILWHITE CR?ME BODY WASH เพื่อผิวกระจ่างใสมาฝากกัน


NAMU LIFE SNAILWHITE CR?ME BODY WASH ครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่น ที่จะตอบโจทย์การอาบน้ำแบบไม่ทำร้ายผิว พร้อมฟื้นบำรุงในขั้นตอนเดียว ผิวสะอาด กระจ่างใสและสุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
เมือกหอยทาก : ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง มีสุขภาพดี มีสารที่มีประโยชน์กับผิวโดยตรง ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวทำให้ผิวยกกระชับ เต่งตึง
เพนตะไวติน : ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิว มีโครงสร้างเป็นธรรมชาติคล้ายกับผิวของเรา ทำหน้าที่จับกับเคราตินในชั้นผิว คอยปกป้องความชุ่มชื้นในผิวไม่ให้หายไประหว่างที่เราอาบน้ำ จึงทำให้สามารถรักษาความชุ่มชื้นกับผิวได้ยาวนาน และเพนตะไวตินจะหลุดออกไปเองตามธรรมชาติ ไม่ตกค้างที่ผิว จึงไม่ทำให้ผิวระคายเคืองด้วยนะ
Apple Essential Amino Acid : เป็นสารสกัดมาจากน้ำแอปเปิ้ล มีคุณสมบัติอ่อนโยนไม่ทำลายชั้นผิวภายนอกที่เป็นเกราะปกป้องผิวชั้นใน ให้ฟองเนื้อละเอียดนุ่ม เพลิดเพลินไปกับการอาบน้ำและสามารถล้างทำความสะอาดง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง


ครีมอาบน้ำ SNAILWHITE มีให้เลือกถึง 5 สูตร สำหรับแต่ละสภาพผิว
สูตร DEEP MOISTURE
สำหรับผิวที่ต้องการความเนียนนุ่มเป็นพิเศษ คงความชุ่มชื้นยาวนาน
สารสกัดเมือกหอยทากจากเกาหลี, เพนตะไวติน ผสานน้ำมัน BAOBAB ที่จะช่วยบำรุงผิวคุณให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี น่าหลงใหลในทุกสัมผัส พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรีย
สูตร NATURAL WHITE
สำหรับผิวที่ต้องการความกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวจากความหมองคล้ำ
สารสกัดเมือกหอยทากจากเกาหลี, เพนตะไวติน ผสานสารสกัด CAVIAR LIME ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน ให้ผิวของคุณแลดูกระจ่างใสสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรีย
สูตร ANTI-AGING
อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระย้อนวัยของผิวให้ดูอ่อนเยาว์
สารสกัดเมือกหอยทากจากเกาหลี, เพนตะไวติน ผสานสารสกัด KAKADU PLUM ที่อุดมไปด้วยวิตามิน C, E และ A เข้มข้น ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องเซลล์ผิวจากการโดนทำร้าย ให้คุณเผยผิวเนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรีย
*NEW* สูตร AROMA SWISS LAVENDER
ผ่อนคลาย หลับสบาย ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เต่งตึง
สารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์จากสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยให้ผ่อนคลายหลับสบาย ทำความสะอาดผิวกายพร้อมปกป้องแบคทีเรีย บำรุงผิวให้สุขภาพดี นุ่มชุ่มชื้น แต่ล้างออกง่าย
*NEW* สูตร AROMA RASHALL ROSE
ผ่อนคลายความตึงเครียด ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เต่งตึง
สารสกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยผ่อนคลายความเครียด ทำความสะอาดผิวกาย ให้ผิวของคุณแลดูกระจ่างใสสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรีย
เรียกได้ว่าถ้ามองหาครีมอาบน้ำที่ไม่ทำร้ายผิวแล้วละก็อยากให้ลอง NAMU LIFE SNAILWHITE CR?ME BODY WASH ครีมอาบน้ำสเนลไวท์ เนื้อโลชั่น ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวพร้อมกับการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก แถมทำความสะอาดผิวกายได้อย่างหมดจด ช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรีย ทั้งผิวสะอาดและผิวสวยได้ตั้งแต่ขั้นตอนการอาบน้ำเลย
ครีมอาบน้ำมีมากมาย หลายประเภท มีทั้งที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหนัง ให้ความหอมสดชื่น การบำรุงผิว ถนอมและช่วยรักษาผิว และอื่นๆ ลองเลือกครีมอาบน้ำที่เหมาะสมกับสภาพผิว และความต้องการของคุณดูนะคะ
ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.cosmenet.in.th/cosme-intrend/35743

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ