หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 578700
เติมสเต็มเซลล์หน้าเด็ก เงาวาว เหมือนสาวเกาหลี ที่ V design ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลวิภาวดี

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
puii2245

23/08/2018
13:02:17
58.11.35.20
ถ้าพูดถึงการเติมสเต็มเซลล์เพื่อให้ใบหน้าเด็ก ขาวใส แล้วละก็ต้องยกให้ที่นี่ V design ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลวิภาวดีเลยค่ะ เราเองมีอากาสเข้าไปใช้บริการที่นี่อยู่เป็นประจำค่ะ ปกติแล้วถ้าหน้าสิวขึ้น หรือมีปัญหาอะไร ฝากความหวังไว้กับที่นี่ตลอดเลยค่ะ เพราะทุกครั้งที่เข้ามาที่ V design เราจะได้สิ่งที่สุดกลับไปเสมอ แล้วครั้งนี้ก็เช่นเดียวค่ะ จากใบหน้าที่รูขุมขนกว้าง ไม่ขาวใส ดูโทรมๆจากการนอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ และการทำงานหนักของเรา ส่งผลให้ใบหน้าของเราดูไม่สดใสเลยค่ะ ต้องมาจัดโปรแกรม เติมสเต็มเซลล์ ให้กับผิวหน้าอย่างด่วนๆๆค่ะ

จากประสบการณ์ตรงของเรา สำหรับสาวๆๆ หรือ หนุ่มๆ คนไหน ที่อยากมาเติมสเต็มเซลล์เราอยากจะบอกว่า ผลลัพธ์ที่ได้มันสุดยอดมากเลยค่ะ มันพลิกจากหน้าแย่ๆของเราให้กลับมาขาวใส เหมือนผิวเด็กได้อีกครั้ง อันนี้ยอมรับเลยว่าที่นี่เค้าใช้ของดี ยาดี แน่นอน ด้วยมาตรฐานโรงพยาบาลแล้ว เชื่อถือได้อย่างแน่นอนเลยค่ะ เดี๋ยววันนี้ขอมารีวิวจากที่ตัวเองได้ไปทำสวยมาให้เพื่อนๆได้อ่านกันนะค่ะและเราก็มาอยู่ที่ V design แล้วนะค่ะ คลินิกตั้งอยู่ชั้น G ตึก B อยู่ในโรงพยาบาลวิภาวดีเลยค่ะ หาง่ายมากๆที่สำคัญจอดรถฟรีค่ะ ไม่เสียเงิน อิอิ คลินิกถูกตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดมากๆ พี่ๆพยาบาลให้การต้อนรับเป็นอย่างดีเลยค่ะ ที่นี่คือมาตรฐานโรงพยาบาลจริงๆค่ะ ทุกอย่างดูดี ดูสะอาด ปลอดภัยทั้งหมด เชื่อได้เลยว่าสิ่งที่เราได้รับกลับไป ต้องเป็นของแท้ ของดี แน่นอนบรรยากาศดีมากๆ ที่นี่รับปลูกผม สักปากสักคิ้ว ต่อขนตาด้วยนะค่ะ เรียกได้ว่ามาที่เดียว จบทุกความต้องการเลยค่ะ หรือถ้าเพื่อนๆคนไหนที่อยากทำศัลยกรรมละก็ ที่นี่ก็มีให้บริการเช่นเดียวกันค่ะ สวยครบจบที่ V design ค่ะ มาเริ่มกันตั้งแต่ขั้นตอนแรกกันเลยนะค่ะ

เป็นขั้นตอนล้างทำความสะอาดผิวหน้าของเรานั่นเองค่ะ ล้างออกให้หมดจรด เพื่อใบหน้าของเราจะได้พร้อมรับการบำรุงต่อไปค่ะ แอบบอกนิดนึ่งพี่พยาบาลคือมือนุ่มมาก นวดหน้าเราแบบจะเคลิ้มหลับไปเลยทีเดียว ชอบมากๆค่ะขั้นตอนต่อไปหลังจากที่ใบหน้าของเราสะอาดแล้ว ผิวเปิดพร้อมรับการบำรุงแล้ว ไม่รอช้าค่ะ ใช้เข็ม Stamp ไปที่บริเวณผิวหน้าของเรา ซึ่งพี่พยาบาลบอกว่าขั้นตอนนี้อาจจะมีเจ็บๆนิดๆนะค่ะ แล้วก็จะมีเลือดซึมๆออกมา เพื่อเป็นการเปิดรูขุมขน และจะได้ใส่สเต็มเซลล์เข้าไปนั่นเองค่ะ เรียกได้ว่า สเต็มเซลล์ที่จะเข้าไป ก็จะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึมลึกสู่ชั้นผิวหน้าของเราได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

สำหรับขั้นตอนต่อไป หลังจากที่เรา Stamp ทั่วใบหน้า และรับสเต็มเซลล์เข้าไปแล้ว ยังค่า ยังไม่พอ สเต็มเซลล์สูตรเข้มข้นพี่ๆพยาบาลจะคอยเติมให้เราตลอดนะค่ะ ยังไม่จบแค่นั่นค่ะ หลังจากนั้น จะใช้เครื่องผลักสเต็มเซลล์เข้าไปอีกค่ะ เป็นการใช้เครื่องนวดวนให้สเต็มเซลล์ซึมเข้าสู่ผิวหน้าของเรา ลึกเข้าไปอีก 1 เซนค่ะ ซึ่งขั้นตอนนี้จะช่วยลดอาการแดงของใบหน้าของเราให้กลับมาเป็นปกติค่ะ อ่อ ลืมบอกไปค่ะ เครื่องนวดที่ใช้นวดเนี่ย มีความเย็นติดลบ 15 องศาเลยค่ะ เย็บซาบซ่าสุดหัวใจมากค่ะ ทำให้ใบหน้าเรารู้สึกชุ่มชื่น สดชื่นขึ้นมากเลยๆค่ะ

หลังจากที่พี่พยาบาลนวดสเต็มเซลล์ให้ลึกซึมเข้าสู่ใบหน้าของเราเสร็จ คืออยากจะบอกว่าเพลินมากๆค่ะ พี่ๆมือเบามากๆ หลับไปเลยค่ะ ชิลสุดๆ ส่วนความรู้สึกหลังทำ โอ้วโห้วจับหน้าแล้วแบบ นี่หน้าฉันหรอเนี่ย มันนุ่มฟู ขึ้นเยอะมากๆ และหน้าก็จะแดงๆ เลือดฟาดหน่อยๆ เกาหลีมาก 55555 ซึ่งพี่ๆเค้าบอกว่าไม่ต้องห่วง ใช้เวลาสัก 3-4 ชั่วโมง ก็จะหายกลับไปเป็นปกติแล้วค่ะสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากเติมสเต็มเซลล์ หน้าเด็ก อยากมีใบหน้าสดใส รูขุมขนกระชับแบบสาวเกาหลี ไม่ควรพลดด้วยประการทั้งป่วงกับที่นี่ V design ศัลยกรรมความงาน โรงพยาบาลวิภาวดีค่ะ รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ 10 คะแนนเต็ม 10 คะแนนเต็มไปเลยค่ะ

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ