หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 578754
Ray viear ครีมบำรุงหน้าจากเกาหลี สูตรลับหน้าใสที่ใครๆ ก็ต้องหลงรัก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

24/08/2018
10:58:05
27.130.80.42


ในทุกๆ วันผิวหน้าของเราต้องการการดูแลเป็นพิเศษ นอกจากครีมกันแดดแล้ว ครีมบำรุงผิวหน้ากลางวันก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่สาวๆขาดไม่ได้ โดยครีมที่ดีนั้นควรต้องมีเนื้อครีมที่บางเบาทาแล้วไม่ทำให้ผิวเกิดการอุดตันและไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าด้วย วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า ครีม ray viear มาแนะนำค่ะRay Viear Perfect Ampoules (แอมเพิล)

ครีมบำรุงหน้าจากเกาหลีที่ได้รับการรับรองจากโรงงานผลิตสกินแคร์อันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ที่ถูกคิดค้น วิจัยและพัฒนาสูตรโดยทีมวิจัยจากเกาหลีโดยตรง ซึ่งเป็นทีมที่มีชื่อเสียงมากในประเทศเกาหลี และได้พัฒนาสูตรให้ตอบโจทย์กับผิวคนไทยมากที่สุด

ครีมเรเวียร์ เป็นครีมที่สกัดจากถั่วเหลือง มาพร้อมเนื้อครีมที่มีความเข้มข้นและซึมสู่เซลล์ผิวได้ดี ช่วยกระชับรูขุมขน เน้นการฟื้นฟูผิวจากชั้นหนังแท้อย่างเร่งด่วน ช่วยฟื้นฟูผิวเสียให้กลับมาสวยเปล่งประกายสดใส ปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นจากปัญหาผิวคล้ำแดด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ดูจางลง และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าให้ตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าอย่างต่อเนื่อง

สาวๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาผิวหน้าอยู่ ครีมRay Viear ตัวนี้เรียกได้ว่าตอบโจทย์ และเป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่น่าสนใจมากทีเดียวค่ะ

สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Rayviearofficial


สวัสดีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ