หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 578794
ยกกระชับ เก็บริ้วรอยด้วยเครื่อง LPG ไม่เขียว ไม่ช้ำ ไม่บวม ที่ V design

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Manila2589

24/08/2018
14:35:19
171.97.67.182


สำหรับปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ริ้วรอยต่างๆ มันเริ่มมาเยือนแล้วค่ะ ไม่แปลกใจค่ะ เมื่อเวลาผ่านไปเรื่อยๆ เราเองก็มีอายุที่มากขึ้นเรื่อยๆ ปัญหาใบหน้าของแต่คนละคนก็แตกต่างกันไป แต่สำหรับเราแล้วเราริ้วรอยตื้นๆเริ่มเกิดขึ้นบนใบหน้า ซึ่งวันนี้มาหาคุณหมอที่ V Design ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลวิภาวดีค่ะ ไม่ใช่แค่มาครั้งแรกนะค่ะ เราเองเป็นลูกค้าประจำของที่นี่เลยค่ะ ปัญหาอะไรที่มี มาปรึกษาที่นี่ จบทุกปัญหาได้จริงๆค่ะ

[center][/center]

จากการที่ปรึกษาคุณหมอ พูดคุยถึงปัญหาของเรา คุณหมอบอกเราว่าปัญหาของเราไม่ได้เยอะ มีริ้วรอยเล็กๆน้อยๆตามจุดต่างๆบนใบหน้า ไม่ต้องทำอะไรมากมาย ใช้วิธีง่ายๆก็สามารถช่วยแก้ปัญหาได้แล้ว คุณหมอแนะนำให้เราใช้เครื่อง LPG เพื่อเก็บริ้วรอยต่างๆของเรา ยกกระชับใบหน้าโดยที่ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีเขียว ไม่ช้ำ ไม่บวม ทำเสร็จคือสามารถแต่งหน้า ไปเดินเที่ยวต่อได้เลยอะค่ะ เดี๋ยววันนี้มาดูกันนะค่ะ ว่าไอ้เจ้าเครื่อง LPG เนี่ย เค้าจะมาช่วยแก้ปัญหาของเราได้อย่างไร

[center][/center]

นี่คือหน้าตาของไอ้เจ้าเครื่อง LPG ที่เราพูดถึงนะค่ะ โดยหน้าที่หลักๆของเครื่องนี้ จะเข้ามาช่วยยกกระชับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย และเป็นการนวดกระตุ้นการทำงาน ผลิตคอลลาเจน อีลาสติน และกรดไฮยารูลอนนิคให้มากขึ้นในวิธีแบบธรรมชาติ ไม่มีการฉีด ไม่มีการผ่าตัดค่ะ เพื่อจะทำให้ผิวของเรากลับมามีความอ่อนเยาว์ ตึงกระชับ ใสขึ้น และอยู่กับเราไปนานที่สุดนั่นเองค่ะ ซึ่งขั้นตอนการทำก็ไม่ได้มีอะไรยุ่งยากเลยค่ะ ใช้เวลาไม่น่าจะเกิน 30 นาที ก็เสร็จแล้วค่ะ
ซึ่งในระหว่างทำคือไม่มีอาการเจ็บอะไรเลยค่ะ พี่ๆพยาบาลทำแบบมือเบามากๆ ถามเราตลอดว่าเจ็บไหมค่ะ ชวนเราคุยเพลินเลยค่ะ ตอนที่นวดอยู่มันสบายมากๆ เหมือนได้พักหน้า ได้นวดหน้าได้บำบัดหน้าไปในตัว ซึ่งไอ้เจ้าตัว LPG เนี่ย จะช่วยเดรนน้ำเหลืองของใบหน้าออกไปอีกด้วยนะค่ะ เรียกได้ว่าทั้งเอาของเสียออก และกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนอีกด้วย แถมยังสามารถยกกระชับใบหน้าของเราได้อีก ทั้งหมดนี่คือข้อดีของไอ้เจ้าตัว LPG นี่แค่ตัวเดียวเท่านั้นนะค่ะ

[center][/center]

[center][/center]

[center][/center]

หลังจากทำเสร็จบอกเลยว่าหน้าดีขึ้นมากค่ะ มันเหมือนได้นวดผ่อนคลายใบหน้า แถมข้อดีเพี๊ยบเลย แล้วเป็นการแก้ไขปัญหาแบบไม่มีการเจ็บ ไม่ต้องฉีดยา ไม่ต้องแปะยาชอะไรเลยค่ะ ที่นี่คุณหมอจะแนะนำดีมากๆๆ มีปัญหาด้านไหนยังไง สามารถแจ้งคุณหมอได้เลยนะค่ะ คุณหมอน่ารักๆ พี่ๆพยาบาลน่ารักมากๆๆ ให้การดูแลเราเป็นอย่างดี สำหรับเราแล้วถ้ามีปัญหาอะไรเข้ามาที่ V design ทีไร จบทุกปัญหาได้จริงๆค่ะ อ่อลืมบอกไปว่า V design อยู่ในโรงพยาบาลวิภาวดีเลยนะค่ะ อยู่ในส่วนของตึก B ชั้น G ค่ะ หาง่ายมากๆ ใครที่อยากสวยที่นี่เข้าให้บริการแบบครบวงจรเลยนะค่ะ สามารถเข้าไปมาปรึกษาได้หมดเลยค่ะ เพราะความสวยสร้างได้ที่ V design ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลวิภาวดีค่ะ

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ