หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 579097
ครีมทาหน้ากลางวัน Ray viear หนึ่งหยด มอบครบทุกคุณสมบัติที่ผิวต้องการ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
dadavan

31/08/2018
13:57:04
27.130.74.198


สาว ๆคนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า บอกเลยว่าเข้ามาถูกทางแล้วจ้า เพราะว่าครั้งนี้เราจะมาแนะนำครีมบำรุงผิวหน้าตัวเด็ดครีมทาหน้ากลางวัน เพราะเราเชื่อว่าครีมบำรุงผิวหน้าเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสาวๆทุกคน และเป็นสิ่งที่สาวๆปรารถนาจะได้ครีมที่บำรุงผิวอย่างตรงจุดและเต็มที่
ดังนั้นจึงขอหยิบยกครีม เรเวียร์ ครีมทาหน้ากลางวัน มาแนะนำกันครีมทาหน้ากลางวัน Ray viear ครีมบำรุงผิวกลางวันจากเกาหลี ที่มาในรูปแบบแอมเพิลล์ ซึ่งเป็นครีมบำรุงผิวกลางวันที่พัฒนาสูตรมาจากเซรั่ม เข้มข้น เบาบาง ซึบซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะซึ่งมีความเข้มข้นกว่าและซึมสู่เซลล์ผิวได้ดีกว่าเซรั่ม เติมความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวช่วยให้ผิวพรรณ แลดูกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนรอยด่างดำ ความหม่นหมอง ปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นจากปัญหา ผิวคล้ำแดด ฝ้า กระ จุดด่างดำ จะแลดูจางลง ปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอชะลอและปกป้องผิวจากริ้วรอยที่จะเกิดขึ้น
การใช้ครีมบำรุงผิวหน้า ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ไม่เหมือนกันแต่ถ้าใช้ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวกลางวัน Ray viear ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์ ป้องกันแสงแดด อย่างถูกวิธี จะทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง
สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Rayviearofficial
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ