หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 579099
ครีมเมือกหอยทาก สเนลไวท์ ?ใช้แล้วไม่แพ้?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tawannew

31/08/2018
14:12:49
27.130.74.198
สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีครีมบำรุงผิวหน้ามาแนะนำอีกแล้ว ครั้งนี้เราขอถ้าพูดถึง ครีมเมือกหอยทาก ที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทาก ที่หลายคนนึกถึง อาการแพ้ ที่เกิดจากการแพ้ครีมหอยทาก แต่หายห่วงได้ เพราะด้วยระบบการผลิตและมีการการันตีทำให้มั่นใจได้ ใช้ snail white แล้วไม่แพ้ ส่งต่อความสวยที่เราสัมผัสได้ ตามไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ
NAMU LIFE SNAILWHITE DAY CREAM SPF20 PA+++ หนึ่งกระปุก พกพลังการบำรุง บวกปกป้องบรรจุอยู่ในแพ็กเกจ กระปุกสีขาวสะอาดตา เปิดฝา ก่อนจะใช้ครีม ต้องกด แล้วครีมก็จะออกมาวิธีใช้ : กดเนื้อครีมเพียง 1 ปั๊ม นำครีมแต้มบนใบหน้า เกลี่ยและนวด ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ตบเบาๆ เพื่อกระตุ้นการทำงานของเนื้อครีม ใช้เป็นประจำทุกเช้าหลังจากการทำความสะอาดผิว
ครีมสเนลไวท์เนื้อสีขาวก็จะออกมา เนื้อครีมเมือกหอยทาก ละเอียด ละมุน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย มีกลิ่นอ่อนๆ
ครีมเมือกหอยทากบำรุงผิวหน้า จะช่วยป้องกันรังสียูวีจากแสงแดด และปกป้องอันตรายจากแสงสีฟ้า ทั้งยังฟื้นบำรุงผิวให้ดูมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใส เรียบเนียน ดูจากผลลัพธ์ จากหน้าหมองๆ ดูไบร์ทขึ้น ดูมีชีวิตชีวาขึ้น ฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ไม่เหนียวเหนอะหนะนะ เกลี่ยง่าย และที่สำคัญ ใช้สเนลไวท์แล้ว ไม่มีอาการแพ้ครีมเมือกหอยทากอีกด้วย
เหมาะสำหรับคนที่ผิวแห้งเสีย หมองคล้ำขาดการดูแล ต้องการฟื้นฟูผิวคนที่ผิวมีริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็นจากสิว ครีมที่มีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง รู้สึกได้ถึงคุณภาพตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่สาวๆ ทุกคนนะคะ
ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.dek-d.com/board/view/3872831/

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ