หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 579104
อย่าปล่อยให้ผิวไปไกลกว่าอายุจริง เลือกใช้ ครีมกันแดดหน้าเรเวียร์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tawannew

31/08/2018
15:43:54
27.130.74.198


เคยสงสัยกันบ้างมั้ย? ทำไมบางคนอายุยังน้อย แต่อายุผิวนี่เลยไปไกลโขมาก สาเหตุอันดับต้น ๆ ที่ทำให้อายุผิวดูแก่ก่อนวัยก็มาจากแสงแดดนี่แหละ เพราะถ้าไม่ได้ทาครีมกันแดดปกป้องผิวจากรังสียูวีเลย ก็จะทำให้ผิวเหี่ยว ความยืดหยุ่นผิวก็ลดลง เผลอ ๆ อาจมีริ้วรอยตามมาอีก แค่รู้เท่านี้ก็เริ่มกลัวแล้วเนี่ย !!!

แน่นอนว่าการเลือกครีมกันแดดหน้าดีย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะนอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดีแล้ว ต้องไม่ทิ้งคราบและเปลี่ยนสีผิวเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นการแต่งหน้าของคุณผู้หญิงต้องพังอย่างแน่นอน

ครีมกันแดดหน้าที่ดีควรป้องกันรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพเนื่องจากถ้าผิวหน้าของเรา ได้รับ UV ในปริมาณมากเกินไปอาจทำลายระบบภูมิคุ้มกันทำลายเนื้อเยื่อเซลล์ ทำให้ผิวหนังแลดูเหี่ยวย่นจนถึงขั้นระดับรุนแรงกลายเป็นเซลล์มะเร็ง การทากันแดดจึงเป็นการเสริมเกราะป้องกันให้แก่ผิว ซึ่งครีมกันแดดที่ดีจึงควรมีค่า SPF สูง อย่าง ครีมกันแดดหน้า Ray Viear Uv Essence Sun
ครีมกันแดด เรเวียร์ มี SPF 50+/PA+++ UVA/UVB High SPF, High PA ซึ่งเป็น SPF ที่สูงเหมาะกับการป้องกันแสงแดดและยังควรคู่กับการแต่งหน้าของคุณผู้หญิง เพราะ เรเวียร์ ไม่ทิ้งคราบขาว หน้าไม่เทา ไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำ ไม่เปลี่ยนสีผิว เหมาะกับการลงรองพื้นเพื่อแต่งหน้าได้ทันที ที่สำคัญยังมีสารสกัดจากธรรมชาติในการบำรุงผิวเบื้องต้น ช่วยให้การแต่งหน้าติดทนนานขึ้น กันน้ำ ซึมเข้าสู่ผิวไว และไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย

ถ้าไม่อยากหน้าไปก่อนวัย ทางที่ดีควรทาครีมกันแดด ray viear ซ้ำทุก ๆ 2 ชั่วโมง ใช้ประมาณ 2 ข้อนิ้วมือหรือเท่าเหรียญสิบ โดยอาจแบ่งเกลี่ยทีละครึ่ง หรือควรทาครีมกันแดด ray viear อย่างน้อย 2 ครั้งต่อวัน เนื่องจาก แสง เหงื่อ และมลภาวะ จะลดประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UV ที่สำคัญควรทาก่อนออกแดด 20-30 นาที เพราะ ผลิตภัณฑ์ต้องใช้เวลาในการจัดเรียงตัวและปกคลุมผิวหนัง

สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Rayviearofficial


 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ