หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 579192
LIPO 8 ตัวช่วยเพื่อหุ่นสวยสุขภาพดี

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tawannew

04/09/2018
15:11:59
27.130.72.131


สวัสดีค่ะสาว ๆ ใครกำลังละเลยการดูแลตัวเองอยู่ ต้องกระตุ้นตัวเองให้ใส่ใจมากขึ้นแล้วนะคะ เพราะช่วงนี้แค่รูปร่างดีไม่ได้แล้วแต่สุขภาพทั้งภายนอกและภายในต้องดีด้วย แค่ออกกำลังกาย ดูแลอาหารคงไม่พอแต่เราต้องมีตัวช่วยที่ดี อย่าง LIPO8 ( ไลโป 8 ) ตัวช่วยที่สร้างมาเพื่อดูแลเพราะนอกจากจะช่วยควบคุมน้ำหนักแล้วยังเป็นดีท็อกล้างลำไส้อีกด้วย
ไลโป 8 มีส่วนผสมของไคโตซาน ช่วยดักจับไขมันสาเหตุของความอ้วนและยังช่วยป้องกันภาวะไขมันในเลือดสูง ไขมันสะสมในตับมากอันเนื่องมาจากรับประทานอาหารที่มีไขมันสูงมากเกินไป สำหรับผู้ที่ชอบทานอาหารหวาน มัน ที่อยากควบคุมน้ำหนักลดน้ำหนัก แต่เนื่องจากเวลาที่มีอาจไม่เพียงพอนัก LIPO 8 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการดูแลร่างกายของคุณสรรพคุณที่สำคัญ
1. ยับยั้งแป้ง (คาร์โบไฮเดรต) ใม่ให้เปลี่ยนเป็นน้ำตาลสารสกัดถั่วขาวนั้นมี คุณสมบัติพิเศษเพราะมีสารสำคัญที่ชื่อว่า ฟาซิโอลามีน (Phaseolamin) ซึ่งมีฤทธิ์ทำให้เอนไซม์อะไมเลสเป็นกลาง
2. ลดการสะสมของไขมันใหม่ ที่เกิดจากการที่ร่างกายของเรามีสารอาหารน้ำตาลกลูโคสมากเกินความต้องการ
3. ดักจับไขมันในอาหาร

ที่สำคัญคือสาว ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องความปลอดภัยเลยนะคะ มั่นใจได้เลยว่า นานาเฮิร์บ จะเลือกสิ่งที่ดีให้กับคุณอย่างแน่นอน และที่ยิ่งไปกว่านั้นคือตอนนี้มีการจัดโปรอยู่ลดสูงสุดมากกว่า 50 % ร่วมกับสินค้าอื่น ๆ ถึง 7 แบรนด์ดัง Beta Curve , Chular Chular Detox , I-RD , Linhzimin , Amado Collagen Plus C , Colly Cally Callagen
สนใจสอบถามรายละเอียดสินค้าหรือสั่งซื้อเพิ่มเติม
http://www.nanaherb.net/showroom/recommend
Nanaherbnet@gmail.com
Tel : 064 ? 1314567
Line : @nanaherbnet

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ