หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 579223
คู่เลิฟ ครีมหน้าใส ลดรอยสิว พิเศษสำหรับคนเป็นสิวที่ชอบแต่งหน้า

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tawannew

05/09/2018
14:32:09
171.6.182.183


อ่ะ ๆ สำหรับคนที่เค้ามาอ่านกระทู้นี้ ถ้าเดาไม่ผิด ต้องเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องสิว อยากลดรอยสิว ผิวหมองคล้ำ หรือปัญหาแต่งหน้าไม่ติด ไม่เนียน ไม่สวยทนแน่นอน จะบอกว่าเข้ามาถูกกระทู้แล้วจ้าาาาาาาาา ไม่พูดพร่ำทำเพลงใด ๆ ทั้งนั้น เริ่มเลยล่ะกัน
Kisaa Anti Acne Moisturizing Serumวันนี้เราจะมาพูดถึงความกังวลของสาวเป็นสิวที่หน้าไม่หายสักที แต่อยากแต่งหน้า จะทำยังไงดี แนะนำ ตัวนี้เลย ตัวแทน Kisaa ที่ช่วยดูแลปัญหาสิว ลดรอยสิวต่าง ๆ ?Kisaa Anti-Acne Moisturizing Serum? เป็นครีมลดสิวคิซ่า เนื้อเซรั่มที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวพร้อมทั้งดูแลปัญหาสิวควบคู่กัน ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส สุขภาพดี ด้วยเนื้อเซรั่มบางเบาให้ความรู้สึกไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบความรู้สึกแห้งสบายผิว ด้วยสารออกฤทธิ์ Black Tomato มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่ามะเขือเทศทั่วไป 2-3 เท่า อีกทั้ง Hyaluronic Acid, Aloe Vera Extract, Fucogel มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว พร้อมกับ Acnacidol BG, Wellcap Garcine ยับยั้งเจริญเติบโตของแบคทีเรีย P.Acnes สาเหตุหลักในการเกิดสิว และ Witch Hazel Extract ช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวทำงานได้ดียิ่งขึ้น เพื่อผลลัพธ์ผิวหน้าเรียบเนียน แลดูกระจ่างใส โดยไม่ต้องใช้ครีมหน้าใสแบบแพง ๆ ต้อง ครีม คิซ่า แอนตี้ แอคเน่ นะจ๊ะ
DD Bright Cream Gluta Melon SPF50 PA++++ที่บอกไว้ตั้งแต่ตอนต้นว่าพิเศษสำหรับคนที่เป็นสิวแต่รักการแต่งหน้า จริง ๆ แล้ว จะสาว ๆ ที่เป็นสิว หรือไม่เป็นสิว หรือสภาพผิวแบบไหน เจอไอเทมเด็ดของคิซ่าตัวนี้ไป ก็สามารถแต่งหน้าทับ พร้อมเผยผิวหน้าเนียนสวย เป๊ะปังกันทุกคน ! เรากำลังพูดถึง ?DD Britht Cream Melon? เป็น dd ครีม สารสกัดจากเมล่อนญี่ปุ่นหอมหวานและใบชาขาว เนื้อครีมบางเบาแตกตัวเป็นน้ำ เรียบเนียนไปกับผิว พร้อมสารป้องกันแดดกว่า SPF PA++++ ที่เป็นได้ทั้งครีมกันแดดกันน้ำ ไปในตัว มาดูรายละเอียดของสารสกัดสำคัญกันเลยว่าใน ดีดี ไบรท์ ครีม กลูต้า เมล่อน มีอะไรบ้าง
1. Melon Koken Fruit Extract : สารสกัดจากผลเมลอนญี่ปุ่นที่หอมหวาน เมลอนญี่ปุ่นชนิดนี้สกัดมาจากเมลอนพันธุ์ Tsuruhime Red ซึ่งเป็นเมลอนที่ปลูกในบริเวณเมือง Yamagata ช่วยดูแลความชุ่มชื่นให้กับผิว ให้ผิวแลดูเรียบเนียนสดใสและเปล่งปลั่ง
2. White Tea Extract : สารสกัดใบชาขาว จากยอดอ่อนของต้นชา แหล่งเพาะปลูกชาขาวทีมีชือเสียง อยู่ทีมณฑลยู่เจียน ชาวจีนดื่มชาขาวมานานกว่า 1,500 ปี ในช่วงสมัยราชวงศ์ซ่ง จักรพรรดิ Hui Zhong ได้กล่าวว่า ชาขาวเป็นชาที่ดีที่สุดในบรรดาชาทั้งหมด ใบชาขาวมีสารต้านอนุมูล อิสระกลุ่ม Polyphenol ช่วยบำรุงและดูแลปัญหาผิวพรรณที่ถูกทําร้ายจากอนุมูลอิสระ
3. Nanowhite : เป็น Whitening Complex ที่สามารถทำงานได้อย่างดีในชั้นผิวที่ลึกลงไป และช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tysosinase ซึ่งเป็นต้นเหตุหลักของการทำให้ผิวคล้ำ ด้วยการทำงานร่วมกันของสารสำคัญหลายชนิด ได้แก่ Arbutin, Glutathione ,Vitamin F , Vitamin E และ Vitamin C บรรจุอยู่ใน Liposome ที่ออกแบบมาให้สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิว และทำงานยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน

มีจำหน่ายที่ 7-11 เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือ Facebook เพจ Kisaaofficial นะคะ
Facebook :https://www.facebook.com/kisaaofficial/
หรือ http://www.beprettythai.com
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
jamalway

31/01/2019
15:53:35
124.120.27.218
ขอแจมด้วยได้มั้ยเอ่ยยยย เพิ่มไปอีกตัวชีวิตจิดีขึ้นเลย คือก่อนที่เราจิใช้ครีมใดๆ
เราต้องปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงก่อน ไม่งั้นบำรุงไปก็ไม่ได้ช่วยไร
เซรั่มข้าวสาเก ช่วยฟื้นฟูปรับสภาพผิวแล้วบำรุงไปในตัวด้วย คือใช้เดี่ยวก็ดี ใช้คู่กับตัวอื่นก็ได้ ปิ้งๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ