หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 579291
เทียบให้ดูชัด ๆ ครีมกันแดดกันน้ำยี่ห้อไหนที่ต้องมีไว้ติดบ้าน!!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tawannew

06/09/2018
14:25:48
27.130.157.165


เป็นที่รู้กันดีว่าประเทศไทยของเราน้านนนนน แดดแรงมากเวอร์ ขีดเส้นใต้คำว่า แดดแรงมากเวอร์! และเจ้าแดดเนี่ยแหละค่ะที่เป็นตัวการในการทำร้ายผิวของคุณ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งแล้วละก็ คุณยิ่งต้องหาตัวช่วยให้ผิวของคุณถูกทำร้ายน้อยที่สุด สิ่งที่เราพูดกำลังถึงก็คงหนีไม่พ้น ครีมกันแดดค่ะ ใช่ค่ะ ครีมกันแดดสามารถช่วยดูแลปกป้องผิวคุณได้เป็นอย่างดี
และวันนี้เราก็ได้รวบรวมครีมกันแดดกันน้ำตัวเด็ด ๆ มารีวิวให้คุณสาว ๆ ได้ฟังกัน เผื่อจะเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้อครีมกันแดดของสาว ๆ ที่กำลังมองหาครีมกันแดดโดน ๆ สักยี่ห้อ1. NIVEA Sun Protect & Refesh Body Lotion SPF50 PA++++
เปิดประเดิมกันด้วยตัวแรกตัวนี้เลยจ้า ต้องขอออกตัวก่อนเลยว่าเลิฟตัวนี้สุด ด้วยความที่เป็นโลชั่นกันแดดกันน้ำที่มีเนื้อบางเบา ซึมซาบก็เร็ว พอทาลงไปก็สัมผัสได้ถึงความเย็นสดชื่น เหมาะกับการทาก่อนออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นอย่างมากเลยค่ะตัวนี้
- ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB
- สูตรเย็นจากเมนทอล ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นบนผิว
- ซึมทันทีไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบ
- ฟื้นฟูผิวจากแสงแดด ด้วยวิตามินอีบริสุทธิ์ 96% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
- เป็นครีมกันแดดสูตรน้ำ ไม่หลุดลอกง่ายความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองตัวนี้คือ พอใจมาก เนื่องจากเค้าเป็นอย่างที่เคลมไว้ทุกอย่างเลยค่ะ แค่ทาลงบนผิวไม่นานเนื้อครีมก็ซึมเข้าผิวอย่างง่ายดาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังให้ความรู้สึกเย็น ๆ ที่ผิวอีกด้วย เหมาะแก่การทำกิจกรรมกลางแจ้งและแดดประเทศไทยเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ ขอเคาะ ณ ตรงนี้เลยนะคะว่า ควรมีคู่บ้าน

*ขอให้ 9/10 ดาวไปเลยจ้าตัวนี้*


2. Banana Soprt Sunscreen Lotion SPF50+ PA+++
สำหรับ banana ตัวนี้ถือว่าเป็นอีกตัวที่คนรีวิวเยอะเหมือนกัน ตัวนี้ออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายกลางแก้งเพราะมีค่ากันแดดสูงถึง 50 เท่า
- มีSPF50 ปกป้องครอบคลุมทุกช่วงรังสี
- สูตรไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซับเร็วเข้าสู่ผิวหนัง
- ไม่ละลายแตกตัวด้วย AvoTriplex ไม่ไหลเข้าตาแม้เหงื่อออก
- ปกป้อง UVA สูงเป็นพิเศษ ปกป้องหน้าจากรอยเหี่ยวย่นี่เกิดจากรังสี UVA
- กันน้ำยาวนาน เต็มประสิทธิภาพได้ถึง 80 นาที


หลังจากที่ได้ลองใช้ รู้สึกผิดหวังตรงที่รีวิวเยอะมาก แต่ผลลัพธ์ไม่เป็นแบบที่เขาเคลมไว้ เนื้อครีมค่อนข้างหนืดและซึมช้า พอบีบครีมลงผิวปุ๊บก็ต้องทาปั๊บไม่งั้นจะเป็นคราบ แต่ข้อดีก็มีนะคะ คือกันน้ำได้ดีเกิ๊น อาบน้ำทีคือต้องขัดกันเลยทีเดียว แต่ราคาแอบแรงแซงทุกโค้ง
*ขอให้ดาวแค่ 6/10 นะคะ (ตัดเพราะเหนียวและแพง)*3. Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++
ครีมกันแดดตัวนี้เค้าเคลมไว้ว่า เป็นโลชั่นเนื้อเจล สูตรน้ำ ด้วย Aqua Technology ที่มี UV Aqua Jelly Capsule ที่เก็บกัก SPF50+ PA++++ แปรสภาพเสมือนน้ำทั่วผิวทันทีที่ทา แถมยังปกป้องได้ทุกรังสี ทั้ง UVA1 UVA2 และ UVB


ตัวนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกตัวที่ชอบ เพราะเมื่อทาลงไปก็ซึมเข้าผิวทันทีเลยค่ะ แถมไม่เหนียวเหนอะหนะอีกต่างหาก แต่อาจจะด้วยความอะไรสักอย่าง เมื่อออกแดดนาน ๆ กลับรู้สึกแสบผิวเล็กน้อย เลยทำให้กลัวว่ามันจะป้องกันแดดแรง ๆ ได้จริงหรือเปล่า แต่ราคาถือว่าโอเคนะคะ ไม่แรงเกินไป พอรับได้อยู่

*ขอให้ 8/10 ดาวนะคะ (ตัดที่แสบผิวค่า)4. Sunplsy Ultra Lotion SPF50+ PA++++
ครีมกันแดดตัวนี้มาพร้อมกับแพ็กเกจสีแดงน่ารัก ส่วนเนื้อครีมเป็นคล้าย ๆ น้ำนม ทางแบรนด์เค้าได้เคลมมาว่า
- เป็นโลชั่นกันน้ำสูตรน้ำ ที่มี SPF สูงถึง 50+
- เพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยสูตร Solarex-3 มีความทนต่อแสงแดดสูงมาก
- ปกป้องริ้วรอยและจุดด่างดำ ด้วย Rona Care Ectoin และ Antileukine 6 ต้านอนุมูลอิสระ
และเสริมการทำงานของเซลล์ผิว


ความรู้สึกส่วนตัวเมื่อได้ลองใช้แล้วคือ ชอบตรงที่ไม่เหนียวตอนทา แถมยังซึมเร็วอีกต่างหาก ในส่วนที่ไม่ประทักใจก็คงเป็นเพราะ เนื้อครีมแอบเหลวเกินไป เหลวจนควบคุมยากตอนบีบ ตอนที่เหงื่อออกเนื้อครึมแอบมีเยิ้ม ๆ นิดหน่อย

*ขอให้ดาวไว้ที่ 7/10 ดาวพอจ้า*

จบไปแล้วจ้าาากับการรีวิว 4 ครีมกันแดดกันน้ำยี่ห้อดัง ที่สามารถเป็นตัวช่วยดูแลปกป้องผิวให้สาว ๆ มีผิวที่กระจ่างใสท่ามกลางแดดเบอร์แรงแบบนี้ อย่าปล่อยให้ผิวสวยของคุณกลายเป็นผิวเสียจนทำให้คุณเสียความมั่นใจ เมื่อคุณอ่านรีวิวนี้จบแล้ว เราหวังว่าจะช่วยให้คุณได้ตัดสินใจเลือกครีมกันแดดกันน้ำที่ถูกจริตกับคุณมาใช้นะค้า
ขอขอบคุณข้อมูลจาก https://sistacafe.com/summaries/47596


 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ