หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 586089
รีวิวสบู่รักษาสิว ใช้ดีจริงเลยต้องบอกต่อ จะเป็นยี่ห้ออะไรต้องดู!!!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

24/12/2018
11:33:29
27.130.118.38
อากาศบ้านเราใครๆ ก็รู้ดีว่าร้อนมากมายขนาดไหน พอเหงื่อออกเยอะ สิวก็ตามมาอีก โดยเฉพาะบริเวณแผ่นหลัง ใครที่เป็นสิวที่หลังจะรู้ดีเลยว่ามันแย่และน่าเบื่อขนาดไหน ทั้งคันทั้งน่ารำคาน จะใส่เสื้อโชว์หลังก็ไม่ได้ เราเลยพยายามหาผลิตภัณฑ์รักษาสิวมาลองดูไปเจออยู่ตัวนึงค่ะ เป็นสบู่รักษาสิว ใช้ดีมาก วันนี้เราเลยจะมารีวิวสบู่รักษาสิว ตัวที่ใช้ค่ะ และสบู่รักษาสิวตัวที่ว่านี้ก็คือ Oxe cure sulfur นั่นเองค่า
Oxe cure sulfur ตัวนี้มีขายตามร้านขายยาทั่วไป Boots ยังมีขายที่เซเว่นด้วยนะทุกคน ก้อนเล็ก 30 กรัม ราคา 55 บาทเท่านั้น ใครอยากลองใช้ เราแนะนำว่าให้ซื้อก้อนเล็กมาลองก่อนก็ได้ค่ะ หลังจากได้ลองใช้สบู่ก้อนนี้แล้ว ก็รู้สึกว่าสิวที่หลังมันดีขึ้นค่ะ เพราะว่ามันช่วยทำความสะอาด ลดความมันที่หลังไปได้เยอะเลย จริงๆ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัวเลยแต่ส่วนใหญ่เราจะใช้กับผิวตัวโดยเน้นที่หลังเป็นหลัก เพราะส่วนใหญ่สิวชอบขึ้นบริเวณนั้น น้องชายเราก็ใช้เหมือนกันเพราะรายนั้นสิวที่หลังเยอะกว่าเราอีก โหดมาก เป็นผู้ชายที่เหงื่อออกเยอะมากเวลาร้อน มาต่อเรื่องสบู่ค่ะ พอถูสบู่แล้วก็จะมีฟองแบบในภาพเลย ใช้ง่ายมากๆ ค่ะ :D
และนี่ก็คือสบู่รักษาสิวที่เราอยากแนะนำค่ะ เพื่อนๆ คนไหนมีปัญหาสิวที่หลัง ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูได้นะคะ และก็ไม่ต้องกลัวเรื่องแพ้เลยนะคะ เพราะตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ขนาดเราแพ้ง่าย ใช้ตัวนี้ก็ไม่มีอาการแพ้แต่อย่างใด แต่ก็ต้องดูตามสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ ลองเทสก่อนดีที่สุดค่ะ

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.jeban.com/topic/263233
สวัสดีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ