หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 586601
ครีมกันแดดผิวกาย 2 สูตร เพื่อนซี้คู่ใจป้องกันผิวคล้ำเสียของสาว ๆ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tawannew

04/01/2019
14:33:48
27.130.61.167

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ อากาศประเทศไทยร้อนทวีคูณมากขึ้นทุกวัน ก็เลยต้องคอยหาวิธีดูแลผิวอยู่ตลอดเวลา แต่บอกเลยว่าวิธีที่ดีที่สุดคือการทาครีมกันแดดผิวกายที่ใช้ได้ทุกวันค่ะ เพราะทำได้ง่าย ๆ ทุกวันแล้วก็เห็นผลจริงคอนเฟิร์ม!
วันนี้เราก็เลยมีกันแดดสุดเลิฟที่อยากจะมาแนะนำเพราะว่ามันเลิศมากกกก นั่นก็คือ Nivea Sun Body Daily ที่ตอนนี้มีถึง 2 สูตรมาให้สาว ๆ เลือกตามใจชอบกันเลย จะดีและแตกต่างกันยังไงไปดูพร้อมกันเลยจ้า
เริ่มจาก
? Nivea Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPS50 PA+++(หลอดสีชมพู)
ตัวนี้จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และป้องกันผิวจากมลภาวะต่าง ๆ
? Nivea Sun Body Daily Protect Moisture Sun Serum SPS50 PA+++(หลอดสีฟ้า)
ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านจากแดดและเพิ่มความชุ่มชื่นฉ่ำน้ำ
ตัวแรกจะเป็นหลอดสีชมพู บีบง่ายมาก ๆ มี 2 ขนาด คือ 70ml. / 180ml. ตัวเนื้อครีมคือครีมกันแดดผิวกายเนื้อเซรั่ม มี SPF50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA , UVB จากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นครั้งแรกของกันครีมกันแดดผิวกายที่ผสมผสานพลังฟื้นฟูผิวจากเซรั่มวิตามินซีเข้มข้นถึง 50 เท่า รวมไปถึงมีสารสกัดจาก Acerolo Cherry ช่วยบำรุงผิวคล้ำเสียให้กระจ่างใสอีกด้วย เรียกได้ว่า นอกจากจะปกป้องกันแสงแดดแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวกายให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้น ช่วยให้ผิวไม่กลับมาคล้ำเสียอีกแน่นอน
มาถึงตัวที่สองกันบ้าง ตัวนี้จะเป็นหลอดสีฟ้า มี 2 ขนาดเหมือนกัน คือ คือ 70ml. / 180ml. ครีมกันแดดตัวนี้เนื้อเซรั่ม มี SPF50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA , UVB จากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพ ที่แตกต่างจากตัวสีชมพูคือ ตัวนี้ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านจากแสงแดด และพร้อมให้ความชุ่มชื่นกับผิวด้วย Moisture Booster ทำให้ผิวนุ่มสวยชุ่มชื่นดูสุขภาพดีอีกครั้ง
ความพิเศษที่สองตัวนี้เหมือนกันคือ มีสาร Anti-Pollution Complex ที่จะเพิ่มเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะฝุ่นควันและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ทำให้ผิวของเราไม่แห้งกร้านและหมองคล้ำจากมลภาวะที่ทำร้ายผิว ที่สำคัญที่สุดคือ ปราศจากสารเคมี (AHA&BHA) ที่ทำให้ผิวของเราไวต่อแสงแดดด้วยนะ

มาดูที่เนื้อครีมกันบ้างเนื้อครีมทั้งสองตัวนี้จะเหลว ๆ ให้ความรู้สึกบางเบา ไม่หนักผิวมีความเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญไม่ทิ้งคราบขาวเอาไว้เลยนะ

จะทาเมื่อไหร่ก็หยิบขึ้นมาทาซ้ำระหว่างวันได้บ่อย ๆ เลย ทาแล้ว ออกแดดแรง ๆ ไม่แสบผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แน่นอน เลิศสุด ๆ ขนาด 70 ml.(129 บาท) หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-11 หรือขนาด 180ml.(290 บาท) หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป
ขอบคุณข้อมูลรีวิวดี ๆจาก https://spiceee.net/th/articles/45875

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ