หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 586603
รีวิว 2 ครีมกันแดดผิวกายที่ดีที่สุดในเวลานี้ !!!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tawannew

04/01/2019
14:57:40
27.130.61.167[center][/center]

? ? ? แสงแดดที่ร้อนแรงในบ้านเรา เชื่อเลยค่ะว่า เวลาสาวๆ จะออกจากบ้านที่คงจะคิดหนักเลยใช่ไหมคะ โดยเฉพาะช่วงที่แดดร้อนๆ แบบนี้ การทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้าน จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่สาวๆ ห้ามลืมเด็ดขาด ไม่งั้นผิวสวยๆ กลายเป็นผิวที่สีผิวไม่สม่ำเสมอหรือผิวลาเต้แน่ ๆ
? ? ? และวันนี้เรามี[url=https://sistacafe.com/summaries/46084]ครีมกันแดดผิวกายสำหรับทุกวัน[/url]มาแนะนำค่ะ นั่นก็คือ นีเวีย ซัน บอดี้ เดลี่ โพเท็ค ไวท์เทนนิ่ง ซัน เซรั่ม SPF50 PA+++ นั่นเองค่า ? ?

[center][img width=486 height=331]https://sv1.picz.in.th/images/2019/01/04/9olYKu.jpg[/img][/center]

นีเวีย ซัน บอดี้ เดลี่ โพเท็ค ไวท์เทนนิ่ง ซัน เซรั่ม SPF50 PA+++
? ?ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม ที่มี SPF 50 ที่ช่วยปกป้องผิวจากแดดอย่างมีประสิทธิภาพ นับเป็นครั้งแรกของกันแดด ที่นอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังผสานพลังฟื้นฟูผิวจากเซรั่มวิตามินซีเข้มข้นถึง 50 เท่า จึงไม่เพียงช่วยปกป้อง แต่ยังช่วยบำรุงผิวคล้ำเสียให้เนียนใส อย่างเป็นธรรมชาติ และหลังจากได้สัมผัสกับเนื้อครีมกันแดด นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม จะรู้สึกได้ถึงความบางเบาของเนื้อเซรั่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ดุจเสื้อกันแดดล่องหน สบายผิว สามารถทาผิวกายได้ในทุกวัน เพราะมีคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้ดูขาวกระจ่างใสทั่วทั้งเรือนร่างอย่างเป็นธรรมชาติ และมี SPF 50 PA+++ ที่จะช่วยในการปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA, UVB ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของผิวคล้ำเสีย ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย ?เรียกว่าแค่ นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม ตัวเดียว ก็สามารถบำรุงและปกป้องผิวให้สวยสุขภาพดีไปพร้อมกันแล้วล่ะค่ะแต่ช้าก่อนนนน!!!! ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะกันแดดดี๊ดีแบบนี้ยังมีอีกสูตรใหม่ล่าสุด คือ นีเวีย ซัน บอดี้ มอยส์เจอร์ เซรั่ม

[center][img width=492 height=326]https://sv1.picz.in.th/images/2019/01/04/9olB3P.jpg[/img][/center]

เป็นครีมกันแดดผิวกายเนื้อเซรั่มเช่นเดียวกัน โดยเจ้าตัวนี้จะเป็นหลอดสีส้ม มีคุณสมบัติที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวกร้านเสียจากแดดให้ฉ่ำน้ำ เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้นทั่วเรือนร่าง และสามารถใช้ได้ทุกวันเช่นเดียวกัน สำหรับเจ้าตัวนี้จะตอบโจทย์สำหรับคนที่มีผิวแห้งกร้านสะสม สังเกตง่ายๆ คือแม้จะใช้โลชั่นเป็นประจำแต่ทำไมผิวก็ยังไม่ชุ่มชื้นสักที นี่แหล่ะคือผลที่เกิดจากแดดที่เจอประจำทำร้ายผิวลึก** ถึงระดับคอลลาเจน
ซึ่ง นีเวีย ซัน บอดี้ มอยส์เจอร์ เซรั่ม จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวกร้านเสียจากแดดให้ผิวชุ่มชื้นทั่วเรือนร่าง ด้วยมอยเจอร์ บูสเตอร์ที่ผสานสารสกัดจากวิตามินอีเข้มข้มและไฮดร้า ไอคิว และปราศจากสารเคมี AHA และ BHA สาเหตุที่ทำให้ผิวไวต่อแดด
? ? ? ?เป็นยังไงกันบ้างค่ะ กับครีมกันแดดผิวกายสำหรับทุกวันของเราในวันนี้ รับรองเลยว่า ต่อให้แดดเมืองไทยจะแรงแค่ไหน ผิวก็ยังสวยใส ไม่คล้ำเสียอย่างแน่นอน ให้สาวๆ บอกลาผิวคล้ำเสียหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอไปได้เลยค่า
ขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก [url=https://sistacafe.com/summaries/46084]https://sistacafe.com/summaries/46084[/url]


 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ