หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 593133
รีวิว HYA Intensive Whitening

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
chai09

21/05/2019
10:15:51
49.48.240.80


รีวิว HYA Intensive Whitening 450
0805967659 สอบถามข้อมุล ID LINE khumsub2516
[url=https://uppicimg.com/v/Vmeql2DU][/url]
[url=https://uppicimg.com/v/FpugjPbR][/url]
[url=https://uppicimg.com/v/tzwdb41v][/url]
[url=https://uppicimg.com/v/sA3POaTf][/url]
มื่อสกินแคร์ที่ใช้อยู่ อาจยังตอบโจทย์ในการกระตุ้นให้ผิวหน้าอิ่มฟูและกระจ่างใสไม่เพียงพอ HYA Intensive Whitening Pre-serum จาก Giffarine จึงเป็นอีกหนึ่งสเต็ปบำรุงผิวที่ไม่ควรพลาดค่ะ

ช่วงนี้มีโอกาสได้ลองของใหม่ เนื่องจากกระแส ไฮยาลูรอน กำลังมาแรง เพราะไฮยาลูรอนเป็นตัวช่วยสำคัญในการช่วยกักเก็บน้ำให้กับผิว จึงช่วยให้ผิวนุ่มฟูดูอิ่มน้ำมากยิ่งขึ้น เมื่ออายุมากขึ้นไฮยาลูรอนในร่างกายก็จะลดลง ดังนั้นเราจึงต้องมองหาตัวช่วยเสริมมาบำรุงผิวแทนนั่นเองค่ะ
ะลองใช้ทั้งที ต้องดูคำเคลมก่อนนะคะ จะได้นำมาเปรียบเทียบก่อนหลังได้)

ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู ดูอิ่มน้ำ ทั้งยังช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมไปถึงริ้วรอยกวนใจต่าง ๆ รูขุมขนกระชับขึ้น หน้าเนียนละเอียด ลดปัญหาแต่งหน้าไม่ติดได้ รวมไปถึงช่วยให้หน้าเด้ง มีชีวิตชีวาราวกับหน้าเด็กด้วยนะ

นอกจากนี้เขายังหลีกเลี่ยงสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้เหล่านี้ด้วยค่ะ ดังนั้นสาวผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เหมือนกันนะ
ตัวเซรั่มภายในขวดเป็นแบบใสค่ะ มีความหนืดเล็กน้อย แต่พอทาลงผิวก็แตกตัวดีและซึมหายเข้าไปในผิวเลย มีทิ้งความหนึบไว้นิดหน่อย จากนั้นจะรู้สึกเลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นนิดนึงค่ะหลังจากใช้งานพรีเซรั่มตัวนี้ทั้งเช้าเย็น ครั้งละ 1-2 หยดตามคำแนะนำ เป็นเวลา 2 สัปดาห์ ขอบอกว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นจนรู้สึกได้เลยล่ะค่ะ ตื่นมาหน้านุ่มมาก พอลงตอนเช้าอีกทีแต่งหน้าก็ติดง่าย หน้าเรียบเนียนขึ้น เครื่องสำอางไม่หลุดเลยถึงแม้จะหน้ามันมากก็ตาม

ในเรื่องของริ้วรอยรู้สึกยังเห็นผลไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ค่ะ แต่หน้านุ่มเนียนเด้ง และดูอิ่มฟูสดใสขึ้นเนี่ย สมกับคำเคลมเลยจริง ๆ ชักจะติดใจแล้วสิ สงสัยได้ซื้อขวดที่ 2 3 4 ต่อแน่เลยเ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น