หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 594064
รีวิวสาวแก้มป่อง ต้องมาเจอกับ โบท็อก+เมโสแฟต !!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
staywithomi

17/06/2019
11:27:35
124.122.11.83


ยู้วววฮูววววววว สวัสดีค่า เพื่อนๆ ชาว pantip ขอแนะนำตัวก่อนเลย เราชื่ออ้อมนะคะ อายุ 28 ปี ปัจจุบันเป็นพนักงานต้อนรับภาคพื้นดินอยู่ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ และนี่ก็เป็นกระทู้รีวิว กระทู้แรกของอ้อมที่อยากมาเล่า บอกต่อ เรื่องประสบการณ์ทำสวยให้ได้ฟังกันนนน ว่าที่ไปทำมามันดีย์มว๊ากกกกกกกกก ( ก.ไก่ล้านตัว )


ก่อนอื่นต้องเท้าความปัญหา ที่กังวลที่สวดดดดดของอ้อมก่อนนะคะว่า เป็นคนมีเบ้าหน้าใหญ่ ค่อนข้างไปทางบาน ( หน้าอ้วนนั่นล่ะแก -..- ) แก้มเอย เหนียงเอย อะไรๆก็มาครบหม๊ดดดดดด ราวกับว่าไขมันอันทุกส่วนมากองรวมกัน ไม่เชื่อก็ให้ภาพมันฟ้องละกัน T^T


อ่ะ...ดูซิ! ขนาดผมปิด ยังบังไม่มิดเลยจ้าขนาดถ่ายไกล หน้ายังเด่นเลยอะ คิดดูวววว โอยยยย ยอมมมมมใจ

ขอบคุณเหนียงมาก ๆ เลยนะ ที่คอยอยู่ข้างกัน แต่...คือฉันไม่ได้ต้องการแกเฟ้ยยย

.
ซึ่ง!!!!! มันก็ทำให้อ้อมเสียความมั่นใจ ไม่กล้าที่จะถ่ายรูปหน้าตรงสักกะที ถ้าถ่ายก็ต้องเอามือ เอาอะไรมาบังไว้ตลอดด ยิ่งไปกว่านั้น (ยังมีอีกเหรอ?) เวลาทำงานต้องเปิดหู รวบผม ยิ่งทำให้เสียความมั่นใจเพิ่มเข้าไปอี๊กกกกกกจ้า


และแล้วอ้อมก็จะไม่ทนมันอีกต่อไป?

ด้วยความที่แบบชอบติดตามเพจ ฟอลโล่วว พวกความงาม เครื่องสำอางอยู่แล้ววว ( ตามประสาหญิ๋งๆ อะเน๊อะ ) ก็มาโดนใจกับที่นี่ V design clinic เหยๆๆๆ มีโปรตามที่อยากจะทำ Meso Fat ดูโอหน้าเรียวเล็ก Botox ไหนจะราคาคุ้มอีก อ๊ะ...ลองดูดีกว่า หลังจากนั้นอ้อมก็รีบโทรเข้าไปจองทันทีในวันนั้นเลยค่ะ

ถ้าใครยังไม่รู้จัก เมโสแฟต กับ โบท็อก คืออะไร? จะอธิบายพอให้เข้าใจกันง่ายๆนะคะ
เมโสแฟต คือ เป็นการฉีดสลายไขมัน เพื่อไม่ให้มีไขมันสะสมใต้ชั้นผิว
โบท๊อก คือ เป็นโปรตีนที่ออกฤทธิ์ระงับการทำงานของกล้ามเนื้อ ให้หน้ากระชับ และลดริ้วรอย
ปล.คลินิก V design เป็นสถานความงามใต้การควบคุมของ รพ.วิภาวดี จ้า อยากบอกว่า พนักงาน พยาบาลให้การดูแลคนไข้ ชวนพูดคุย ต้อนรับอบอุ่นมาก นี่ขนาดมาครั้งแรกนะเนี้ยยยะ คือดียยยยยยยยย์

ช้าก่อนนนนน!!!!! ก่อนจะได้ไปทำสวยยย ที่นี่ก็จะมีคุณหมอมาพูดคุยปรึกษา แนะนำ พร้อมถามไถ่ว่าเราอยากได้แบบไหน ต้องการให้เป็นยังไง ไลงี้ก่อน ซึ่งอ้อมได้คุณหมอแม๊กมาช่วยเสกความสวยให้เจ้าค่า


.
.
.
พร้อมแล้ว ทีนี้ก็ไปขึ้นเขียงกันเล้ยจ้าเริ่มมมแล้วลาก่อยยยยจ้ะ แก้ม เหนียงง
ปล.มือเบามาก ไม่เจ็บนะ หมอค่อยๆทำไปเรื่อยๆชิลๆ อ้อมแค่ดึงหน้าทำเข้มเฉยๆเด้ออออแก
.
.
1 ชั่วโมงผ่านไป
.
.

อ้อมทำเสร็จแล้วน้าค้า สบายมากเลยค่ะเหมือนมาพักผ่อน ได้ความสวยกลับบ้านอีกต่างหาก
นี่ก็คือผลลัพธ์จากการทำ โบท๊อกเกาหลี neuronox 100 u + เมโสแฟต แก้ม เหนียง 2 โดส จ้า ปัง เป๊ะ เลิศไหมล่ะรูปนี้คือหลังทำมาแล้ว 15 วันค่ะ ความมั่นใจกลับมา แก้มลดลง เหนียงลดลง กรอบหน้าชัดขึ้น ชอบมากรู้สึกแซ่บขึ้น

กล้ารวบผมขึ้นแล้วด้วย ไม่กลัว กังวลอีกต่อไปแล้วจ้า
และทั้งหมดนี้ เป็นประสบการณ์ดีๆ ที่อ้อมประทับใจ อยากจะมาเล่าสู่กันฟังให้กับเพื่อนๆทุกคนนะค้า ใครที่มีปัญหาเหมือนกับอ้อม หรือกังวลใบหน้าเช่นเดียวกับอ้อม อยากให้ลองมาที่นี่ดูค่ะ V design clinic โรงพยาบาลวิภาวดี คุณหมอน่ารัก ใจดี เอาใจใส่ ได้ความสวยตามสิ่งที่ต้องการ รับรอง คอนเฟิร์มได้เลยค่ะ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น