หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 594744
เสริมจมูก สยบปัญหาทุกอย่าง?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
thesanookersy

04/07/2019
18:27:23
125.25.51.172


[url=https://uppic.cc/v/KBkN][/url]

สวัสดีค่ะ นุ๊กเป็นคนนึงที่มีปัญหากับการใส่แว่นกันแดดมากเพราะแว่นจะชอบหล่นมาที่แก้ม ตอนแต่งหน้าก็ดูไม่มีมิติเพราะไม่มีดั้ง ถ่ายรูปก็จะพยายามหามุมที่เห็นดั้งเยอะที่สุด ส่วนตัวชอบเล่นโซเชียลจะเห็นคนที่จมูกสวยแล้วก็เซฟรูปไว้ดูและเป็นต้นแบบเผื่อไปศัลยกรรม

[url=https://uppic.cc/v/KBkr][/url]

[url=https://uppic.cc/v/KBks][/url]


ก็คิดอยู่นานว่าจะทำดีไหม? เพราะกลัวว่าทำออกมาแล้วจะไม่สวย หรือมีปัญหาแบบที่เป็นข่าวหลาย ๆ เคส แต่สุดท้ายก็แพ้ความอยากสวย เลยเริ่มหาข้อมูลหลายๆทาง เช่น ถามจากเพื่อนที่เคยทำมา และ หารีวิวอ่านเพิ่มเติม สุดท้ายก็มาเปิดเจอรีวิวการทำจมูกของโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ หลังทำแต่ละคนออกมาสวยมาก และด้วยความที่เป็นโรงพยาบาลใหญ่โต เลยตัดสินใจได้ไม่ยาก ตอนมาปรึกษาคุณหมอให้คำแนะนำดีมาก พี่ ๆเจ้าหน้าที่และพยาบาล ทุกคนก็ใจดีและคอยดูแลอย่างดี

[url=https://uppic.cc/v/KBkt][/url]

ความรู้สึกของนุ๊ก ตอนอยู่บนเตียงก็เริ่มกลัว อยากกลับบ้าน แต่ขณะที่ทำคุณหมอและพี่ผู้ช่วยก็ชวนคุยทำให้ลืมความกลัวไปเลย คุณหมอมือเบามากและไม่ปล่อยเคสไปง่ายๆ จำได้ว่าคุณหมอบอกให้พี่ผู้ช่วยไปเอาซิลิโคนมา และคุณหมอก็เริ่มเหลาและวางที่จมูกเพื่อให้ได้ทรงที่ต้องการ และด้วยความที่เราเป็นคนช้ำง่ายคุณหมอก็บอกไว้ก่อนว่าหน้าจะช้ำและบวมหน่อยนะ แต่รู้สึกดีใจและคิดไม่ผิดจริงๆค่ะที่เลือกโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซนี้

[url=https://uppic.cc/v/KBkk][/url]

หลังทำค่ะ

[url=https://uppic.cc/v/KBkm][/url]

[url=https://uppic.cc/v/KBkn][/url]

[url=https://uppic.cc/v/KBk1][/url]

[url=https://uppic.cc/v/KBkV][/url]

ปัจจุบันนุ๊กเสริมจมูกซิลิโคนมาได้เดือนกว่าละ ทุกอย่างโอเค จมูกเข้าที่ดีมากก ส่วนอาการบวมก็หายไปหมดแล้ว ตอนนี้นุ๊กแฮปปี้สุดๆค่ะ รู้สึกดีใจและคิดไม่ผิดจริงๆค่ะที่เลือกโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น