หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 596999
ไดร์เป่าผม ใช้แล้วดีอย่างไร และพลาดไม่ได้กับวิธีเลือกซื้อ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Pairwara

02/09/2019
12:26:55
115.87.238.152


ไดร์เป่าผม
อุปกรณ์ทำผมที่ไม่ว่าจะเป็นเพศชายหรือหญิงก็ใช้ได้ ก็คือ ไดร์เป่าผม ทำให้เส้นผมแห้งรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมทั้งให้ผมสวย มีน้ำหนัก นุ่มสลวย โดยคุณสมบัติของไดร์เป่าผมนั้นมีการแตกต่างตามยี่ห้อหรือรุ่นสินค้า เพื่อส่งเสริมให้ภาพลักษณ์ของสินค้าและผู้ผลิตดูมีเอกลักษณ์นั่นเอง แต่ประโยชน์ของไดร์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ จะเป็นอะไรบ้าง ขออธิบาย ดังนี้

ประโยชน์ของไดร์เป่าผม
ไดร์เป่าผม มีประโยชน์ในด้านการจัดทรงผมให้ง่ายและอยู่ทรงมากขึ้น โดยมีทั้งระบบความร้อนและระบบลมเย็น ช่วยบำรุงรักษาเส้นผมให้แข็งแรงไปด้วยในตัว หากตัวเครื่องมีหัวเป่าเพิ่มเติมมาให้เลือก ก็จะทำให้คุณสามารถเลือกระดับความแรงของลมที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย เช่น การใช้ลมแบบกระจายรอบทิศทาง การใช้ลมที่เป่าเฉพาะที่ เป็นต้น ประโยชน์ของไดร์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะยังมีไดร์ตัวอื่น ๆ ที่ผลิตออกมาเพื่อเส้นผมที่แตกต่างกัน คุณจึงควรเลือกซื้อให้ถูกต้อง ขอแนะนำวิธีเลือกซื้อไดร์ ดังนี้

วิธีเลือกซื้อไดร์เป่าผม
1.เลือกให้ตรงกับสภาพเส้นผม
การเลือกไดร์เป่าผม ให้มีลักษณะที่ตรงกับสภาพเส้นผมนั้น ควรเลือกเครื่องที่มีระบบหรือฟังก์ชันต่าง ๆ เช่น ระบบไอออน ระบบควบคุมอุณหภูมิ เป็นต้น หากคุณมีสภาพผมที่แห้ง ไร้น้ำหนัก ควรเลือกใช้ไดร์ที่มีระบบไอออน ช่วยเพิ่มประจุทำให้ผมมีน้ำหนัก เรียบได้ง่ายขึ้น หรือหากคุณผมเสียจากการทำผมด้วยความร้อน ก็สามารถที่จะเลือกไดร์ที่มีระบบลมเย็นได้ เพื่อให้ผมแห้งเร็วขึ้น แต่ไม่ทำให้ผมเสียนั่นเอง
2.ระดับความร้อนที่เหมาะกับเส้นผม
?ความร้อน? ของไดร์เป่าผม อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมของคุณเสียได้ ดังนั้น คุณควรเลือกระดับความร้อนที่พอดี โดยทุกสภาพผม ไม่ควรใช้ไดร์ที่มีความร้อนเกิน 180 องศาเซลเซียส โดยหากคุณมีปัญหาผมอื่น ๆ เช่น ผมบาง ขาดน้ำหนัก หรือผมหนา ใหญ่ เป็นต้น ก็สามารถปรับเพิ่มหรือลดตามสภาพผมของคุณได้ทันทีเลย
หากรู้แบบนี้แล้ว สาว ๆ ทั้งหลาย ก็อย่ามองข้ามไดร์ที่กำลังใช้อยู่ ถ้าไม่มีตามคุณสมบัติดังกล่าว ควรเปลี่ยนไปใช้ไดร์ที่มีคุณภาพดีกว่า หากคุณกำลังมองหา ไดร์เป่าผม ที่มีคุณภาพและตรงกับความต้องการของคุณ ก็สามารถหาได้ตามแหล่งช็อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าและร้านค้าออนไลน์ แต่อย่าลืมเลือกซื้อไดร์ ให้เหมาะสมกับสภาพผมของคุณ เพื่อให้ปัญหาผมที่กวนใจคุณทั้งหมดหายไป พร้อมฟื้นฟูสภาพผมใหม่ให้ดูสวย ไม่แห้งเสีย มีน้ำหนักและสุขภาพดี ในแบบที่คุณต้องการ

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.hvshopss.com/product-category/hair-accessories/hair-dryer/ 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น