หมวด ชาวโฮโม » กระทู้ที่ 420758
เป็นแมนตัวจริง หรือเกย์กันแน่?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
carrotza

25/09/2011
12:36:38
110.168.1.63
1.คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นเกย์

โถ โถ แซวเล่น เพราะเฮ้อ...ถ้าแมนจริงชอบหลีสาว แต่เกย์จะสนชายด้วยกัน ฉะนั้น ถ้า สาวอยากรู้ว่าแฟนเป็นเกย์รึเปล่า? งั้นชวนเพื่อนชาย (ที่เป็นเพื่อนผู้ชายของหนูจริงๆ) แต่คัดที่หุ่นเฟิร์ม, ร่างกำยำ และหน้าอินเทรนด์แนวลูกครึ่ง มาเจอแฟนของคุณสิ

หากประสบพบพักตร์กันแล้ว แฟนของคุณไม่สนใจเพื่อนหุ่นกระชากใจสาวรายนี้เลย ก็แฮปปี้ได้ แต่ถ้าแฟนเกิดชอบขึ้นมา ชนิดส่งสายตาระยิบระยับเป็นประกายเวลาพวกเค้าพูดคุยกัน หรือแฟนคุณแอบมองเพื่อนชายด้วยสายตาเชิญชวนละก็ เริ่มสงสัยว่า เป็นเกย์ได้เลย เชอะ... สายตามันฟ้องอยู่ทนโท่

2. ถ้าแมนจริงจะไม่ชอบตุ๊กตา

เหตุนี้หากแฟนคุณ สะสมตุ๊กตาบาร์บี้ โดย เฉพาะตัวที่แต่งชุดนางงาม ด้วยแล้ว และบนเตียงมีตุ๊กตาเต็มไปหมด หรือ ชอบเปิดดูช่องกีฬาบ่อยๆ แต่ไม่ได้ดูที่เกมหรอกนะ เพราะมัวดูนักกีฬาแทน แถมยังชอบวิพากษ์วิจารณ์กับแฟนสาวว่า ดูนักกีฬาคนนั้นสิ เก๊ง เก่ง แต่ที่จริงน่ะอยากชมต่างหากละว่า หล๊อ หล่อ ก็ขอให้สาวๆทำใจไว้ ยิ่งเป็นกีฬาว่ายน้ำชายและวอลเลย์บอลชายหาดด้วยแล้ว ว้าว! ถูกใจเค้าจังเลย ว่าแล้วก็ส่งเสียงกรี๊ดๆ ตามเชียร์มันทุกนัด แถมน้ำลายยังเล็ดออกมาเพราะใจสั่นสยิวด้วยอีกแน่ะ โอ้ย ยังต้องให้บอกอีกเรอะ ว่าเค้าเป็นไง โย้นๆ

3. หากแมนจริงไม่ค่อยสนเรื่องแต่งเนื้อแต่งตัว

ยกเว้นเวลาไปทำงานก็ต้องเรียบร้อยนิดนึง แต่เกย์เนี่ย จะแคร์เรื่องผิวพรรณและการแต่งตัวเป็นพิเศษ คือถ้าไม่เนี้ยบไม่ยอมเดินออกจากบ้าน หล่อนจะแต่งตัวเดิร์น (ทันสมัย) ใส่เสื้อผ้ารัดรูป บางที ตัดผมทรงแปลกๆ, เจาะหูและใส่เฟอร์นิเจอร์เพียบแปล้ ยิ่งถ้ารวยด้วยแล้ว เฟอร์นิเจอร์จะยิ่งแพรวพราว แบบทำไงก็ได้ขอให้ตัวเองดูดีในสังคมเข้าไว้
ตู้เย็นของเกย์งี้ แทบจะเป็นตู้เก็บเครื่องสำอางประทินความงามซะมากกว่าเก็บของกินไว้เจี๊ยะซะอีกนะ หนำ ซ้ำยังชอบช็อปปิ้งด้วยดิ่ เดินทัวร์เสื้อผ้า หน้าผมเป็นว่าเล่น แล้วถ้าเครื่องประทินความงามมีออกใหม่และหล่อนใช้ได้ผล ทำให้ผิวพรรณเต่งตึงมี น้ำมีนวล และลบรอยย่นได้ด้วย รับรองพี่เกย์ของเราจะซื้อเหมาแทบยกโหล บางท่านโหลเดียวไม่พอ ซื้อซะ 2-3 โหลไปแจกเพื่อนเกย์ด้วยกันซะเลย เนี่ยะมีน้ำใจในหมู่เกย์ด้วยนะ ไม่ได้ ?ห่วงสวย? คนเดียว ซะที่ไหน

4. หากแมนจริงจะเอาใจผู้หญิงเก่งแต่น้อยกว่าเกย์ ขอบอก

หนุ่มจริงๆ ขยันเอาใจแฟนสาวแต่เฉพาะในช่วงเริ่มรักเริ่มชอบซะเป็นส่วนมาก แต่พอเลิฟกันไปนานๆ เอ๊ะ ทำไมหญิงกลับต้องไปง้อแฟ
นของตัวด้วยเฮ้ย ส่วน เกย์ค่อนข้างสม่ำเสมอกับสาวๆนะ แถมคุยกับแฟนสาวจุ๋งจิ๋งดี๊ด๊าได้เกือบทุกเรื่องด้วยสิ จะเม้าท์เรื่องชาวบ้านก็ได้, จะคุยเรื่องความสวยความงามก็ตรงสเปก แล้วถ้าฝ่ายหญิงถูกรังแกละก็ เกย์ยังมีวาทศิลป์ ช่างเหน็บแนมแซมขบกัดแถมด่าเจ็บอีกต่างหาก เผลอๆสามารถบุกไปจิกตบให้ เลยด้วยซ้ำ

ซึ่งที่เล่าเป็นแค่ไอเดียคร่าวๆ ไม่ใช่สิ่งตายตัว เพราะเค้าอาจไม่หลุดอะไรออกมาให้จับได้ไล่ทันเลยสักอย่างก็ได้ จึงต้องใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ถ้าเผื่อ เป็นแฟนกันไม่ได้ แต่คิดสะระตะแล้วเค้าจิตใจน่าคบ ก็ผูกมิตรไว้เป็นเพื่อนซะเลยสิฮ้า
 
ความคิดเห็นที่ 3

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
topmee

30/09/2016
23:20:29
110.169.95.74

รับนวดน้ำมันอีโรติก สำหรับท่านสุภาพสตรี สาวโสด คู่ ช/ญ นอกสถานที่ !!! โทร 0954451567

บริการนวดน้ำมันอีโรติก สำหรับท่านสุภาพสตรี สาวโสด คู่ ช/ญ นอกสถานที่ !!
ด้วยบริการรูปแบบใหม่ Erotic Massage ที่ไม่ซ้ำใคร บริการนวดให้กับสุภาพสตรี คู่ สามี-ภรรยา ระดับ VIP ที่ต้องการผ่อนคลายและเพิ่มสีสันให้ชีวิต สาวโสด หรือ คู่ ในการนวดได้ตามสไตล์ ที่ท่านต้องการและชื่นชอบ !!! สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ในรูปแบบการนวด อีโรติก oil massage หลีกเลี่ยงการ จราจรติดขัดและเหนื่อยล้าจากการเดินทาง สัมผัสได้โดยตรง ที่บ้าน โรงแรม คอนโด ออฟฟิศ อพาร์ทเม้นท์ หรือในสถานที่ ที่คุณเองปรารถนา!! ที่ให้ความสำคัญเรื่องความสะอาด และความปลอดภัยของลูกค้ามากที่สุด!! ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเติมเต็มจินตนาการได้อย่างเต็มที่!! ทั้งอโรม่า และอีโรติก รับประกันความผ่อนคลายและความสุข โดยหมอนวดชายหน้าตาดี ที่สาวๆให้การยอมรับมากที่สุด หุ่นนายแบบนักกีฬา บุคลิกสุภาพเรียบร้อย สูง 180/75 สะอาด ผิวสีแทนผิวเดียวกับพี่เวียร์ สัดส่วนความเป็นชาย เกือบ 7\" ยินดีให้บริการนวดน้ำมันนอกสถานที่ (สำหรับสุภาพสตรี) ด้วยความนุ่มนวล สุภาพ บริการด้วยความประทับใจ ยินดีทำตามกติกาทุกอย่าง เน้นเรื่องนวดอีโรติกผสมผสานกับความต้องการของท่านเอง อัตราค่าบริการ 2 ชม. 600 บาท (ไม่รวมค่าเดินทางครับ) (กรุงเทพและปริมณฑลครับ) ติดต่อ แดเนียล (Daniel)* 095-4451567 donut_14@outlook.com ขอบคุณครับ

-กราบขออภัยเป็นอย่างสูงถ้าหากข้อความนี้รบกวนท่าน-

รักทุกคนที่น่ารัก
ความคิดเห็นที่ 2

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
shopmacho

24/03/2015
21:29:15
180.183.104.249

มาโช ครบเครื่อง เรื่องเพศชายเพราะอะไร คุณถึงต้องใช้ " มาโช "
สุขภาพร่างกาย และปัญหาเรื่องสมรรถภาพทางเพศ (Sex) ของผู้ชายทั่วโลก เป็นเรื่องใหญ่และชายไทยก็เช่นกันนน....
จะดีกว่าไหม ถ้าวันนี้คุณ...มีสุขภาพทางกายและสมรรถภาพทางเพศ ยืนระยะ เหมาะสมความเป็นชายได้ อีกหลายสิบปี..
แข็ง,แรง,แกร่ง,อึด,ถึก,ทน,สู้,ขยัน,ฟิต มั่นคงและยาวนานกว่าเดิม
วันนี้ ผลิตภัณฑ์ แบรนด์ มาโช Ma Cho ได้คิด วิจัย และค้นพบ สูตรสมุนไพรสกัดกว่า 10 ชนิด ซึ่งแต่ละชนิด เกรดระดับพรีเมี่ยม ซึ่งสกัดมาไว้ในรูปแบบแคบซูล 1 เม็ด เท่ากับ 600 มิลลิกรัม เห็นผลทันที แถมยังปลอดภัยเป็นสมุนไพรสกัด 100 เปอร์เซ็น ขึ้นทะเบียนกับ อย. ในนาม " อาหารเสริมไม่ใช่ยา " Ma Cho เน้นเห็นผลไว ปลอดภัย เสริมสร้างบำรุงแก้ปัญหาท่านชายในระยะยาว ถาวร
มาโชคืออาหารเสริม บำรุงสมอง ร่างกาย เพิ่มพลังทางเพศ ช่วยการขยายตัวของหลอดเลือด ดีท็อกระบบใหลเวียนโลหิต ลดความเครียด ช่วยให้ความเป็นชายกลับมา อย่างถาวร
มาโช : แข็งแกร่ง แรง สั่งได้... !!! พร้อมจัด ไม่มีจอดให้เสียเชิงชาย
ปลอดภัยมี อย.และ G M P มาตรฐานสากลทั้งในและต่างประเทศ
ติดตามพวกเราทางแฟนเพจ ma-chomax สั่งซื้อ 085-0880560 คุณ วัยวัฒน์
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tanet24

02/10/2011
02:06:45
124.121.139.169 [192.168.0.172]
ชอบๆ

นวนคร
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ