หมวด ชาวโฮโม » กระทู้ที่ 574980
ยูทูบเบอร์เปิดตัวว่าเป็นเกย์กับน้องชายวัย 5 ขวบ เป็นเรื่องที่หวานซึ้งที่สุด

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
blackops01

12/06/2018
13:59:09
183.89.189.190


วิทนีย์ ฮูสตัน เชื่อว่าเด็กๆเป็นดั่งอนาคต ? และถ้าเด็ก ๆ ที่เธอร้องเพลงให้เป็นเหมือน อัลฟี่ พอตเตอร์ เด็กน้อยวัย 5 ขวบ แน่นอนว่าเราจะอยู่ในอนาคตที่คนดูแลมีความสามารถและไว้ใจได้ อัลฟี่เพิ่งอยู่ในวิดีโอ YOUTUBE กับพี่ชายคนโตของเขาวัย 20 ปี

ซึ่งเป็นวีล็อกเกอร์ ชื่อว่า โอลิเวอร์ พอตเตอร์ ในคลิปความยาวสามนาทีครึ่ง (ด้านบน) โอลิเวอร์ออกมาเปิดเผยว่าเป็นเกย์กับน้องชายคนเล็กของเขาโดยพูดถึงแนวคิดเรื่องความรัก?คุณคิดยังไงกับความรัก?? โอลิเวอร์ถามอัลฟี่ ?คุณคิดว่า ? เด็กผู้ชาย, เด็กผู้หญิง, การแต่งงาน, ทารก?? เขาเพิ่มเติมให้ก่อนที่จะเจาะถึงหัวข้อเรื่องความรักของเกย์

?น้องจะรู้สึกอย่างไรถ้าพี่แต่งงานกับผู้ชาย?? คำถามจากโอลิเวอร์
อัลฟี่ ทำหน้าตาน่าเอ็นดูทันที ตอบว่า ?ถ้าพี่แต่งงานกับผู้ชาย มันจะเจ๋งมาก ๆ เพราะผมเห็น (ในหนัง) ว่าชายคนหนึ่งกำลังมีความรักกับชายอีกคนหนึ่งและทุกคนต่างก็พูดว่า ? เจ๋ง ? ในวิดีโอนี้ ? ?เจ๋งๆๆ cool cool cool? ?

เจ๋งคือถูกต้องอัลฟี่
พี่น้องที่อาศัยอยู่ใน Southend-on-Sea, Essex ในสหราชอาณาจักรยังพูดถึงการรับบุตรบุญธรรมก่อนที่จะตัดวิดีโอโดยประกาศว่า ?คุณต้องแสดงความรัก ? ไม่มีที่ว่างสำหรับความเกลียดชัง?

?ผมรู้สึกประหม่าอยู่เรื่อยๆตลอดเวลา [ก่อนที่จะเปิดเผยตัวตนกับอัลฟี่] แต่น้องชายของผมเป็นผู้ใหญ่มากถ้าเทียบกับอายุ ? อาจเพราะเขามักจะอยู่รอบๆผู้ใหญ่ตั้งแต่วันที่เขาเกิด? โอลิเวอร์ ผู้ซึ่งทำวิดีโอใน YouTube มาแล้วเป็นเวลาสองปี บอกกับ HuffPost?ผมคิดว่านี่เป็นเวลาที่เหมาะสม [ที่จะบอก Alfie] เพราะผมมีความรู้สึกว่าผมต้องการคบกับใครสักคนและผมรู้สึกว่าถ้าอัลฟี่รู้ว่าผมนิยมแบบไหนตอนนี้ ถ้าสักวันหนึ่งผมพบใครบางคน น้องก็จะรู้แล้วว่าใครคนนั้นเป็นอะไรกับผม ดีกว่าต้องมาคอยปกปิดมันทั้งหมด? เขากล่าวเสริมท้ายที่สุดโอลิเวอร์หวังว่าทุกคนที่ต้องการกำลังใจหรือการสนับสนุน อาจพบมันได้จากวิดีโอของเขากับอัลฟี่วีดีโอนี้

ความคืบหน้าที่เราทำมาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2510 สมัยเมื่อการเป็นเกย์ถือเป็นเรื่องใหญ่ [มีการแบ่งแยกในสหราชอาณาจักร]? เขากล่าว ?[ตอนนี้ผมหวังว่า] ได้สร้างความหวังกับผู้อื่นและทำให้คนรู้สึกกล้าที่จะบอกผู้คนถึงตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา

ขอบคุณที่มา : http://www.10ten.online
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ