หมวด ชาวโฮโม » กระทู้ที่ 575560
ถุงยางอนามัย10กลิ่น ที่ควรต้องลอง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
blackops01

23/06/2018
15:23:04
183.89.190.102


10.Trojan Supra BareSkin Lubricatedถุงยางอนามัยสำหรับอลลัลเซ็กส์ -แน่นอนว่าการใช้ปากอมนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของความสนุกสนานการการมีเซ็กส์กับสวีทฮาร์ทของคุณ

ถุงยางสำหรับออลัลเซ็กส์นี้มีฟีทเจอร์หลักคือ ออกแบบมาให้มีความบางและ ปราศจากกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ เน้นกลิ่นธรรมชาติ ทำให้การอมของคุณนั้นมีอรรถรสมากขึ้น

9. Durex Strawberryถุงยาง อนามัยกลิ่นสตอเบอรี่จากดูเร็กส์- แค่ได้กลิ่นก็เปรี้ยวปากแล้ว ไม่อยากจะคิดถึงความสนุกที่จะตามมาหลังจากนั้น
หลายๆคนจะชอบกลิ่นนี้เป็นพิเศษ เพราะให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเคี้ยวหมากฝรั่งอยู่ และอย่างน้อยมันก็ทำให้คืนนี้ของคุณดูมีสีสันขึ้นมานิดนึงยังไงหละ

8.J&D?s Baconถุงยางกลิ่นเบคอน- ถุงอย่างกลิ่นนี้ถูกผลิตจากบริษัทที่ทำสินค้าทุกอย่างให้ออกมาเป็นกลิ่นเบคอน ถ้าใครที่อยากลองอะไรใหม่ๆ การมีเซ็กส์พร้อมกับการได้กลิ่นหอมอ่อนๆของเบคอน ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจใช่ไหมหละ

7.Durex Chocolateถุงยางกลิ่น ช็อคโกแลต ? แน่นอนว่าทุกคนชอบกลิ่นช็อคโกแลตกันอยู่แล้ว เพราะมันมีรสชาติที่หอมหวานละมุน ถ้าคุณอยากเพิ่มลูกเล่นให้เซ้กส์คืนนี้ของคุณ ถุงยางกลิ่นช็อคโกแลตนี้จะทำค่ำคืนของคุณอบอวนไปด้วยความหวานน้ำตาลเรียกพี่เลยแหละ

6. Duo Strawberryถุงยางอนามัยกลิ่นสตอเบอรี่ จากดูโอ ? มาในแพกเก็จสีชมพูหวานแหวว ให้ความรู้สึกซาบซ่าของเบอร์รี่ และเป็นที่นิยมมากในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

5.Faire Blueberryถุงยางอนามัยกลิ่นเบอรี่ ? เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่มีความนิยมเป็นอย่างมากในโซนยุโรป และ อเมริกา ทุกคนต่างทราบดีอยู่แล้วว่า เบอร์รี่นั่นจะทำให้คุณเฮลตี้ แต่เมื่อคุณมีเซ็กส์พร้อมกับใช้ถุงยางกลิ่นเบอรรี่ อาจจะทำให้ร่างกายแข็งคุณสองก็ได้นะ ใครจะไปรู้

4.Durex Select Bananaถุงยางอนามัยกลิ่นกล้วยจากดูเร็กส์ ? สำหรับใครที่อยากลองอะไรแปลกใหม่ เอากล้วยมาครอบกล้วย ก็น่ารักไปอีกแบบทำให้ค่ำคืนของคุณแลมีอะไรขึ้นมา กลิ่นหอมละมุนอีกต่างหาก น่าลองใช่ไหมหละ!

3.Trustex Mint Flavored Condomsถุงยางอนามัยกลิ่นมิ้นท์ ? อันนี้สำหรับใครที่ชอบกลิ่นมิ้นท์อยู่แล้ว ตัวนี้ก็เหมาะกับคุณมากเลยทีเดียว

2.Cannadom Cannabisถุงยางอนามัยกลิ่นกัญชา ? ถุงยางอนามัยสีเขียวกลิ่นกัญชา สำหรับคนที่อยากลองอะไรดาร์กๆขึ้นมานิดหน่อย เพราะเวลาใช้ กลิ่นของมันจะทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่ในคอนเสิร์จพวกสายเขียวทั้งหลาย

1.Durex Select Orangeถุงยางอนามัยกลิ่นส้ม -ด้วยกลิ่นส้มที่เป็นเอกลักษณ์และมีขายทั้วไปตามท้องตลาด ทำให้ ถุงยางอนามัยกลิ่นนี้เป็นที่นิยมมากเป็นพิเศษ

ขอบคุณที่มา : http://www.10ten.online
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น