หมวด เกมส์ » กระทู้ที่ 542616
?เพอร์เฟค เวิลด์? กระแสตอบรับดีเยี่ยมในงาน ChinaJoy 2015

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

17/08/2015
11:33:06
125.26.191.8


ปักกิ่ง--14 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งาน ChinaJoy ครั้งที่ 13 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม ถึง 2 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ Shanghai New International Expo Center มีนักพัฒนาเกมขั้นเทพ องค์กรสื่อชั้นนำ และคอเกมมากหน้าหลายตาจากทั่วทุกมุมโลก มารวมตัวกันในงานที่จัดขึ้นเป็นเวลา 4 วันเต็ม

สำหรับผู้จัดแสดงรายใหญ่อย่างเพอร์เฟค เวิลด์ (Perfect World) ก็ไม่พลาดงานนี้ และในปีนี้มาในธีม "Perfect New Competition World" โดยได้นำเสนอเกมต่างๆมากถึง 27 เกม อาทิ เกมสมรภูมิรบออนไลน์อย่าง DOTA2 และ Panzar, เกมพีซีออนไลน์อย่าง Neverwinter, Zhu Xian 3 และ HEX, เกมบนเว็บอย่าง TOUCH, เกม Neverwinter และ Warframe เวอร์ชั่น Xbox, เกม Knights of Valour เวอร์ชั่น PS4 และเกม Nothing Beyond เวอร์ชั่น Xbox รวมถึงเกมบนโทรศัพท์มือถืออย่าง Legend of the Condor Heroes 3D, Return of the Condor Heroes และ The Airbender เพื่อมอบประสบการณ์สนุกสุดเหวี่ยงให้แก่คอเกมทั่วโลก

ระหว่างร่วมงาน ChinaJoy ประจำปีนี้ คุณโรเบิร์ต เซียว ซีอีโอของเพอร์เฟค เวิลด์ ได้แสดงความเห็นว่า ธีม "Perfect New Competition World" แสดงถึงความมุ่งมั่นของบริษัทที่ต้องการเป็นผู้นำในการเปิดตัวสุดยอดเกมใหม่ๆสำหรับคอเกม และส่งเสริมการยกระดับอุตสาหกรรมเกมผ่านการพัฒนาเกมหลากหลายแนว

พื้นที่จัดแสดงของเพอร์เฟค เวิลด์ ภายในงานนี้ประกอบด้วยโซนต่างๆมากมาย ได้แก่ โซนประลองฝีมือ โซนทดลองเล่นเกม โซนต้อนรับ โซนสร้างปฏิสัมพันธ์ โซนถ่ายรูป และโซนขายอุปกรณ์เสริม ซึ่งทุกโซนได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากคอเกม นอกจากนี้ เพอร์เฟค เวิลด์ ยังนำเสนอคอนเทนท์ใหม่ๆที่อัดแน่นไปด้วยสาระ ซึ่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งกว่าให้กับผู้เข้าชมงานและได้รับการตอบรับอย่างดี

ภายในโซนทดลองเล่นเกมมีการเปิดตัวเกมใหม่และเกมดังที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอ โซนนี้จึงได้รับความนิยมมากที่สุดในฮอลล์ N2 โดยตลอด 4 วัน คอเกมจากทั่วโลกต่างมุ่งมาที่โซนนี้เพื่อทดลองเล่นเกมใหม่ๆที่กำลังจะเปิดตัว ความนิยมของโซนนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความกระตือรือร้นอันไม่สิ้นสุดของนักเล่นเกมทั่วโลก ทั้งยังแสดงให้เห็นว่าเกมสามารถทลายกำแพงเชื้อชาติและสร้างความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันแม้ว่าจะมาจากคนละประเทศ เพราะทุกคนได้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ความบันเทิงนี้ด้วยกัน

ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม ถึง 2 สิงหาคมที่ผ่านมา เพอร์เฟค เวิลด์ ได้จัดแสดงเกมอันน่าตื่นตาตื่นใจมากมาย รวมถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆที่เกี่ยวข้อง พร้อมมอบประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ให้กับผู้มาเยือน และเพื่อตอบรับความคาดหวังของบรรดาคอเกมทั่วโลก ทางบริษัทจะยังคงยึดมั่นต่อกลยุทธ์ธุรกิจระดับโลก ในการนำเสนอผลงานที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมที่สุด ไม่ว่าจะอยู่ในประเทศใด ตลาดใด หรือภูมิภาคใดก็ตาม และจะมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่า พร้อมกับส่งเสริมวัฒนธรรมจีนผ่านเกม เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้คนทั่วโลกได้เข้าใจ ยอมรับ และชื่นชมความเป็นจีน
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hlonghlong

28/07/2017
00:13:38
159.192.122.156
หาคนปั้นเงิน fol3
ขอบคุณมากคร้าบ


https://lnwballsod.com

https://88movie-hd.com

https://www.lnwballsod.com https://www.88movie-hd.com
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ