หมวด เกมส์ » กระทู้ที่ 559994
เกมยอดนิยมใหม่หลังจาก Crisis Action มีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า 200000 คนใน 15วัน?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
HeroGame

26/04/2017
14:09:12
47.52.16.65


เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา HERO GAME ได้จัดงานการแข่งขันออฟไลน์ครั้งแรกในกรุงเทพฯ ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมงานมากกว่า5,000 คนและมีการจัด Meeting พบปะแฟนๆเกม ไม่เพียงแต่จัดการจัดแข่งขันออฟไลน์ Crisis Action เท่านั้น แต่ยังนำเสนอเกมBasketball Hero ซึ่งเป็นเกมใหม่ที่มีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า 200,000 คนในเวลาเพียง15 วัน


การแข่งขันที่กรุงเทพฯเพื่อชิงเงินสด 300,000บาท
สองวันของการแข่งขันในกรุงเทพฯเป็นที่สิ้นสุดลง! ซึ่งเป็นการแข่งขันออฟไลน์ครั้งแรกที่จัดขึ้นที่กรุงเทพฯและSignature Thailand ถูกบันทึกในประวัติศาสตร์ว่าเป็นผู้ชนะการแข่งขันครั้งนี้ ซึ่งมีจำนวนผู้เข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้นกว่า 5,000 คน การแข่งขันได้ Live สดลงบน YouTube, Facebook และ BIGO live ผู้ดู Liveสดกว่าพันคนจะสามารถเห็นได้ว่าการแข่งขันครั้งนี้ยิ่งใหญ่และน่าตื่นเต้นขนาดไหน


การประชุมเกมใหม่ของ Hero Game
Hero Game คือบริษัทเกมมือถือ eSports ที่มีการเผยแพร่เกมที่โดดเด่นเป็นจำนวนมาก ซึ่ง Crisis Action เป็นตัวแทนของเกมทั้งหมด โดย Hero Game ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันเกมในกรุงเทพฯและนำเสนอ 2 เกมหลักได้แก่ Crisis Action และ Basketball Hero ซึ่ง Crisis Action มีผู้เล่นกว่า 100 ล้านคนทั่วโลกและ เฉพาะในประเทศไทยมีผู้เล่นจำนวน 8.6 ล้านคน นอกจากนี้การแถลงข่าวเกม Basketball Hero ยังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นเกมมือถือ 3on3 บาสเกตบอลสตรีท MOBA และเป็นเกมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแถมยังมีกราฟิคที่สวยงามมาก ซึ่ง Basketball Hero กำลังจะถูกปล่อยตัวและเชื่อว่าจะเป็นผลงานที่ดีของบริษัท


Basketball Hero เปิดให้ทดลองเล่น
Basketball Hero เป็นเกมที่สามารถนำทักษะและท่าทางในการเล่นบาสเกตบอลจริงมาใช้ในเกมนี้ เช่น layup, slam dunk, 3 point shot และอื่นๆ อีกทั้ง Basketball Hero ยังมีตัวละครมากมายมาให้ผู้เล่นเลือกและทุกตัวละครเต็มไปด้วยความชำนาญ! Basketball Hero จะมีการเปิดให้ทดลองเล่นในช่วงปลายเดือนเมษายน ซึ่งใกล้กับวันเปิดตัวจริง!ค้นหาความสนุกเพิ่มเติมบน Facebook
ตอนนี้ทุกคนกำลังตื่นเต้นและกำลังติดตาม Basketball Hero บนโซเชียลมีเดีย! หากคุณไม่อยากพลาดโอกาสนี้! เข้าร่วมและดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Basketball Hero ทางFacebook!
Basketball Hero Official Facebook:https://www.facebook.com/basketball.herogame
Crisis Action Official Facebook: https://www.facebook.com/crisisaction


HeroGame
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hlonghlong

27/07/2017
21:00:49
159.192.122.156
หาคนปั้นเงิน fol3
ขอบคุณมากคร้าบ


https://lnwballsod.com

https://88movie-hd.com

https://www.lnwballsod.com https://www.88movie-hd.com
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ