หมวด เกมส์ » กระทู้ที่ 570509
The Rose เกมออนไลน์เทคโนโลยี AR + blockchain เกมแรกของโลก เตรียมเปิดตัวต้อนรับวันวาเลนไทน์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

07/02/2018
10:29:39
134.236.16.159


ของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนพิเศษในวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง

Baofeng Nova Co., Ltd. ผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีบล็อกเชนระดับมืออาชีพรายแรกของโลก เตรียมเปิดตัว "The Rose" เกมออนไลน์เทคโนโลยี AR + blockchain เกมแรกของโลกในวันก่อนวันวาเลนไทน์ เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษที่ทุกคนสามารถมอบให้แก่คนพิเศษ

หลังจากดาวน์โหลดเกม The Rose เรียบร้อยแล้ว ผู้เล่นจะได้รับเมล็ดพันธุ์กุหลาบจากการสุ่ม จากนั้นต้องรดน้ำ จดบันทึกวิธีการดูแลต้นกุหลาบ และนำกุหลาบแต่ละดอกมารวมเป็นช่อ ซึ่งสามารถเก็บไว้ในบล็อกเชนได้ตลอดไป ผู้เล่นสามารถขายช่อกุหลาบหรือมอบให้กับคนพิเศษเพื่อแสดงความรัก โดยข้อมูลเวลา สถานที่ และข้อความที่มากับช่อกุหลาบจะถูกบันทึกไว้ในบล็อกเชนชั่วนิรันดร์ สร้างความทรงจำที่ไม่มีวันลบเลือนไม่ว่าจะผ่านไป 10 ปี 15 ปี หรือแม้กระทั่ง 50 ปี และสามารถชื่นชมช่อกุหลาบในรูปแบบ 3 มิติบนโทรศัพท์มือถือโดยใช้เทคโนโลยี VR หรือฮอโลกราฟี

กุหลาบแต่ละดอกมีลักษณะทางพันธุกรรมที่แตกต่างกัน ผู้เล่นแต่ละคนต้องใช้เวลาและความพยายามในการฟูมฟักกุหลาบอันเป็นเครื่องหมายของความรัก เพื่อแสดงความรู้สึกที่มีให้กับคนพิเศษ โดยผู้พัฒนาเกมเรียกสิ่งนี้ว่าเป็น "บทพิสูจน์ความรัก"

ซุย เทียนหลง ซีอีโอของ Baofeng Nova Co., Ltd. และหัวหน้านักออกแบบเกม The Rose กล่าวว่า "เราตั้งใจใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีบล็อกเชน ด้วยการพัฒนาแอปสุดสร้างสรรค์ที่อิงเทคโนโลยีนี้ เพื่อกระตุ้นให้ผู้เล่นเผยความรู้สึกที่มีต่อคนสำคัญผ่านเกม ซึ่งเป็นประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.therose.cloud หรือทางเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ และยูทูบทางการในชื่อ "therose.cloud"

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180201/2045627-1
คำบรรยายภาพ - เกมออนไลน์เทคโนโลยี AR + blockchain เกมแรกของโลก
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ